🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Neer Neerae Periyavar in F♯ Scale

F♯m
நீர் நீரே
Bm
பெரியவர்
A
நீர் ஒருவர் நீரே பெரியவர்
F♯m
மிகவும் மிகவும் பெரி
Bm
யவர்
C♯7
நீர் மிகவும் பெரியவர்
F♯m
F♯m
வீசும் புயல் காற்றை படைத்தவரே
Bm
தூதர் துதிக்குள்ளே இருப்பவரே
E
மொத்த உலகத்தை ஆள்பவரே
A
எங்கள் இதயத்தில் வாழ்பவரே x 2
C♯7
…நீர் நீரே
F♯m
எல்ரோயி என்னைக் காண்பவரே
E
எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
C♯
ஏலோகிம் எங்கும் உள்ளவரே
C♯
யெஷுவா ஆட்டுக் குட்டியானவரே
C♯7
A
F♯m
F♯m
கரங்களை உயர்
Bm
த்தி துதி பலி செலுத்தி
Bm
Bm
புது ஒலி எழுப்பி ஆ
C♯
ராதிக்கின்றோம்
Bm
பாட்டுக்க்ள பாடி ஆட்டங்கள் ஆடி
C♯7
கூட்டமாய் கூடி உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
F♯m
…நீர் நீரே
F♯m
மலைகளை பெயர்த்து தரையாக்குவீர்
E
பள்ளத்தை நிறைத்து சமமாக்குவீர்
C♯
கரடுகள் முரடுகள் நேராக்குவீர்
C♯
செவ்வையான பாதையிலே நடத்திடு
C♯7
வி
A
ர்
F♯m
F♯m
கரங்களை உயர்
Bm
த்தி துதி பலி செலுத்தி
Bm
Bm
புது ஒலி எழுப்பி ஆ
C♯
ராதிக்கின்றோம்
Bm
பாட்டுக்க்ள பாடி ஆட்டங்கள் ஆடி
C♯7
கூட்டமாய் கூடி உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
F♯m
…நீர் நீரே
F♯m
நீர் நீரே
Bm
பெரியவர்
Neer Neerae Periyavar
A
நீர் ஒருவர் நீரே பெரியவர்
Neer Oruvar Neerae Periyavar
F♯m
மிகவும் மிகவும் பெரி
Bm
யவர்
Mikavum Mikavum Periyavar
C♯7
நீர் மிகவும் பெரியவர்
F♯m
neer Mikavum Periyavar
F♯m
வீசும் புயல் காற்றை படைத்தவரே
Veesum Puyal Kaattaை Pataiththavarae
Bm
தூதர் துதிக்குள்ளே இருப்பவரே
Thoothar Thuthikkullae Iruppavarae
E
மொத்த உலகத்தை ஆள்பவரே
Moththa Ulakaththai Aalpavarae
A
எங்கள் இதயத்தில் வாழ்பவரே x 2
C♯7
Engal Ithayaththil Vaalpavarae X 2
C♯7
...நீர் நீரே
...neer Neerae
F♯m
எல்ரோயி என்னைக் காண்பவரே
Elroyi Ennaik Kaannpavarae
E
எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Elshadaay Sarva Vallavarae
C♯
ஏலோகிம் எங்கும் உள்ளவரே
Aelokim Engum Ullavarae
C♯
யெஷுவா ஆட்டுக் குட்டியானவரே
C♯7
A
F♯m
Yeshuvaa Aattuk Kuttiyaanavarae
F♯m
கரங்களை உயர்
Bm
த்தி துதி பலி செலுத்தி
Bm
Karangalai Uyarththi Thuthi Pali Seluththi
Bm
புது ஒலி எழுப்பி ஆ
C♯
ராதிக்கின்றோம்
Puthu Oli Eluppi Aaraathikkintom
Bm
பாட்டுக்க்ள பாடி ஆட்டங்கள் ஆடி
Paattukkla Paati Aattangal Aati
C♯7
கூட்டமாய் கூடி உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
F♯m
koottamaay Kooti Ummai Aaraathikkintom
...நீர் நீரே
...neer Neerae
F♯m
மலைகளை பெயர்த்து தரையாக்குவீர்
Malaikalai Peyarththu Tharaiyaakkuveer
E
பள்ளத்தை நிறைத்து சமமாக்குவீர்
Pallaththai Niraiththu Samamaakkuveer
C♯
கரடுகள் முரடுகள் நேராக்குவீர்
Karadukal Muradukal Naeraakkuveer
C♯
செவ்வையான பாதையிலே நடத்திடு
C♯7
வி
A
ர்
F♯m
Sevvaiyaana Paathaiyilae Nadaththiduvir
F♯m
கரங்களை உயர்
Bm
த்தி துதி பலி செலுத்தி
Bm
Karangalai Uyarththi Thuthi Pali Seluththi
Bm
புது ஒலி எழுப்பி ஆ
C♯
ராதிக்கின்றோம்
Puthu Oli Eluppi Aaraathikkintom
Bm
பாட்டுக்க்ள பாடி ஆட்டங்கள் ஆடி
Paattukkla Paati Aattangal Aati
C♯7
கூட்டமாய் கூடி உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
F♯m
koottamaay Kooti Ummai Aaraathikkintom
...நீர் நீரே
...neer Neerae

Neer Neerae Periyavar Chords Keyboard

F♯m
neer Neerae
Bm
periyavar
A
neer Oruvar Neerae Periyavar
F♯m
mikavum Mikavum Peri
Bm
yavar
C♯7
neer Mikavum Periyavar
F♯m
F♯m
veesum Puyal Kaattaை Pataiththavarae
Bm
thoothar Thuthikkullae Iruppavarae
E
moththa Ulakaththai Aalpavarae
A
engal Ithayaththil Vaalpavarae X 2
C♯7
...neer Neerae
F♯m
elroyi Ennaik Kaannpavarae
E
elshadaay Sarva Vallavarae
C♯
aelokim Engum Ullavarae
C♯
yeshuvaa Aattuk Kuttiyaanavarae
C♯7
A
F♯m
F♯m
karangalai Uyar
Bm
ththi Thuthi Pali Seluththi
Bm
Bm
puthu Oli Eluppi Aa
C♯
raathikkintom
Bm
paattukkla Paati Aattangal Aati
C♯7
koottamaay Kooti Ummai Aaraathikkintom
F♯m
...neer Neerae
F♯m
malaikalai Peyarththu Tharaiyaakkuveer
E
pallaththai Niraiththu Samamaakkuveer
C♯
karadukal Muradukal Naeraakkuveer
C♯
sevvaiyaana Paathaiyilae Nadaththidu
C♯7
vi
A
r
F♯m
F♯m
karangalai Uyar
Bm
ththi Thuthi Pali Seluththi
Bm
Bm
puthu Oli Eluppi Aa
C♯
raathikkintom
Bm
paattukkla Paati Aattangal Aati
C♯7
koottamaay Kooti Ummai Aaraathikkintom
F♯m
...neer Neerae

Neer Neerae Periyavar Chords Guitar


Neer Neerae Periyavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Neerae Periyavar Chords in F♯ Scale

Neer neerae periyavar Lyrics
தமிழ்