🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Neer Sonnaal Pothum Seyvaen in B♭ Scale

B♭ = A♯
நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன்
நீர் காட்டும் வழியில் நடப்பேன்
உம் பாதம் ஒன்றே பிடிப்பேன்
என் அன்பு இயேசுவே
நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன்
நீர் காட்டும் வழியில் நடப்பேன்
உம் பாதம் ஒன்றே பிடிப்பேன்
என் அன்பு நேசரே
ஆராதனை இயேசுவுக்கே ஆராதனை இயேசுவுக்கே
ஆராதனை இயேசுவுக்கே ஆராதனை இயேசுவுக்கே
கடலின் மீது நடந்திட்ட உம் அற்புத பாதங்கள்
எனக்கு முன் செல்வதால் எனக்கில்ல கவல
காற்றையும் கடலையும் அதட்டிய உம் அற்புத வார்த்தைகள்
எந்தன் துணையஐ நிற்பதால் எனக்கேது கவல
..ஆராதனை
பாதை எல்லாம் அந்தகாரம் சூழ்ந்து கொண்டாலும்
பாதை காட்ட நேசர் உண்டு பயமே இல்லையே
பார்வோன் சேனை தொடர்ந்து வந்து சூழ்ந்துகொண்டாலும்
பாதுகாக்க கர்த்தர் உண்டு பயமே இல்லையே
..ஆராதனை

நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன்
Neer Sonnaal Pothum Seyvaen
நீர் காட்டும் வழியில் நடப்பேன்
Neer Kaattum Valiyil Nadappaen
உம் பாதம் ஒன்றே பிடிப்பேன்
Um Paatham Onte Pitippaen
என் அன்பு இயேசுவே
En Anpu Yesuvae
நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன்
Neer Sonnaal Pothum Seyvaen
நீர் காட்டும் வழியில் நடப்பேன்
Neer Kaattum Valiyil Nadappaen
உம் பாதம் ஒன்றே பிடிப்பேன்
Um Paatham Onte Pitippaen
என் அன்பு நேசரே
En Anpu Naesarae

ஆராதனை இயேசுவுக்கே ஆராதனை இயேசுவுக்கே
Aaraathanai Yesuvukkae Aaraathanai Yesuvukkae
ஆராதனை இயேசுவுக்கே ஆராதனை இயேசுவுக்கே
Aaraathanai Yesuvukkae Aaraathanai Yesuvukkae

கடலின் மீது நடந்திட்ட உம் அற்புத பாதங்கள்
Kadalin Meethu Nadanthitta Um Arputha Paathangal
எனக்கு முன் செல்வதால் எனக்கில்ல கவல
Enakku Mun Selvathaal Enakkilla Kavala
காற்றையும் கடலையும் அதட்டிய உம் அற்புத வார்த்தைகள்
Kaattaைyum Kadalaiyum Athattiya Um Arputha Vaarththaikal
எந்தன் துணையஐ நிற்பதால் எனக்கேது கவல
Enthan Thunnaiyaai Nirpathaal Enakkaethu Kavala
..ஆராதனை
..aaraathanai

பாதை எல்லாம் அந்தகாரம் சூழ்ந்து கொண்டாலும்
Paathai Ellaam Anthakaaram Soolnthu Konndaalum
பாதை காட்ட நேசர் உண்டு பயமே இல்லையே
Paathai Kaatta Naesar Unndu Payamae Illaiyae
பார்வோன் சேனை தொடர்ந்து வந்து சூழ்ந்துகொண்டாலும்
Paarvon Senai Thodarnthu Vanthu Soolnthukonndaalum
பாதுகாக்க கர்த்தர் உண்டு பயமே இல்லையே
Paathukaakka Karththar Unndu Payamae Illaiyae
..ஆராதனை
..aaraathanai


Neer Sonnaal Pothum Seyvaen Chords Keyboard

neer Sonnaal Pothum Seyvaen
neer Kaattum Valiyil Nadappaen
um Paatham Onte Pitippaen
en Anpu Yesuvae
neer Sonnaal Pothum Seyvaen
neer Kaattum Valiyil Nadappaen
um Paatham Onte Pitippaen
en Anpu Naesarae

aaraathanai Yesuvukkae Aaraathanai Iyaesuvukkae
aaraathanai Yesuvukkae Aaraathanai Iyaesuvukkae

kadalin Meethu Nadanthitta Um Arputha Paathangal
enakku Mun Selvathaal Enakkilla Kavala
kaattaைyum Kadalaiyum Athattiya Um Arputha Vaarththaikal
enthan Thunnaiyaai Nirpathaal Enakkaethu kavala
..aaraathanai

paathai Ellaam Anthakaaram Soolnthu Konndaalum
paathai Kaatta Naesar Unndu Payamae Illaiyae
paarvon Senai Thodarnthu Vanthu Soolnthukonndaalum
paathukaakka Karththar Unndu Payamae Illaiyae
..aaraathanai


Neer Sonnaal Pothum Seyvaen Chords Guitar


Neer Sonnaal Pothum Seyvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Sonnaal Pothum Seyvaen Chords in B♭ Scale

Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும் Lyrics
தமிழ்