🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Paavangal Pokkavae Saapangal in C♯ Scale

பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள்
நீக்கவே பூலோகம் வந்தாரய்யா
மனிதனை மீட்கவே பரலோகம் சேர்க்கவே
சிலுவையை சுமந்தாரய்யா – கண்ணீரை
துடைத்தாரய்யா சந்தோஷம் தந்தாரய்யா
எந்தன் இயேசுவே
எந்தன் இயேசுவே
எந்தன் இயேசுவே
எந்தன் இயேசுவே– 4
தங்கத்தை கேட்கவில்லை வைரத்தை
கேட்கவில்லை உள்ளத்தை கேட்டாரய்யா
ஆஸ்தியை கேட்கவில்லை அந்தஸ்தை
கேட்கவில்லை உள்ளத்தை கேட்டாரய்யா
நான் தேடிபோகவில்லை
என்னை தேடி வந்தாரய்யா

பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள்
Paavangal Pokkavae Saapangal
நீக்கவே பூலோகம் வந்தாரய்யா
Neekkavae Poolokam Vanthaarayyaa
மனிதனை மீட்கவே பரலோகம் சேர்க்கவே
Manithanai Meetkavae Paralokam Serkkavae
சிலுவையை சுமந்தாரய்யா – கண்ணீரை
Siluvaiyai Sumanthaarayyaa – Kannnneerai
துடைத்தாரய்யா சந்தோஷம் தந்தாரய்யா
Thutaiththaarayyaa Santhosham Thanthaarayyaa

எந்தன் இயேசுவே
Enthan Yesuvae
எந்தன் இயேசுவே
Enthan Yesuvae
எந்தன் இயேசுவே
Enthan Yesuvae
எந்தன் இயேசுவே– 4
Enthan Yesuvae– 4

தங்கத்தை கேட்கவில்லை வைரத்தை
Thangaththai Kaetkavillai Vairaththai
கேட்கவில்லை உள்ளத்தை கேட்டாரய்யா
Kaetkavillai Ullaththai Kaettarayyaa
ஆஸ்தியை கேட்கவில்லை அந்தஸ்தை
Aasthiyai Kaetkavillai Anthasthai
கேட்கவில்லை உள்ளத்தை கேட்டாரய்யா
Kaetkavillai Ullaththai Kaettarayyaa
நான் தேடிபோகவில்லை
Naan Thaetipokavillai
என்னை தேடி வந்தாரய்யா
Ennai Thaeti Vanthaarayyaa


Paavangal Pokkavae Saapangal Chords Keyboard

paavangal Pokkavae Saapangkal
neekkavae Poolokam Vanthaarayyaa
manithanai Meetkavae Paralokam Serkkavae
siluvaiyai Sumanthaarayyaa – kannnneerai
thutaiththaarayyaa santhosham Thanthaarayyaa

enthan Iyaesuvae
enthan Iyaesuvae
enthan Iyaesuvae
enthan Yesuvae– 4

thangaththai Kaetkavillai Vairaththai
kaetkavillai Ullaththai Kaettarayyaa
aasthiyai Kaetkavillai Anthasthai
kaetkavillai Ullaththai Kaettarayyaa
naan Thaetipokavillai
ennai Thaeti Vanthaarayyaa


Paavangal Pokkavae Saapangal Chords Guitar


Paavangal Pokkavae Saapangal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paavangal Pokkavae Saapangal Chords in C♯ Scale

Pavangal pokave sabangal Lyrics
தமிழ்