🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Neerae Pothum in D♯ Scale

D♯m
நீரே போதும் நீரே
F♯
போது
C♯
ம்
G♯m
நீரே போதும் இயேசுவே
A♯
(2)
D♯m
கழுகைப்போல என்னை எழும்பச் செ
G♯m
ய்வீர்
C♯
உயரங்களில் என்னை பறக்கச்
F♯
செய்வீர் (
A♯
2)
– நீரே போதும்
D♯m
சிங்கத்தின் பிள்ளையாய் எனை
G♯m
மாற்றினீர்
C♯
சாத்தானை ஜெயித்திடும் பெலன்
F♯
அளித்தீர்
A♯
(2)
-நீரே போதும்
D♯m
பனையைப்போல என்னை செழிக்கச்
G♯m
செய்வீர்
C♯
கேதுருபோல வளரச்
F♯
செய்வீர்
A♯
(2)
– நீரே போதும்
இயேசு நீரே நீரே போதும்
நீரே போதும் இயேசுவே (2)
– நீரே போதும்
D♯m
நீரே போதும் நீரே
F♯
போது
C♯
ம்
Neerae Pothum Neerae Pothum
G♯m
நீரே போதும் இயேசுவே
A♯
(2)
Neerae Pothum Yesuvae (2)
D♯m
கழுகைப்போல என்னை எழும்பச் செ
G♯m
ய்வீர்
Kalukaippola Ennai Elumpach Seyveer
C♯
உயரங்களில் என்னை பறக்கச்
F♯
செய்வீர் (
A♯
2)
Uyarangalil Ennai Parakkach Seyveer (2)
- நீரே போதும்
- Neerae Pothum
D♯m
சிங்கத்தின் பிள்ளையாய் எனை
G♯m
மாற்றினீர்
Singaththin Pillaiyaay Enai Maattineer
C♯
சாத்தானை ஜெயித்திடும் பெலன்
F♯
அளித்தீர்
A♯
(2)
Saaththaanai Jeyiththidum Pelan Aliththeer (2)
-நீரே போதும்
-neerae Pothum
D♯m
பனையைப்போல என்னை செழிக்கச்
G♯m
செய்வீர்
Panaiyaippola Ennai Selikkach Seyveer
C♯
கேதுருபோல வளரச்
F♯
செய்வீர்
A♯
(2)
Kaethurupola Valarach Seyveer (2)
- நீரே போதும்
- Neerae Pothum
இயேசு நீரே நீரே போதும்
Yesu Neerae Neerae Pothum
நீரே போதும் இயேசுவே (2)
Neerae Pothum Yesuvae (2)
- நீரே போதும்
- Neerae Pothum

Neerae Pothum Chords Keyboard

D♯m
neerae Pothum Neerae
F♯
Pothu
C♯
m
G♯m
neerae Pothum Yesuvae
A♯
(2)
D♯m
kalukaippola Ennai Elumpach Se
G♯m
yveer
C♯
uyarangalil Ennai Parakkach
F♯
Seyveer (
A♯
2)
- Neerae Pothum
D♯m
singaththin Pillaiyaay Enai
G♯m
maattineer
C♯
saaththaanai Jeyiththidum Pelan
F♯
Aliththeer
A♯
(2)
-neerae Pothum
D♯m
panaiyaippola Ennai Selikkach
G♯m
seyveer
C♯
kaethurupola Valarach
F♯
Seyveer
A♯
(2)
- Neerae Pothum
Yesu Neerae Neerae Pothum
Neerae Pothum Yesuvae (2)
- Neerae Pothum

Neerae Pothum Chords Guitar


Neerae Pothum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neerae Pothum Chords in D♯ Scale

Neerae Podhum Neerae Podhum Lyrics
தமிழ்