🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Oli Muka Vaasalil Oliyaay Iruppavar in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
ஒலி முக வாசலில்
D♯
ஒளியாய்
G♯m
இருப்பவர்
C♯m
F♯
வானத்திலிருந்து ஒளி
D♯
யாய் என்னை
E
க் காண வந்தார்
D♯
G♯m
என்னைக் கண்டதும்
D♯
கட்டி
E
யணைத்தாரே
G♯m
அவரின் மார்பில் சாய்
D♯
ந்தவுடன் –
F♯
ஆறுதல் வந்ததே
G♯m
B
என் துக்கங்கள் மறைந்ததே –
G♯m
(2)
D♯
தாயைப் போல தேற்றி
B
னார்
C♯m
தந்தையைப் போல அணைத்திட்
A
டார்
G♯m
சிநேகிதனைப் போல என்
D♯m
னோ
E
டு பேசினார்
D♯
அவர் பேசும் பொழுதே
D♯
என் இதயம் ஏக்கமெல்லாம் நி
B
றைவே
G♯m
றியது
G♯m
அவர் பா
B
தம் பணிந்தேன்
G♯m
– ஒலி முக வாசலில்
D♯
போதகரைப் போல போதி
B
த்து
C♯m
நடத்தி
A
G♯m
நான் நடக்க வேண்டிய
D♯m
பாதையை கண்டி
E
த்துணர்த்தி
D♯
என் கையைப் பிடித்து அழைத்துச் சென்றீரே
B
G♯m
அவரின் பாதைகள் எவ்வள
B
வு அருமை
G♯m
– ஒலிமுக வாசலில்
G♯m
ஒலி முக வாசலில்
D♯
ஒளியாய்
G♯m
இருப்பவர்
C♯m
Oli Muka Vaasalil Oliyaay Iruppavar
F♯
வானத்திலிருந்து ஒளி
D♯
யாய் என்னை
E
க் காண வந்தார்
D♯
Vaanaththilirunthu Oliyaay Ennaik Kaana Vanthaar
G♯m
என்னைக் கண்டதும்
D♯
கட்டி
E
யணைத்தாரே
Ennaik Kanndathum Kattiyannaiththaarae
G♯m
அவரின் மார்பில் சாய்
D♯
ந்தவுடன் –
Avarin Maarpil Saaynthavudan –
F♯
ஆறுதல் வந்ததே
G♯m
Aaruthal Vanthathae
B
என் துக்கங்கள் மறைந்ததே –
G♯m
(2)
En Thukkangal Marainthathae – (2)
D♯
தாயைப் போல தேற்றி
B
னார்
Thaayaip Pola Thaettinaar
C♯m
தந்தையைப் போல அணைத்திட்
A
டார்
Thanthaiyaip Pola Annaiththittar
G♯m
சிநேகிதனைப் போல என்
D♯m
னோ
E
டு பேசினார்
Sinaekithanaip Pola Ennodu Paesinaar
D♯
அவர் பேசும் பொழுதே
Avar Paesum Poluthae
D♯
என் இதயம் ஏக்கமெல்லாம் நி
B
றைவே
G♯m
றியது
En Ithayam Aekkamellaam Niraivaeriyathu
G♯m
அவர் பா
B
தம் பணிந்தேன்
G♯m
Avar Paatham Panninthaen
– ஒலி முக வாசலில்
– Oli Muka Vaasalil
D♯
போதகரைப் போல போதி
B
த்து
C♯m
நடத்தி
A
Pothakaraip Pola Pothiththu Nadaththi
G♯m
நான் நடக்க வேண்டிய
Naan Nadakka Vaenntiya
D♯m
பாதையை கண்டி
E
த்துணர்த்தி
Paathaiyai Kanntiththunarththi
D♯
என் கையைப் பிடித்து அழைத்துச் சென்றீரே
B
En Kaiyaip Pitiththu Alaiththuch Senteerae
G♯m
அவரின் பாதைகள் எவ்வள
B
வு அருமை
G♯m
Avarin Paathaikal Evvalavu Arumai
– ஒலிமுக வாசலில்
– Olimuka Vaasalil

Oli Muka Vaasalil Oliyaay Iruppavar Chords Keyboard

G♯m
oli Muka Vaasalil
D♯
oliyaay
G♯m
Iruppavar
C♯m
F♯
vaanaththilirunthu Oli
D♯
yaay Ennai
E
k Kaana Vanthaar
D♯
G♯m
ennaik Kanndathum
D♯
katti
E
yannaiththaarae
G♯m
avarin Maarpil Saay
D♯
nthavudan –
F♯
aaruthal Vanthathae
G♯m
B
en Thukkangal Marainthathae –
G♯m
(2)
D♯
thaayaip Pola Thaetti
B
naar
C♯m
thanthaiyaip Pola Annaiththit
A
daar
G♯m
sinaekithanaip Pola En
D♯m
no
E
du Paesinaar
D♯
avar Paesum Poluthae
D♯
en Ithayam Aekkamellaam Ni
B
raivae
G♯m
riyathu
G♯m
avar Paa
B
tham Panninthaen
G♯m
– Oli Muka Vaasalil
D♯
pothakaraip Pola Pothi
B
ththu
C♯m
Nadaththi
A
G♯m
naan Nadakka Vaenntiya
D♯m
paathaiyai Kannti
E
ththunarththi
D♯
en Kaiyaip Pitiththu Alaiththuch Senteerae
B
G♯m
avarin Paathaikal Evvala
B
vu Arumai
G♯m
– Olimuka Vaasalil

Oli Muka Vaasalil Oliyaay Iruppavar Chords Guitar


Oli Muka Vaasalil Oliyaay Iruppavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Oli Muka Vaasalil Oliyaay Iruppavar Chords in A♭ Scale

தமிழ்