🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Paaduvaen Naan Avar Nallavarae in A♭ Scale

A♭ = G♯
பாடுவேன் நான் (பாடுவேன் நான்)
அவர் நல்லவரே(அவர் நல்லவரே)
வாழ்த்துவேன் நான்(வாழ்த்துவேன் நான்)
அவர் வல்லவரே(அவர் வல்லவரே)
நீரே என் நீதியின் தேவன்
நீரே என் இரட்சிப்பின் தேவன்
நீரே என்னை காண்கின்ற தேவன்
நீரே என்னை காக்கின்ற தேவன்
யேகோவா யீரே
எல்லாம் பார்த்து கொள்வீர்
யேகோவா நிசியே
என்றும் ஜெயம்தருவீர்
…நீரே
யேகோவா ஷாலோம்
எனக்கு சமாதானமே
யேசகோவா ஷம்மா
என் துணையாளரே
….நீரே
யேகோவா ரூவா
அவர் நல் மேய்ப்பரே
யேகோவா ராஃபா
சுகமளிப்பீர்
….நீரே
அல்லேலுயா அல்லேலூயா…
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலுயா அல்லேலூயா…
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

பாடுவேன் நான் (பாடுவேன் நான்)
Paaduvaen Naan (paaduvaen Naan)
அவர் நல்லவரே(அவர் நல்லவரே)
Avar Nallavarae(avar Nallavarae)
வாழ்த்துவேன் நான்(வாழ்த்துவேன் நான்)
Vaalththuvaen Naan(vaalththuvaen Naan)
அவர் வல்லவரே(அவர் வல்லவரே)
Avar Vallavarae(avar Vallavarae)

நீரே என் நீதியின் தேவன்
Neerae En Neethiyin Thaevan
நீரே என் இரட்சிப்பின் தேவன்
Neerae En Iratchippin Thaevan
நீரே என்னை காண்கின்ற தேவன்
Neerae Ennai Kaannkinta Thaevan
நீரே என்னை காக்கின்ற தேவன்
Neerae Ennai Kaakkinta Thaevan

யேகோவா யீரே
Yaekovaa Yeerae
எல்லாம் பார்த்து கொள்வீர்
Ellaam Paarththu Kolveer
யேகோவா நிசியே
Yaekovaa Nisiyae
என்றும் ஜெயம்தருவீர்
Entum Jeyamtharuveer
...நீரே
...neerae

யேகோவா ஷாலோம்
Yaekovaa Shaalom
எனக்கு சமாதானமே
Enakku Samaathaanamae
யேசகோவா ஷம்மா
Yaesakovaa Shammaa
என் துணையாளரே
En Thunnaiyaalarae
....நீரே
....neerae

யேகோவா ரூவா
Yaekovaa Roovaa
அவர் நல் மேய்ப்பரே
Avar Nal Maeypparae
யேகோவா ராஃபா
Yaekovaa Raaqpaa
சுகமளிப்பீர்
Sukamalippeer
....நீரே
....neerae

அல்லேலுயா அல்லேலூயா...
Allaeluyaa Allaelooyaa...
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
அல்லேலுயா அல்லேலூயா...
Allaeluyaa Allaelooyaa...
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa


Paaduvaen Naan Avar Nallavarae Chords Keyboard

paaduvaen Naan (paaduvaen Naan)
avar Nallavarae(avar Nallavarae)
vaalththuvaen Naan(vaalththuvaen Naan)
avar Vallavarae(avar Vallavarae)

neerae En Neethiyin Thaevan
neerae En Iratchippin Thaevan
neerae Ennai Kaannkinta Thaevan
neerae Ennai Kaakkinta Thaevan

yaekovaa Yeerae
ellaam Paarththu Kolveer
yaekovaa Nisiyae
entum Jeyamtharuveer
...neerae

yaekovaa Shaalom
enakku Samaathaanamae
yaesakovaa Shammaa
en Thunnaiyaalarae
....neerae

yaekovaa Roovaa
avar Nal Maeypparae
yaekovaa Raaqpaa
sukamalippeer
....neerae

allaeluyaa Allaelooyaa...
allaelooyaa Allaelooyaa
allaeluyaa Allaelooyaa...
allaelooyaa Allaelooyaa


Paaduvaen Naan Avar Nallavarae Chords Guitar


Paaduvaen Naan Avar Nallavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paaduvaen Naan Avar Nallavarae Chords in A♭ Scale

Paaduven Naan – பாடுவேன் நான் Lyrics
தமிழ்