🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Oru Naalil Paaviyaay Alainthu in F Scale

F
ஒரு நாளில் பாவியாய் அலைந்
A♯
தேன்
A♯
எந்தன் நே
C
சரின் அன்பினை மறந்தே
F
ன்
F
மனதும் மாம்சமும் விரும்
Dm
பியதை செய்தேன்
A♯
C
மன நிம்மதியும் இழந்தேன்
F
Dm
பாரிலே ஒன்றுமில்லை
C
யே
A♯
மாயையான இந்த வாழ்விலே
F
A♯
தேவ சித்தம் செய்வதே
F
A♯
என் ஆவல் என்று
C
மே
F
F
வஞ்சகன் வலைக்குள் விழுந்தே
A♯
ன்
A♯
வீணிலே
C
மனதைக் கெடுத்தே
F
ன்
Dm
ஏமாற்றமே என்னில் தலைவிரி
A♯
த்தாடியது
A♯
ஏதும் வழி
C
யில்லையே எனக்கு
F
—-பாரிலே
F
உலகம் ஒரு நாள் சிநேசி
A♯
க்கும்
A♯
உண்மையி
C
ல் அதுவும் பகைக்கு
F
ம்
Dm
உலக சிநேகம் தேவனுக்கு விரோதமா
A♯
A♯
பகை என்
C
பதையும் உணர்ந்தேன்
F
—-பாரிலே
F
எந்தன் இயேசுவின் முகத்தை நோக்கி
A♯
னேன்
A♯
எந்தன் பா
C
வங்கள் யாவையும் மன்னி
F
த்தார்
Dm
எந்தனுக்காக யாவையும் செய்
A♯
து முடிப்பார்
A♯
என்னை முழு
C
மையாய் ஒப்படைத்தேன்
F
—-பாரிலே
F
தம் அன்பினால் என்னை நிறைத்
A♯
தார்
A♯
தம் ஊ
C
ழியம் செய்ய (என்னை) அழைத்தா
F
ர்
Dm
மகிமையில் தம்முடன் சேர்த்திடும் நாள்
A♯
A♯
வரையில்-மனத்தாழ்மை
C
யுடன் காப்பார்
F
—-பாரிலே
F
ஒரு நாளில் பாவியாய் அலைந்
A♯
தேன்
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
A♯
எந்தன் நே
C
சரின் அன்பினை மறந்தே
F
ன்
Enthan Naesarin Anpinai Maranthaen
F
மனதும் மாம்சமும் விரும்
Dm
பியதை செய்தேன்
A♯
Manathum Maamsamum Virumpiyathai Seythaen
C
மன நிம்மதியும் இழந்தேன்
F
Mana Nimmathiyum Ilanthaen
Dm
பாரிலே ஒன்றுமில்லை
C
யே
Paarilae Ontumillaiyae
A♯
மாயையான இந்த வாழ்விலே
F
Maayaiyaana Intha Vaalvilae
A♯
தேவ சித்தம் செய்வதே
F
Thaeva Siththam Seyvathae
A♯
என் ஆவல் என்று
C
மே
F
En Aaval Entumae
F
வஞ்சகன் வலைக்குள் விழுந்தே
A♯
ன்
Vanjakan Valaikkul Vilunthaen
A♯
வீணிலே
C
மனதைக் கெடுத்தே
F
ன்
Veennilae Manathaik Keduththaen
Dm
ஏமாற்றமே என்னில் தலைவிரி
A♯
த்தாடியது
Aemaattamae Ennil Thalaiviriththaatiyathu
A♯
ஏதும் வழி
C
யில்லையே எனக்கு
F
Aethum Valiyillaiyae Enakku
----பாரிலே
----paarilae
F
உலகம் ஒரு நாள் சிநேசி
A♯
க்கும்
Ulakam Oru Naal Sinaesikkum
A♯
உண்மையி
C
ல் அதுவும் பகைக்கு
F
ம்
Unnmaiyil Athuvum Pakaikkum
Dm
உலக சிநேகம் தேவனுக்கு விரோதமா
A♯
Ulaka Sinaekam Thaevanukku Virothamaana
A♯
பகை என்
C
பதையும் உணர்ந்தேன்
F
Pakai Enpathaiyum Unarnthaen
----பாரிலே
----paarilae
F
எந்தன் இயேசுவின் முகத்தை நோக்கி
A♯
னேன்
Enthan Yesuvin Mukaththai Nnokkinaen
A♯
எந்தன் பா
C
வங்கள் யாவையும் மன்னி
F
த்தார்
Enthan Paavangal Yaavaiyum Manniththaar
Dm
எந்தனுக்காக யாவையும் செய்
A♯
து முடிப்பார்
Enthanukkaaka Yaavaiyum Seythu Mutippaar
A♯
என்னை முழு
C
மையாய் ஒப்படைத்தேன்
F
Ennai Mulumaiyaay Oppataiththaen
----பாரிலே
----paarilae
F
தம் அன்பினால் என்னை நிறைத்
A♯
தார்
Tham Anpinaal Ennai Niraiththaar
A♯
தம் ஊ
C
ழியம் செய்ய (என்னை) அழைத்தா
F
ர்
Tham Ooliyam Seyya (ennai) Alaiththaar
Dm
மகிமையில் தம்முடன் சேர்த்திடும் நாள்
A♯
Makimaiyil Thammudan Serththidum Naal
A♯
வரையில்-மனத்தாழ்மை
C
யுடன் காப்பார்
F
Varaiyil-manaththaalmaiyudan Kaappaar
----பாரிலே
----paarilae

Oru Naalil Paaviyaay Alainthu Chords Keyboard

F
oru Naalil Paaviyaay Alain
A♯
thaen
A♯
enthan Nae
C
sarin Anpinai Maranthae
F
n
F
manathum Maamsamum Virum
Dm
piyathai Seythaen
A♯
C
mana Nimmathiyum Ilanthaen
F
Dm
paarilae Ontumillai
C
yae
A♯
maayaiyaana Intha Vaalvilae
F
A♯
thaeva Siththam Seyvathae
F
A♯
en Aaval Entu
C
mae
F
F
vanjakan Valaikkul Vilunthae
A♯
n
A♯
veennilae
C
manathaik Keduththae
F
n
Dm
aemaattamae Ennil Thalaiviri
A♯
ththaatiyathu
A♯
aethum Vali
C
yillaiyae Enakku
F
----paarilae
F
ulakam Oru Naal Sinaesi
A♯
kkum
A♯
unnmaiyi
C
l Athuvum Pakaikku
F
m
Dm
ulaka Sinaekam Thaevanukku Virothamaa
A♯
na
A♯
pakai En
C
pathaiyum Unarnthaen
F
----paarilae
F
enthan Yesuvin Mukaththai Nnokki
A♯
naen
A♯
enthan Paa
C
vangal Yaavaiyum Manni
F
ththaar
Dm
enthanukkaaka Yaavaiyum Sey
A♯
thu Mutippaar
A♯
ennai Mulu
C
maiyaay Oppataiththaen
F
----paarilae
F
tham Anpinaal Ennai Niraith
A♯
thaar
A♯
tham Oo
C
liyam Seyya (ennai) Alaiththaa
F
r
Dm
makimaiyil Thammudan Serththidum Naal
A♯
A♯
varaiyil-manaththaalmai
C
yudan Kaappaar
F
----paarilae

Oru Naalil Paaviyaay Alainthu Chords Guitar


Oru Naalil Paaviyaay Alainthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Oru Naalil Paaviyaay Alainthu Chords in F Scale

Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen Lyrics
தமிழ்