🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Paalaay Kidantha Thaesam in G♯ Scale

G♯
பாழாய் கிடந்த தேசம்
Cm
ஏதேனைப் போல ஆனதே
C♯
Cm
மகிழ்ச்சியும்,
C♯
சந்தோஷமும்.
G♯
துதியும் கீ
D♯
த சத்தமும்
Fm
எங்கும் கேட்குதே
A♯
G♯
கர்த்தர் சீ
Fm
யோனுக்கு
D♯
ஆறுதல் செய்தார்
C♯
G♯
அதின் பாழான ஸ்தலங்
Cm
களையெல்லாம்
Fm
தேறுதலடையச் செய்தா
G♯
ரே
G♯
அதின் வனாந்திரத்தை
Cm
ஏதேனைப் போலாக்கினா
Fm
ர்
G♯
G♯
அதின் அவாந்திர வெளிக
Cm
ள்
Fm
கர்த்தரின் தோட்டம் போல் ஆனதே
G♯
மகிழ்ச்சியும்
G♯
பள்ளங்களெல்லாம் உயர்த்
Cm
தப்படுதே
G♯
மலைகள் குன்றுகள் தாழ்த்
D♯
தப்படுதே
G♯
F♯
கோணலானவை செவ்வையாகு
A♯m
தே
D♯
கரடு முரடுகள் வழியா
Cm
ய் மாறுதே
C♯
– மகிழ்ச்சியும்
G♯
சீயோன் சிறை மாறிப்
Cm
போகுதே
G♯
சொப்பனம் காண்பதைப் போல ஆகு
D♯
தே
G♯
F♯
கர்த்தர் பெரியக் கா
A♯m
ரியம் செய்தார்
D♯
புறஜாதிகள் சொல்
Cm
லக் கேட்குதே
C♯
– மகிழ்ச்சியும்
G♯
பாழாய் கிடந்த தேசம்
Paalaay Kidantha Thaesam
Cm
ஏதேனைப் போல ஆனதே
C♯
Aethaenaip Pola Aanathae
Cm
மகிழ்ச்சியும்,
C♯
சந்தோஷமும்.
Makilchchiyum, Santhoshamum.
G♯
துதியும் கீ
D♯
த சத்தமும்
Thuthiyum Geetha Saththamum
Fm
எங்கும் கேட்குதே
A♯
Engum Kaetkuthae
G♯
கர்த்தர் சீ
Fm
யோனுக்கு
Karththar Seeyonukku
D♯
ஆறுதல் செய்தார்
C♯
Aaruthal Seythaar
G♯
அதின் பாழான ஸ்தலங்
Cm
களையெல்லாம்
Athin Paalaana Sthalangalaiyellaam
Fm
தேறுதலடையச் செய்தா
G♯
ரே
Thaeruthalataiyach Seythaarae
G♯
அதின் வனாந்திரத்தை
Athin Vanaanthiraththai
Cm
ஏதேனைப் போலாக்கினா
Fm
ர்
G♯
Aethaenaip Polaakkinaar
G♯
அதின் அவாந்திர வெளிக
Cm
ள்
Athin Avaanthira Velikal
Fm
கர்த்தரின் தோட்டம் போல் ஆனதே
G♯
Karththarin Thottam Pol Aanathae
மகிழ்ச்சியும்
Makilchchiyum
G♯
பள்ளங்களெல்லாம் உயர்த்
Cm
தப்படுதே
Pallangalellaam Uyarththappaduthae
G♯
மலைகள் குன்றுகள் தாழ்த்
D♯
தப்படுதே
G♯
Malaikal Kuntukal Thaalththappaduthae
F♯
கோணலானவை செவ்வையாகு
A♯m
தே
Konalaanavai Sevvaiyaakuthae
D♯
கரடு முரடுகள் வழியா
Cm
ய் மாறுதே
C♯
Karadu Muradukal Valiyaay Maaruthae
- மகிழ்ச்சியும்
- Makilchchiyum
G♯
சீயோன் சிறை மாறிப்
Cm
போகுதே
Seeyon Sirai Maarippokuthae
G♯
சொப்பனம் காண்பதைப் போல ஆகு
D♯
தே
G♯
Soppanam Kaannpathaip Pola Aakuthae
F♯
கர்த்தர் பெரியக் கா
A♯m
ரியம் செய்தார்
Karththar Periyak Kaariyam Seythaar
D♯
புறஜாதிகள் சொல்
Cm
லக் கேட்குதே
C♯
Purajaathikal Sollak Kaetkuthae
- மகிழ்ச்சியும்
- Makilchchiyum

Paalaay Kidantha Thaesam Chords Keyboard

G♯
paalaay Kidantha Thaesam
Cm
aethaenaip Pola Aanathae
C♯
Cm
makilchchiyum,
C♯
Santhoshamum.
G♯
thuthiyum Gee
D♯
tha Saththamum
Fm
engum Kaetkuthae
A♯
G♯
karththar See
Fm
yonukku
D♯
aaruthal Seythaar
C♯
G♯
athin Paalaana Sthalang
Cm
kalaiyellaam
Fm
thaeruthalataiyach Seythaa
G♯
rae
G♯
athin Vanaanthiraththai
Cm
aethaenaip Polaakkinaa
Fm
r
G♯
G♯
athin Avaanthira Velika
Cm
l
Fm
karththarin Thottam Pol Aanathae
G♯
Makilchchiyum
G♯
pallangalellaam Uyarth
Cm
thappaduthae
G♯
malaikal Kuntukal Thaalth
D♯
thappaduthae
G♯
F♯
konalaanavai Sevvaiyaaku
A♯m
thae
D♯
karadu Muradukal Valiyaa
Cm
y Maaruthae
C♯
- Makilchchiyum
G♯
seeyon Sirai Maarip
Cm
pokuthae
G♯
soppanam Kaannpathaip Pola Aaku
D♯
thae
G♯
F♯
karththar Periyak Kaa
A♯m
riyam Seythaar
D♯
purajaathikal Sol
Cm
lak Kaetkuthae
C♯
- Makilchchiyum

Paalaay Kidantha Thaesam Chords Guitar


Paalaay Kidantha Thaesam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paalaay Kidantha Thaesam Chords in G♯ Scale

Paalai Kidantha Desam Lyrics
தமிழ்