🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Orunaalum Veennaakaathu in D♯ Scale

ஒருநாளும் வீணாகாது
நீ ஓடும் ஓட்டம் நீ செய்யும் ஊழியம்
ஒருநாளும் வீணாகாது
கர்த்தரே உனக்குள்ளே
செயலாற்றி மகிழ்கின்றார்
அவர் விருப்பம் நீ செய்திட
ஆற்றல் தருகின்றார்
தொடர்ந்து ஓடு விட்டுவிடாதே
பணி செய்வதை நீ நிறுத்விடாதே – ஒருநாளும்
பிடித்துக் கொள் ஜீவவசனம்
பிரகாசி கிறிஸ்து இயேசுவுக்காய்
நெறி கெட்ட சமுதாயத்தில்
நீதானே நட்சத்திரம்
– தொடர்ந்து
அவமானம் நிந்தை எல்லாம்
அனுதின உணவு போல
பழிச்சொல் எதிர்ப்பு எல்லாம்
பெலன் தரும் ஊட்டச்சத்து
– தொடர்ந்து
கண்கள் பதித்துவிடு
கர்த்தராம் இயேசுவின் மேல்
சிலுவை சுமந்ததனால்
சிங்காசனம் அமர்ந்துவிட்டார்
– தொடர்ந்து

ஒருநாளும் வீணாகாது
Orunaalum Veennaakaathu
நீ ஓடும் ஓட்டம் நீ செய்யும் ஊழியம்
Nee Odum Ottam Nee Seyyum Ooliyam
ஒருநாளும் வீணாகாது
Orunaalum Veennaakaathu

கர்த்தரே உனக்குள்ளே
Karththarae Unakkullae
செயலாற்றி மகிழ்கின்றார்
Seyalaatti Makilkintar
அவர் விருப்பம் நீ செய்திட
Avar Viruppam Nee Seythida
ஆற்றல் தருகின்றார்
Aattal Tharukintar
தொடர்ந்து ஓடு விட்டுவிடாதே
Thodarnthu Odu Vittuvidaathae
பணி செய்வதை நீ நிறுத்விடாதே – ஒருநாளும்
Panni Seyvathai Nee Niruthvidaathae – Orunaalum

பிடித்துக் கொள் ஜீவவசனம்
Pitiththuk Kol Jeevavasanam
பிரகாசி கிறிஸ்து இயேசுவுக்காய்
Pirakaasi Kiristhu Yesuvukkaay
நெறி கெட்ட சமுதாயத்தில்
Neri Ketta Samuthaayaththil
நீதானே நட்சத்திரம்
neethaanae Natchaththiram
– தொடர்ந்து
– Thodarnthu

அவமானம் நிந்தை எல்லாம்
Avamaanam Ninthai Ellaam
அனுதின உணவு போல
Anuthina Unavu Pola
பழிச்சொல் எதிர்ப்பு எல்லாம்
Palichchaொl Ethirppu Ellaam
பெலன் தரும் ஊட்டச்சத்து
pelan Tharum Oottachchaththu
– தொடர்ந்து
– Thodarnthu

கண்கள் பதித்துவிடு
Kannkal Pathiththuvidu
கர்த்தராம் இயேசுவின் மேல்
Karththaraam Yesuvin Mael
சிலுவை சுமந்ததனால்
Siluvai Sumanthathanaal
சிங்காசனம் அமர்ந்துவிட்டார்
singaasanam Amarnthuvittar
– தொடர்ந்து
– Thodarnthu


Orunaalum Veennaakaathu Chords Keyboard

orunaalum Veennaakaathu
nee Odum Ottam Nee Seyyum Ooliyam
orunaalum Veennaakaathu

karththarae Unakkullae
seyalaatti Makilkintar
avar Viruppam Nee Seythida
aattal Tharukintar
thodarnthu Odu Vitduvidaathae
panni Seyvathai Nee Niruthvidaathae – Orunaalum

pitiththuk Kol Jeevavasanam
pirakaasi Kiristhu Yesuvukkaay
neri Ketta Samuthaayaththil
neethaanae Natchaththiram
– Thodarnthu

avamaanam Ninthai Ellaam
anuthina Unavu Pola
palichchaொl Ethirppu Ellaam
pelan Tharum Oottachchaththu
– Thodarnthu

kannkal Pathiththuvidu
karththaraam Yesuvin Mael
siluvai Sumanthathanaal
singaasanam Amarnthuvittar
– Thodarnthu


Orunaalum Veennaakaathu Chords Guitar


Orunaalum Veennaakaathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Orunaalum Veennaakaathu Chords in D♯ Scale

Oru naalum veenaagaathu Lyrics
தமிழ்