🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Neer Seytha Nanmaikalai in E Scale

நீர் செய்த நன்மைகளை
நினைக்கின்றேன்
கருத்தோடு நன்றி சொல்கிறேன்
என் தாயின் கருவிலே
நான் உருவான நாள் முதல்
நாள்தோரும் காத்து வந்தீரே
என் நாசியாலே
நான் சுவாசித்த நாள் முதல்
நாள்தோரும் காத்து வந்தீரே
நன்றி நன்றி பலி செலுத்தியே
நாதன் இயேசுவையே பாடுவேன்
கோடி நன்றி பலி செலுத்தியே
ஜீவன் தந்தவரை பாடுவேன்
பாவியாக நான் வாழ்ந்து
பாவம் செய்த நாட்களிலும்
நாள்தோறும் காத்து வந்தீரே
நான் உம்மை விட்டு தூரம் சென்று
துரோகம் செய்த நாட்களிலும்
நாள்தோறும் காத்து வந்தீரே
நான் திக்கற்று, துணையின்றி
திகைத்திட்ட நேரத்தில்
துணையாக தேடி வந்தீரே
நான் துக்கத்தால் மனம் நொந்து
மடிகின்ற நேரத்தில்
மகன்(மகள்) என்னை தேடி வந்தீரே
நான் மனதார நேசித்த
மனிதர்கள் மறந்தாலும்
மறவாத நேசர் நீர் ஐய்யா
சூழ்நிலைகள் மாறிட்டாலும்
மாறிடா உம் கிருபையாலே
நாள்தோறும் தாங்கினீர் ஐய்யா
நீர் செய்த நன்மைகளை
நான் நினைத்து பார்க்கிறேன்
கருத்தோடு நன்றி சொல்கிறேன்
என் தாயின் கருவிலே
நான் உருவான நாள் முதல்
நாள்தோரும் காத்து வந்தீரே
என் நாசியாலே
நான் சுவாசித்த நாள் முதல்
நாள்தோரும் காத்து வந்தீரே

நீர் செய்த நன்மைகளை
Neer Seytha Nanmaikalai
நினைக்கின்றேன்
Ninaikkinten
கருத்தோடு நன்றி சொல்கிறேன்
Karuththodu Nanti Solkiraen
என் தாயின் கருவிலே
En Thaayin Karuvilae
நான் உருவான நாள் முதல்
Naan Uruvaana Naal Muthal
நாள்தோரும் காத்து வந்தீரே
Naalthorum Kaaththu Vantheerae
என் நாசியாலே
En Naasiyaalae
நான் சுவாசித்த நாள் முதல்
Naan Suvaasiththa Naal Muthal
நாள்தோரும் காத்து வந்தீரே
Naalthorum Kaaththu Vantheerae

நன்றி நன்றி பலி செலுத்தியே
Nanti Nanti Pali Seluththiyae
நாதன் இயேசுவையே பாடுவேன்
Naathan Yesuvaiyae Paaduvaen
கோடி நன்றி பலி செலுத்தியே
Koti Nanti Pali Seluththiyae
ஜீவன் தந்தவரை பாடுவேன்
Jeevan Thanthavarai Paaduvaen

பாவியாக நான் வாழ்ந்து
Paaviyaaka Naan Vaalnthu
பாவம் செய்த நாட்களிலும்
Paavam Seytha Naatkalilum
நாள்தோறும் காத்து வந்தீரே
Naalthorum Kaaththu Vantheerae
நான் உம்மை விட்டு தூரம் சென்று
Naan Ummai Vittu Thooram Sentu
துரோகம் செய்த நாட்களிலும்
Thurokam Seytha Naatkalilum
நாள்தோறும் காத்து வந்தீரே
Naalthorum Kaaththu Vantheerae

நான் திக்கற்று, துணையின்றி
Naan Thikkattu, Thunnaiyinti
திகைத்திட்ட நேரத்தில்
Thikaiththitta Naeraththil
துணையாக தேடி வந்தீரே
Thunnaiyaaka Thaeti Vantheerae
நான் துக்கத்தால் மனம் நொந்து
Naan Thukkaththaal Manam Nonthu
மடிகின்ற நேரத்தில்
Matikinta Naeraththil
மகன்(மகள்) என்னை தேடி வந்தீரே
Makan(makal) Ennai Thaeti Vantheerae

நான் மனதார நேசித்த
Naan Manathaara Naesiththa
மனிதர்கள் மறந்தாலும்
Manitharkal Maranthaalum
மறவாத நேசர் நீர் ஐய்யா
Maravaatha Naesar Neer Aiyyaa
சூழ்நிலைகள் மாறிட்டாலும்
Soolnilaikal Maarittalum
மாறிடா உம் கிருபையாலே
Maaridaa Um Kirupaiyaalae
நாள்தோறும் தாங்கினீர் ஐய்யா
Naalthorum Thaangineer Aiyyaa

நீர் செய்த நன்மைகளை
Neer Seytha Nanmaikalai
நான் நினைத்து பார்க்கிறேன்
Naan Ninaiththu Paarkkiraen
கருத்தோடு நன்றி சொல்கிறேன்
Karuththodu Nanti Solkiraen
என் தாயின் கருவிலே
En Thaayin Karuvilae
நான் உருவான நாள் முதல்
Naan Uruvaana Naal Muthal
நாள்தோரும் காத்து வந்தீரே
Naalthorum Kaaththu Vantheerae
என் நாசியாலே
En Naasiyaalae
நான் சுவாசித்த நாள் முதல்
Naan Suvaasiththa Naal Muthal
நாள்தோரும் காத்து வந்தீரே
Naalthorum Kaaththu Vantheerae


Neer Seytha Nanmaikalai Chords Keyboard

neer Seytha Nanmaikalai
ninaikkinten
karuththodu Nanti Solkiraen
en Thaayin Karuvilae
naan Uruvaana Naal Muthal
naalthorum Kaaththu Vantheerae
en Naasiyaalae
naan Suvaasiththa naal Muthal
naalthorum Kaaththu Vantheerae

nanti Nanti Pali Seluththiyae
naathan Yesuvaiyae Paaduvaen
koti Nanti Pali Seluththiyae
jeevan Thanthavarai Paaduvaen

paaviyaaka Naan Vaalnthu
paavam Seytha Naatkalilum
naalthorum Kaaththu Vantheerae
naan Ummai Vittu Thooram Sentu
thurokam Seytha Naatkalilum
naalthorum Kaaththu Vantheerae

naan Thikkattu, Thunnaiyinti
thikaiththitta Naeraththil
thunnaiyaaka Thaeti vantheerae
naan Thukkaththaal Manam Nonthu
matikinta Naeraththil
makan(makal) Ennai Thaeti vantheerae

naan Manathaara Naesiththa
manitharkal Maranthaalum
maravaatha Naesar Neer Aiyyaa
soolnilaikal Maarittalum
maaridaa Um Kirupaiyaalae
naalthorum Thaangineer Aiyyaa

neer Seytha Nanmaikalai
naan Ninaiththu Paarkkiraen
karuththodu Nanti Solkiraen
en Thaayin Karuvilae
naan Uruvaana Naal Muthal
naalthorum Kaaththu Vantheerae
en Naasiyaalae
naan Suvaasiththa naal Muthal
naalthorum Kaaththu Vantheerae


Neer Seytha Nanmaikalai Chords Guitar


Neer Seytha Nanmaikalai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Seytha Nanmaikalai Chords in E Scale

Neer seitha nanmaikal Lyrics
தமிழ்