🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Niththiya Vaasiyum Parisuththar Enkira in D♭ Scale

D♭ = C♯
நித்திய வாசியும் பரிசுத்தர் என்கிற
நாமம் உடையவரே
மகத்துவமும் உன்னதமுமான
நாமம் உடையவரே
எல்லா நாமத்திலும்
நீர் மேலானவர்
சர்வ பூமிக்கெல்லாம்
ஆண்டவர் நீரே
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
பாத்திரர் பாத்திரர்
எல்லா மகிமைக்கும் நீர் பாத்திரர்
பாத்திரர் பாத்திரர்
எல்லா கனத்திற்க்கும் நீர் பாத்திரர்
மேலானவர் நீர் மேலானவர்
எல்லா நாமத்திலும் நீர் மேலானவர்
நல்லவர் நீர் பெரியவர்
உன்னதர் நீர் உயர்ந்தவர்
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்

நித்திய வாசியும் பரிசுத்தர் என்கிற
Niththiya Vaasiyum Parisuththar Enkira
நாமம் உடையவரே
Naamam Utaiyavarae
மகத்துவமும் உன்னதமுமான
Makaththuvamum Unnathamumaana
நாமம் உடையவரே
Naamam Utaiyavarae
எல்லா நாமத்திலும்
Ellaa Naamaththilum
நீர் மேலானவர்
Neer Maelaanavar
சர்வ பூமிக்கெல்லாம்
Sarva Poomikkellaam
ஆண்டவர் நீரே
Aanndavar Neerae

பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
Parisuththar Neer Parisuththar
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
Parisuththar Neer Parisuththar
பாத்திரர் பாத்திரர்
Paaththirar Paaththirar
எல்லா மகிமைக்கும் நீர் பாத்திரர்
Ellaa Makimaikkum Neer Paaththirar
பாத்திரர் பாத்திரர்
Paaththirar Paaththirar
எல்லா கனத்திற்க்கும் நீர் பாத்திரர்
Ellaa Kanaththirkkum Neer Paaththirar
மேலானவர் நீர் மேலானவர்
Maelaanavar Neer Maelaanavar
எல்லா நாமத்திலும் நீர் மேலானவர்
Ellaa Naamaththilum Neer Maelaanavar
நல்லவர் நீர் பெரியவர்
Nallavar Neer Periyavar
உன்னதர் நீர் உயர்ந்தவர்
Unnathar Neer Uyarnthavar
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
Parisuththar Neer Parisuththar
நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
Neer Oruvarae Parisuththar


Niththiya Vaasiyum Parisuththar Enkira Chords Keyboard

niththiya Vaasiyum Parisuththar Enkira
naamam Utaiyavarae
makaththuvamum unnathamumaana
naamam Utaiyavarae
ellaa Naamaththilum
neer Maelaanavar
sarva Poomikkellaam
aanndavar Neerae

parisuththar Neer Parisuththar
parisuththar Neer Parisuththar
paaththirar paaththirar
ellaa Makimaikkum Neer Paaththirar
paaththirar Paaththirar
ellaa Kanaththirkkum Neer Paaththirar
maelaanavar Neer maelaanavar
ellaa Naamaththilum Neer maelaanavar
nallavar Neer Periyavar
unnathar Neer Uyarnthavar
parisuththar Neer Parisuththar
neer Oruvarae Parisuththar


Niththiya Vaasiyum Parisuththar Enkira Chords Guitar


Niththiya Vaasiyum Parisuththar Enkira Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Niththiya Vaasiyum Parisuththar Enkira Chords in D♭ Scale

Nithya vaasiyum Lyrics
தமிழ்