🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ontum Kuraivu Padaathu in C♯ Scale

D
ஒன்றும் குறைவு படாது
G
Em
A
கர்த்தர் இயேசு நம்மோடு இருப்பதனால்
D
D
அவர் சமுகம் நம் முன் சென்றிடும்
G
என்றும் இளை
A
ப்பாறுதல்
D
D
தடைகள் நீங்கிவிடும்
Em
A
G
கோட்டைகள் தகர்ந்
A
து விடும்
D
D
தகப்பனை போல் சுமந்திடுவார்
Em
கண்மணி போல்
A
காப்பார் –
D
2
D
வாதை அணுகாது
Em
A
G
பொல்லாப்பு நேரி
A
டாது
D
…ஒன்றும் குறைவு
D
நன்மையினால் நிரப்பிடுவார்
Em
கிருபை பொழி
A
ந்திடுவார்
D
D
பசும்புல் மே
Em
ய்ச்சலுண்டு
A
G
அமர்ந்த தண்
A
ணீருண்டு
D
…ஒன்றும் குறைவு
D
எக்காளம் நாம் ஊதிடுவோம்
Em
எதிரியை வென்
A
றிடுவோம்
D
D
சிலுவைக்கொடி
Em
பிடிப்போம்
A
G
அல்லேலூயா பா
A
டுவோம்
D
G
(தேசத்தை சுதந்
A
தரிப்போம்
D
)
…ஒன்றும் குறைவு
D
ஒன்றும் குறைவு படாது
G
Em
Ontum Kuraivu Padaathu
A
கர்த்தர் இயேசு நம்மோடு இருப்பதனால்
D
Karththar Yesu Nammodu Iruppathanaal
D
அவர் சமுகம் நம் முன் சென்றிடும்
Avar Samukam Nam Mun Sentidum
G
என்றும் இளை
A
ப்பாறுதல்
D
Entum Ilaippaaruthal
D
தடைகள் நீங்கிவிடும்
Em
A
Thataikal Neengividum
G
கோட்டைகள் தகர்ந்
A
து விடும்
D
Kottaைkal Thakarnthu Vidum
D
தகப்பனை போல் சுமந்திடுவார்
Thakappanai Pol Sumanthiduvaar
Em
கண்மணி போல்
A
காப்பார் –
D
2
Kannmanni Pol Kaappaar – 2
D
வாதை அணுகாது
Em
A
Vaathai Anukaathu
G
பொல்லாப்பு நேரி
A
டாது
D
Pollaappu Naeridaathu
...ஒன்றும் குறைவு
...ontum Kuraivu
D
நன்மையினால் நிரப்பிடுவார்
Nanmaiyinaal Nirappiduvaar
Em
கிருபை பொழி
A
ந்திடுவார்
D
Kirupai Polinthiduvaar
D
பசும்புல் மே
Em
ய்ச்சலுண்டு
A
Pasumpul Maeychchalunndu
G
அமர்ந்த தண்
A
ணீருண்டு
D
Amarntha Thannnneerunndu
...ஒன்றும் குறைவு
...ontum Kuraivu
D
எக்காளம் நாம் ஊதிடுவோம்
Ekkaalam Naam Oothiduvom
Em
எதிரியை வென்
A
றிடுவோம்
D
Ethiriyai Ventiduvom
D
சிலுவைக்கொடி
Em
பிடிப்போம்
A
Siluvaikkoti Pitippom
G
அல்லேலூயா பா
A
டுவோம்
D
Allaelooyaa Paaduvom
G
(தேசத்தை சுதந்
A
தரிப்போம்
D
)
(thaesaththai Suthantharippom)
...ஒன்றும் குறைவு
...ontum Kuraivu

Ontum Kuraivu Padaathu Chords Keyboard

D
ontum Kuraivu Padaathu
G
Em
A
karththar Yesu Nammodu Iruppathanaal
D
D
avar Samukam Nam Mun Sentidum
G
entum Ilai
A
ppaaruthal
D
D
thataikal Neengividum
Em
A
G
kottaைkal Thakarn
A
thu Vidum
D
D
thakappanai Pol Sumanthiduvaar
Em
kannmanni Pol
A
kaappaar –
D
2
D
vaathai Anukaathu
Em
A
G
pollaappu Naeri
A
daathu
D
...ontum Kuraivu
D
nanmaiyinaal Nirappiduvaar
Em
kirupai Poli
A
nthiduvaar
D
D
pasumpul Mae
Em
ychchalunndu
A
G
amarntha Thann
A
nneerunndu
D
...ontum Kuraivu
D
ekkaalam Naam Oothiduvom
Em
ethiriyai Ven
A
riduvom
D
D
siluvaikkoti
Em
Pitippom
A
G
allaelooyaa Paa
A
duvom
D
G
(thaesaththai Suthan
A
tharippom
D
)
...ontum Kuraivu

Ontum Kuraivu Padaathu Chords Guitar


Ontum Kuraivu Padaathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ontum Kuraivu Padaathu Chords in C♯ Scale

தமிழ்