🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Oruvarum Serakkoodaatha Oliyil in G Scale

ஒருவரும் சேரக்கூடாத ஒளியில்
வாசம் செய்பவரே (2)
நீரே பரிசுத்த தெய்வம்
நீரே பரிசுத்த தெய்வம்
நீரே நீர் மாத்திரமே
நீரே நீர் மாத்திரமே
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
நீரே நீர் மாத்திரமே

ஒருவரும் சேரக்கூடாத ஒளியில்
Oruvarum Serakkoodaatha Oliyil
வாசம் செய்பவரே (2)
Vaasam Seypavarae (2)
நீரே பரிசுத்த தெய்வம்
Neerae Parisuththa Theyvam
நீரே பரிசுத்த தெய்வம்
Neerae Parisuththa Theyvam
நீரே நீர் மாத்திரமே
Neerae Neer Maaththiramae
நீரே நீர் மாத்திரமே
Neerae Neer Maaththiramae
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
Parisuththar Neer Parisuththar
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
Parisuththar Neer Parisuththar
நீரே நீர் மாத்திரமே
Neerae Neer Maaththiramae


Oruvarum Serakkoodaatha Oliyil Chords Keyboard

oruvarum Serakkoodaatha Oliyil
vaasam Seypavarae (2)
neerae Parisuththa Theyvam
neerae Parisuththa theyvam
neerae Neer Maaththiramae
neerae Neer Maaththiramae
parisuththar Neer Parisuththar
parisuththar Neer Parisuththar
neerae Neer Maaththiramae


Oruvarum Serakkoodaatha Oliyil Chords Guitar


Oruvarum Serakkoodaatha Oliyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Oruvarum Serakkoodaatha Oliyil Chords in G Scale

Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில் Lyrics
தமிழ்