🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Paadukinta Paattellaam Paattakumaa in D Scale

பாடுகின்ற பாட்டெல்லாம்
பாட்டாகுமா எங்கள் பரிசுத்த இயேசு
பாட்டுக்கு இணையாகுமா
இசைகின்ற இசையெல்லாம்
இசையாகுமா எங்கள்
இயேசுவின் இன்னிசைக்கு ஈடாகுமா
ஆவியோடும் கருத்தோடும்
பாடிடுவேன் இயேசு பாட்டு
பாவி மன பாரமெல்லாம்
பறந்திடும் அதை கேட்டு
தேவ மைந்தன் இயேசுப்பாட்டு
தீமைக்கெல்லாம் அது வேட்டு
தேவாதி தேவன் வந்து
வாசம் செய்யும் துதிப்பாட்டு
– பாடுகின்ற
சங்கீத சாரீரம் சரீர சந்தோஷம்
சரிகமபதநிச சுரமெல்லாம் செவி சுகம்
சரிநிசச …… பதநிச கரிநிச
ஆத்துமாவை உயிர்பிக்கும்
ஔஷதம் இயேசு கீதம்
அந்த பாட்டுக்கு எந்த பாட்டு
இவ்வுலகில் இணையாகும்
இயேசு பாட்டுக்கு எந்த பாட்டு
இவ்வுலகில் இணையாகும்
– பாடுகின்ற

பாடுகின்ற பாட்டெல்லாம்
Paadukinta Paattellaam
பாட்டாகுமா எங்கள் பரிசுத்த இயேசு
Paattakumaa Engal Parisuththa Yesu
பாட்டுக்கு இணையாகுமா
Paattukku Innaiyaakumaa
இசைகின்ற இசையெல்லாம்
Isaikinta Isaiyellaam
இசையாகுமா எங்கள்
Isaiyaakumaa Engal
இயேசுவின் இன்னிசைக்கு ஈடாகுமா
Yesuvin Innisaikku Eedaakumaa

ஆவியோடும் கருத்தோடும்
Aaviyodum Karuththodum
பாடிடுவேன் இயேசு பாட்டு
Paadiduvaen Yesu Paattu
பாவி மன பாரமெல்லாம்
Paavi Mana Paaramellaam
பறந்திடும் அதை கேட்டு
Paranthidum Athai Kaettu
தேவ மைந்தன் இயேசுப்பாட்டு
Thaeva Mainthan Yesuppaattu
தீமைக்கெல்லாம் அது வேட்டு
Theemaikkellaam Athu Vaettu
தேவாதி தேவன் வந்து
Thaevaathi Thaevan Vanthu
வாசம் செய்யும் துதிப்பாட்டு
Vaasam Seyyum Thuthippaattu
- பாடுகின்ற
- Paadukinta

சங்கீத சாரீரம் சரீர சந்தோஷம்
Sangaீtha Saareeram Sareera Santhosham
சரிகமபதநிச சுரமெல்லாம் செவி சுகம்
Sarikamapathanisa Suramellaam Sevi Sukam
சரிநிசச …… பதநிச கரிநிச
Sarinisasa …… Pathanisa Karinisa
ஆத்துமாவை உயிர்பிக்கும்
Aaththumaavai Uyirpikkum
ஔஷதம் இயேசு கீதம்
Oushatham Yesu Geetham
அந்த பாட்டுக்கு எந்த பாட்டு
Antha Paattukku Entha Paattu
இவ்வுலகில் இணையாகும்
Ivvulakil Innaiyaakum
இயேசு பாட்டுக்கு எந்த பாட்டு
Yesu Paattukku Entha Paattu
இவ்வுலகில் இணையாகும்
Ivvulakil Innaiyaakum
– பாடுகின்ற
– Paadukinta


Paadukinta Paattellaam Paattakumaa Chords Keyboard

paadukinta Paattellaam
paattakumaa Engal Parisuththa Yesu
paattukku Innaiyaakumaa
isaikinta Isaiyellaam
isaiyaakumaa Engal
Yesuvin Innisaikku Eedaakumaa

aaviyodum Karuththodum
paadiduvaen Yesu Paattu
paavi Mana Paaramellaam
paranthidum Athai Kaettu
thaeva Mainthan Yesuppaattu
theemaikkellaam Athu vaettu
thaevaathi Thaevan Vanthu
vaasam Seyyum Thuthippaattu
- Paadukinta

sangaீtha Saareeram Sareera Santhosham
sarikamapathanisa Suramellaam Sevi sukam
sarinisasa …… Pathanisa Karinisa
aaththumaavai Uyirpikkum
oushatham Yesu Geetham
antha Paattukku Entha Paattu
ivvulakil Innaiyaakum
Yesu Paattukku Entha Paattu
ivvulakil Innaiyaakum
– Paadukinta


Paadukinta Paattellaam Paattakumaa Chords Guitar


Paadukinta Paattellaam Paattakumaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paadukinta Paattellaam Paattakumaa Chords in D Scale

தமிழ்