🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Neerillaa Aaraathanai Aaraathanaiyalla Chords

Em
நீரில்லா ஆராதனை ஆராதனை
G
யல்ல
Am
Bm
நீரில்லா எ
C
ன் வாழ்க்கை ஒரு
D
நல்வாழ்க்கையும் அல்
Em
Em
ஆராதிக்கும் போ
C
து உம்
D
அங்கீகாரம் வே
Em
ண்டும்
Em
நான் பாடல் பாடும் போது
Am
உம்
D
பிரசன்னமும் வேண்
Bm
டும்
Em
உம்மை பார்க்கும்
C
போது நீர்
D
எம்மை பார்க்க வேண்
Em
டும்
Em
நான் மன்றாடிடும் போ
Am
து நீர் மனமுருகி
D
மனமிறங்க வேண்
Bm
டும்
Em
என் இத
C
யமதின் இன்ன
D
ல்
D
மாற வேண்டும்
Em
…நீரில்லா
Em
வைடூரிய வேண்
C
டாம் உம்
D
வார்த்தை ஒன்றே போது
Em
ம்
Em
கோடாகோடி வேண்டா
Am
ம் உம்
D
கிருபை மட்டும் போது
Bm
ம்
Em
சொந்தம் பந்தம் வே
C
ண்டாம் உம்
D
சன்னிதானம் போது
Em
ம்
Em
நீர் மீண்டும் வரும்
Am
போது உம்
D
திருமுகத்தை தரிசி
Am
க்கவே வேண்டு
Am
ம்
Em
நான் உம
C
தருகில் என்
D
றும்
C
வாழ வேண்டும்
Em
…நீரில்லா
Em
நீரில்லா ஆராதனை ஆராதனை
G
யல்ல
Am
Neerillaa Aaraathanai Aaraathanaiyalla
Bm
நீரில்லா எ
C
ன் வாழ்க்கை ஒரு
Neerillaa En Vaalkkai Oru
D
நல்வாழ்க்கையும் அல்
Em
Nalvaalkkaiyum Alla
Em
ஆராதிக்கும் போ
C
து உம்
Aaraathikkum Pothu Um
D
அங்கீகாரம் வே
Em
ண்டும்
Angaீkaaram Vaenndum
Em
நான் பாடல் பாடும் போது
Am
உம்
Naan Paadal Paadum Pothu Um
D
பிரசன்னமும் வேண்
Bm
டும்
Pirasannamum Vaenndum
Em
உம்மை பார்க்கும்
C
போது நீர்
Ummai Paarkkum Pothu Neer
D
எம்மை பார்க்க வேண்
Em
டும்
Emmai Paarkka Vaenndum
Em
நான் மன்றாடிடும் போ
Am
து நீர் மனமுருகி
Naan Mantadidum Pothu Neer Manamuruki
D
மனமிறங்க வேண்
Bm
டும்
Manamiranga Vaenndum
Em
என் இத
C
யமதின் இன்ன
D
ல்
En Ithayamathin Innal
D
மாற வேண்டும்
Em
Maara Vaenndum
...நீரில்லா
...neerillaa
Em
வைடூரிய வேண்
C
டாம் உம்
Vaitooriya Vaenndaam Um
D
வார்த்தை ஒன்றே போது
Em
ம்
Vaarththai Onte Pothum
Em
கோடாகோடி வேண்டா
Am
ம் உம்
Kodaakoti Vaenndaam Um
D
கிருபை மட்டும் போது
Bm
ம்
Kirupai Mattum Pothum
Em
சொந்தம் பந்தம் வே
C
ண்டாம் உம்
Sontham Pantham Vaenndaam Um
D
சன்னிதானம் போது
Em
ம்
Sannithaanam Pothum
Em
நீர் மீண்டும் வரும்
Am
போது உம்
Neer Meenndum Varum Pothu Um
D
திருமுகத்தை தரிசி
Am
க்கவே வேண்டு
Am
ம்
Thirumukaththai Tharisikkavae Vaenndum
Em
நான் உம
C
தருகில் என்
D
றும்
Naan Umatharukil Entum
C
வாழ வேண்டும்
Em
Vaala Vaenndum
...நீரில்லா
...neerillaa

Neerillaa Aaraathanai Aaraathanaiyalla Chords Keyboard

Em
neerillaa Aaraathanai Aaraathanai
G
yalla
Am
Bm
neerillaa E
C
n Vaalkkai Oru
D
nalvaalkkaiyum Al
Em
la
Em
aaraathikkum Po
C
thu Um
D
angaீkaaram Vae
Em
nndum
Em
naan Paadal Paadum Pothu
Am
Um
D
pirasannamum Vaenn
Bm
dum
Em
ummai Paarkkum
C
pothu Neer
D
emmai Paarkka Vaenn
Em
dum
Em
naan Mantadidum Po
Am
thu Neer Manamuruki
D
manamiranga Vaenn
Bm
dum
Em
en Itha
C
yamathin Inna
D
l
D
maara Vaenndum
Em
...neerillaa
Em
vaitooriya Vaenn
C
daam Um
D
vaarththai Onte Pothu
Em
m
Em
kodaakoti Vaenndaa
Am
m Um
D
kirupai Mattum Pothu
Bm
m
Em
sontham Pantham Vae
C
nndaam Um
D
sannithaanam Pothu
Em
m
Em
neer Meenndum Varum
Am
pothu Um
D
thirumukaththai Tharisi
Am
kkavae Vaenndu
Am
m
Em
naan Uma
C
tharukil En
D
rum
C
vaala Vaenndum
Em
...neerillaa

Neerillaa Aaraathanai Aaraathanaiyalla Chords Guitar


Neerillaa Aaraathanai Aaraathanaiyalla Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்