🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Paavaththin Palan Narakam Narakam in D♯ Scale

பாவத்தின் பலன் நரகம் நரகம்
ஓ பாவி நடுங்கிடாயோ
கண் காண்பதெல்லாம் அழியும் அழியும்
காணாததல்லோ நித்தியம்
இயேசு ராஜா வருவார்
இன்னும் கொஞ்சம் காலம்தான்
மோட்ச லோகம் சேர்ந்திடுவோம்
இயேசு ராஜா வருவார்
இன்னும் கொஞ்சம் காலம்தான்
மோட்ச லோகம் சேர்ந்திடுவோம்
உலக இன்பம் நம்பாதே நம்பாதே
அதின் இச்சை யாவும் ஒழியும்
உன் ஜீவன் போகும் நாளிலே நாளிலே
ஓர் காசும் கூட வராதே
உன் காலமெல்லாம் போகுதே போகுதே
உலக மாய்கையிலே
ஓ தேவ கோபம் வருமுன் வருமுன்
உம் மீட்பரண்டை வாராயோ
தேவன் பின் வெள்ளம் ஓடுதே ஓடுதே
கல்வாரி மலை தனிலே – உன்
பாவம் யாவும் நீங்கிப்போம் நீங்கிப்போம்
அதில் ஸ்நானம் செய்வதாலே
மா பாவியான என்னையும்
என் நேசர் ஏற்றுக் கொண்டாரே
ஓ பாவி நீயும் ஓடிவா ஓடிவா
தேவாசீர்வாதம் பெறுவாய்

பாவத்தின் பலன் நரகம் நரகம்
Paavaththin Palan Narakam Narakam
ஓ பாவி நடுங்கிடாயோ
O Paavi Nadungidaayo
கண் காண்பதெல்லாம் அழியும் அழியும்
Kann Kaannpathellaam Aliyum Aliyum
காணாததல்லோ நித்தியம்
Kaannaathathallo Niththiyam
இயேசு ராஜா வருவார்
Yesu Raajaa Varuvaar
இன்னும் கொஞ்சம் காலம்தான்
Innum Konjam Kaalamthaan
மோட்ச லோகம் சேர்ந்திடுவோம்
Motcha Lokam Sernthiduvom
இயேசு ராஜா வருவார்
Yesu Raajaa Varuvaar
இன்னும் கொஞ்சம் காலம்தான்
Innum Konjam Kaalamthaan
மோட்ச லோகம் சேர்ந்திடுவோம்
Motcha Lokam Sernthiduvom

உலக இன்பம் நம்பாதே நம்பாதே
Ulaka Inpam Nampaathae Nampaathae
அதின் இச்சை யாவும் ஒழியும்
Athin Ichchaை Yaavum Oliyum
உன் ஜீவன் போகும் நாளிலே நாளிலே
Un Jeevan Pokum Naalilae Naalilae
ஓர் காசும் கூட வராதே
Or Kaasum Kooda Varaathae

உன் காலமெல்லாம் போகுதே போகுதே
Un Kaalamellaam Pokuthae Pokuthae
உலக மாய்கையிலே
Ulaka Maaykaiyilae
ஓ தேவ கோபம் வருமுன் வருமுன்
O Thaeva Kopam Varumun Varumun
உம் மீட்பரண்டை வாராயோ
Um Meetparanntai Vaaraayo

தேவன் பின் வெள்ளம் ஓடுதே ஓடுதே
Thaevan Pin Vellam Oduthae Oduthae
கல்வாரி மலை தனிலே – உன்
Kalvaari Malai Thanilae – Un
பாவம் யாவும் நீங்கிப்போம் நீங்கிப்போம்
Paavam Yaavum Neengippom Neengippom
அதில் ஸ்நானம் செய்வதாலே
Athil Snaanam Seyvathaalae

மா பாவியான என்னையும்
Maa Paaviyaana Ennaiyum
என் நேசர் ஏற்றுக் கொண்டாரே
En Naesar Aerruk Konndaarae
ஓ பாவி நீயும் ஓடிவா ஓடிவா
O Paavi Neeyum Otivaa Otivaa
தேவாசீர்வாதம் பெறுவாய்
Thaevaaseervaatham Peruvaay


Paavaththin Palan Narakam Narakam Chords Keyboard

paavaththin Palan Narakam Narakam
o Paavi Nadungidaayo
kann Kaannpathellaam Aliyum Aliyum
kaannaathathallo Niththiyam
Yesu Raajaa Varuvaar
innum Konjam Kaalamthaan
motcha Lokam Sernthiduvom
Yesu Raajaa Varuvaar
innum Konjam Kaalamthaan
motcha Lokam Sernthiduvom

ulaka Inpam Nampaathae Nampaathae
athin Ichchaை Yaavum Oliyum
un Jeevan Pokum Naalilae Naalilae
or Kaasum Kooda Varaathae

un Kaalamellaam Pokuthae Pokuthae
ulaka Maaykaiyilae
o Thaeva Kopam Varumun Varumun
um Meetparanntai Vaaraayo

thaevan Pin Vellam Oduthae Oduthae
kalvaari Malai Thanilae – Un
paavam Yaavum Neengippom Neengippom
athil Snaanam Seyvathaalae

maa Paaviyaana Ennaiyum
en Naesar Aerruk Konndaarae
o Paavi Neeyum Otivaa otivaa
thaevaaseervaatham Peruvaay


Paavaththin Palan Narakam Narakam Chords Guitar


Paavaththin Palan Narakam Narakam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paavaththin Palan Narakam Narakam Chords in D♯ Scale

Pavaththin Palan Naragam Lyrics
தமிழ்