🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ontay Sernthu Paaduvom in C♯ Scale

ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம்
மன்னவனை வாழ்த்துவோம்
விண்ணும் மண்ணும் போற்றும்
நல்ல தேவன் அவர்
வாழ்வின் பாதை மாற்றவே
ஒளியாய் உலகில் வந்தாரே
வானாதி வானம் போற்றும்
கர்த்தர் அவர்
ஏழ்மைக் கோலமாய் அவதரித்தார்
தாழ்மை என்னவென்று கற்றுத்தந்தார்
தம் வாழ்வை மாதிரியாய் காட்டித்
தந்த தேவன் ஒருவர் ஒருவரே
நம் வாழ்வை இனிதாக மாற்ற வல்ல
இரட்சகரும் அவரே
அன்பின் மாதிரியானவர்
அழகில் என்றென்றும் சிறந்தவர்
உலகின் பாவம் போக்கும் இரட்சகர்
இன்று பிறந்தார்
—ஒன்றாய்
தூதர்கள் சூழ்ந்து பாடிட
மேய்ப்பர்கள் வந்து பணிந்திட
வானோர் போற்றும் உன்னதர்
இன்று பிறந்தார்
—ஒன்றாய்

ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம்
Ontay Sernthu Paaduvom
மன்னவனை வாழ்த்துவோம்
Mannavanai Vaalththuvom
விண்ணும் மண்ணும் போற்றும்
Vinnnum Mannnum Pottum
நல்ல தேவன் அவர்
Nalla Thaevan Avar
வாழ்வின் பாதை மாற்றவே
Vaalvin Paathai Maattavae
ஒளியாய் உலகில் வந்தாரே
Oliyaay Ulakil Vanthaarae
வானாதி வானம் போற்றும்
Vaanaathi Vaanam Pottum
கர்த்தர் அவர்
Karththar Avar

ஏழ்மைக் கோலமாய் அவதரித்தார்
Aelmaik Kolamaay Avathariththaar
தாழ்மை என்னவென்று கற்றுத்தந்தார்
Thaalmai Ennaventu Kattuththanthaar
தம் வாழ்வை மாதிரியாய் காட்டித்
Tham Vaalvai Maathiriyaay Kaattith
தந்த தேவன் ஒருவர் ஒருவரே
Thantha Thaevan Oruvar Oruvarae

நம் வாழ்வை இனிதாக மாற்ற வல்ல
Nam Vaalvai Inithaaka Maatta Valla
இரட்சகரும் அவரே
Iratchakarum Avarae
அன்பின் மாதிரியானவர்
Anpin Maathiriyaanavar
அழகில் என்றென்றும் சிறந்தவர்
Alakil Ententum Siranthavar
உலகின் பாவம் போக்கும் இரட்சகர்
Ulakin Paavam Pokkum Iratchakar
இன்று பிறந்தார்
intu Piranthaar
---ஒன்றாய்
---ontay

தூதர்கள் சூழ்ந்து பாடிட
Thootharkal Soolnthu Paatida
மேய்ப்பர்கள் வந்து பணிந்திட
Maeypparkal Vanthu Panninthida
வானோர் போற்றும் உன்னதர்
Vaanor Pottum Unnathar
இன்று பிறந்தார்
intu Piranthaar
---ஒன்றாய்
---ontay


Ontay Sernthu Paaduvom Chords Keyboard

ontay Sernthu Paaduvom
mannavanai Vaalththuvom
vinnnum Mannnum Pottum
nalla Thaevan Avar
vaalvin Paathai Maattavae
oliyaay Ulakil Vanthaarae
vaanaathi Vaanam Pottum
karththar Avar

aelmaik Kolamaay Avathariththaar
thaalmai Ennaventu Kattuththanthaar
tham Vaalvai Maathiriyaay Kaattith
thantha Thaevan Oruvar Oruvarae

nam Vaalvai Inithaaka Maatta Valla
iratchakarum Avarae
anpin Maathiriyaanavar
alakil Ententum Siranthavar
ulakin Paavam Pokkum Iratchakar
intu Piranthaar
---ontay

thootharkal Soolnthu Paatida
maeypparkal Vanthu Panninthida
vaanor Pottum Unnathar
intu Piranthaar
---ontay


Ontay Sernthu Paaduvom Chords Guitar


Ontay Sernthu Paaduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ontay Sernthu Paaduvom Chords in C♯ Scale

தமிழ்