🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ontum Kuraivu Padaathu in A♭ Scale

A♭ = G♯
A
ஒன்றும் குறைவு படாது
D
Bm
E
கர்த்தர் இயேசு நம்மோடு இருப்பதனால்
A
A
அவர் சமுகம் நம் முன் சென்றிடும்
D
என்றும் இளை
E
ப்பாறுதல்
A
A
தடைகள் நீங்கிவிடும்
Bm
E
D
கோட்டைகள் தகர்ந்
E
து விடும்
A
A
தகப்பனை போல் சுமந்திடுவார்
Bm
கண்மணி போல்
E
காப்பார் –
A
2
A
வாதை அணுகாது
Bm
E
D
பொல்லாப்பு நேரி
E
டாது
A
…ஒன்றும் குறைவு
A
நன்மையினால் நிரப்பிடுவார்
Bm
கிருபை பொழி
E
ந்திடுவார்
A
A
பசும்புல் மே
Bm
ய்ச்சலுண்டு
E
D
அமர்ந்த தண்
E
ணீருண்டு
A
…ஒன்றும் குறைவு
A
எக்காளம் நாம் ஊதிடுவோம்
Bm
எதிரியை வென்
E
றிடுவோம்
A
A
சிலுவைக்கொடி
Bm
பிடிப்போம்
E
D
அல்லேலூயா பா
E
டுவோம்
A
D
(தேசத்தை சுதந்
E
தரிப்போம்
A
)
…ஒன்றும் குறைவு
A
ஒன்றும் குறைவு படாது
D
Bm
Ontum Kuraivu Padaathu
E
கர்த்தர் இயேசு நம்மோடு இருப்பதனால்
A
Karththar Yesu Nammodu Iruppathanaal
A
அவர் சமுகம் நம் முன் சென்றிடும்
Avar Samukam Nam Mun Sentidum
D
என்றும் இளை
E
ப்பாறுதல்
A
Entum Ilaippaaruthal
A
தடைகள் நீங்கிவிடும்
Bm
E
Thataikal Neengividum
D
கோட்டைகள் தகர்ந்
E
து விடும்
A
Kottaைkal Thakarnthu Vidum
A
தகப்பனை போல் சுமந்திடுவார்
Thakappanai Pol Sumanthiduvaar
Bm
கண்மணி போல்
E
காப்பார் –
A
2
Kannmanni Pol Kaappaar – 2
A
வாதை அணுகாது
Bm
E
Vaathai Anukaathu
D
பொல்லாப்பு நேரி
E
டாது
A
Pollaappu Naeridaathu
...ஒன்றும் குறைவு
...ontum Kuraivu
A
நன்மையினால் நிரப்பிடுவார்
Nanmaiyinaal Nirappiduvaar
Bm
கிருபை பொழி
E
ந்திடுவார்
A
Kirupai Polinthiduvaar
A
பசும்புல் மே
Bm
ய்ச்சலுண்டு
E
Pasumpul Maeychchalunndu
D
அமர்ந்த தண்
E
ணீருண்டு
A
Amarntha Thannnneerunndu
...ஒன்றும் குறைவு
...ontum Kuraivu
A
எக்காளம் நாம் ஊதிடுவோம்
Ekkaalam Naam Oothiduvom
Bm
எதிரியை வென்
E
றிடுவோம்
A
Ethiriyai Ventiduvom
A
சிலுவைக்கொடி
Bm
பிடிப்போம்
E
Siluvaikkoti Pitippom
D
அல்லேலூயா பா
E
டுவோம்
A
Allaelooyaa Paaduvom
D
(தேசத்தை சுதந்
E
தரிப்போம்
A
)
(thaesaththai Suthantharippom)
...ஒன்றும் குறைவு
...ontum Kuraivu

Ontum Kuraivu Padaathu Chords Keyboard

A
ontum Kuraivu Padaathu
D
Bm
E
karththar Yesu Nammodu Iruppathanaal
A
A
avar Samukam Nam Mun Sentidum
D
entum Ilai
E
ppaaruthal
A
A
thataikal Neengividum
Bm
E
D
kottaைkal Thakarn
E
thu Vidum
A
A
thakappanai Pol Sumanthiduvaar
Bm
kannmanni Pol
E
kaappaar –
A
2
A
vaathai Anukaathu
Bm
E
D
pollaappu Naeri
E
daathu
A
...ontum Kuraivu
A
nanmaiyinaal Nirappiduvaar
Bm
kirupai Poli
E
nthiduvaar
A
A
pasumpul Mae
Bm
ychchalunndu
E
D
amarntha Thann
E
nneerunndu
A
...ontum Kuraivu
A
ekkaalam Naam Oothiduvom
Bm
ethiriyai Ven
E
riduvom
A
A
siluvaikkoti
Bm
Pitippom
E
D
allaelooyaa Paa
E
duvom
A
D
(thaesaththai Suthan
E
tharippom
A
)
...ontum Kuraivu

Ontum Kuraivu Padaathu Chords Guitar


Ontum Kuraivu Padaathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ontum Kuraivu Padaathu Chords in A♭ Scale

தமிழ்