🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Neethiyin Saalvai in E Scale

நீதியின் சால்வை அணிந்து நல் ஆவியில்
நிறைந்து பெருந்தொனி எழுப்பிடுங்கள்
ஆவியோடும் கருத்தோடும் துதியுங்கள்
கர்த்தரை உயர்த்திடுங்கள்
மீட்படைந்தோர் களிப்போடே
சீயோன் விரைந்திடுவார்
நித்திய மகிழ்ச்சி நிலைத்தோர்
சஞ்சலம் தவிப்பும் ஓடிப்போகும்
….நீதியின் சால்வை
தாழ்ந்த கரங்கள் எழும்ப
ஓய்ந்த தொனிகள் முழங்க
ஓய்வின்றி துதிகள் தேவனுக்களிப்போம்
சீயோன் மலையின் மீதினிலே
….நீதியின் சால்வை
அல்லேலூயா துதிப் பாடி
ஆண்டவரைப் புகழ்வோம்
அவரின் முன்பாக பணிந்து குணிந்து
துதித்து உயர்த்திடுவோம்
….நீதியின் சால்வை

நீதியின் சால்வை அணிந்து நல் ஆவியில்
Neethiyin Saalvai Anninthu Nal Aaviyil
நிறைந்து பெருந்தொனி எழுப்பிடுங்கள்
Nirainthu Perunthoni Eluppidungal
ஆவியோடும் கருத்தோடும் துதியுங்கள்
Aaviyodum Karuththodum Thuthiyungal
கர்த்தரை உயர்த்திடுங்கள்
karththarai Uyarththidungal

மீட்படைந்தோர் களிப்போடே
Meetpatainthor Kalippotae
சீயோன் விரைந்திடுவார்
Seeyon Virainthiduvaar
நித்திய மகிழ்ச்சி நிலைத்தோர்
Niththiya Makilchchi Nilaiththor
சஞ்சலம் தவிப்பும் ஓடிப்போகும்
Sanjalam Thavippum Otippokum
....நீதியின் சால்வை
....neethiyin Saalvai

தாழ்ந்த கரங்கள் எழும்ப
Thaalntha Karangal Elumpa
ஓய்ந்த தொனிகள் முழங்க
Oyntha Thonikal Mulanga
ஓய்வின்றி துதிகள் தேவனுக்களிப்போம்
Oyvinti Thuthikal Thaevanukkalippom
சீயோன் மலையின் மீதினிலே
Seeyon Malaiyin Meethinilae
....நீதியின் சால்வை
....neethiyin Saalvai

அல்லேலூயா துதிப் பாடி
Allaelooyaa Thuthip Paati
ஆண்டவரைப் புகழ்வோம்
Aanndavaraip Pukalvom
அவரின் முன்பாக பணிந்து குணிந்து
Avarin Munpaaka Panninthu Kunninthu
துதித்து உயர்த்திடுவோம்
thuthiththu Uyarththiduvom
....நீதியின் சால்வை
....neethiyin Saalvai


Neethiyin Saalvai Chords Keyboard

neethiyin Saalvai Anninthu Nal Aaviyil
nirainthu Perunthoni Eluppidungal
aaviyodum Karuththodum Thuthiyungal
karththarai Uyarththidungal

meetpatainthor Kalippotae
seeyon Virainthiduvaar
niththiya Makilchchi Nilaiththor
sanjalam Thavippum Otippokum
....neethiyin Saalvai

thaalntha Karangal Elumpa
oyntha Thonikal Mulanga
oyvinti Thuthikal Thaevanukkalippom
seeyon Malaiyin Meethinilae
....neethiyin Saalvai

allaelooyaa Thuthip Paati
aanndavaraip Pukalvom
avarin Munpaaka Panninthu Kunninthu
thuthiththu Uyarththiduvom
....neethiyin Saalvai


Neethiyin Saalvai Chords Guitar


Neethiyin Saalvai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neethiyin Saalvai Chords in E Scale

தமிழ்