🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Oottungaiyaa in D Scale

ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
பெருமழையாக
நிரப்புங்கையா நிரப்புங்கையா
எங்க வாழ்க்கைய
உம்மைப்போல் மழை உண்டாக்க
தேவர்கள் உண்டோ
வானமும் தானாகவே
மழையை பொழியுமோ
நீரல்லவோ
…ஊற்றுங்கையா
வயல்களும் ஆறுகளும்
வற்றி போய் இருக்கும்
ஆவி ஊற்றப்பட்டால்
வனாந்தரம் செழிக்கும்
நீரல்லவோ
…ஊற்றுங்கையா
ராஜாவின் முக களையில்
வீரம் இருக்கும்
உங்க தயவுக்குள்ள
பின் மாரி இருக்கும்
நீரல்லவோ
…ஊற்றுங்கையா

ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
Oottungaiyaa Oottungaiyaa
பெருமழையாக
Perumalaiyaaka
நிரப்புங்கையா நிரப்புங்கையா
Nirappungaiyaa Nirappungaiyaa
எங்க வாழ்க்கைய
Enga Vaalkkaiya

உம்மைப்போல் மழை உண்டாக்க
Ummaippol Malai Unndaakka
தேவர்கள் உண்டோ
Thaevarkal Unntoo
வானமும் தானாகவே
Vaanamum Thaanaakavae
மழையை பொழியுமோ
Malaiyai Poliyumo
நீரல்லவோ
Neerallavo
...ஊற்றுங்கையா
...oottungaiyaa

வயல்களும் ஆறுகளும்
Vayalkalum Aarukalum
வற்றி போய் இருக்கும்
Vatti Poy Irukkum
ஆவி ஊற்றப்பட்டால்
Aavi Oottappattal
வனாந்தரம் செழிக்கும்
Vanaantharam Selikkum
நீரல்லவோ
Neerallavo
...ஊற்றுங்கையா
...oottungaiyaa

ராஜாவின் முக களையில்
Raajaavin Muka Kalaiyil
வீரம் இருக்கும்
Veeram Irukkum
உங்க தயவுக்குள்ள
Unga Thayavukkulla
பின் மாரி இருக்கும்
Pin Maari Irukkum
நீரல்லவோ
Neerallavo
...ஊற்றுங்கையா
...oottungaiyaa


Oottungaiyaa Chords Keyboard

oottungaiyaa Oottungaiyaa
perumalaiyaaka
nirappungaiyaa Nirappungaiyaa
enga Vaalkkaiya

ummaippol Malai Unndaakka
thaevarkal Unntoo
vaanamum Thaanaakavae
malaiyai Poliyumo
neerallavo
...oottungaiyaa

vayalkalum Aarukalum
vatti Poy Irukkum
aavi Oottappattal
vanaantharam Selikkum
neerallavo
...oottungaiyaa

raajaavin Muka Kalaiyil
veeram Irukkum
unga Thayavukkulla
pin Maari Irukkum
neerallavo
...oottungaiyaa


Oottungaiyaa Chords Guitar


Oottungaiyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Oottungaiyaa Chords in D Scale

Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா Lyrics
தமிழ்