🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Panninthiduvaen Entum in C♯ Scale

C♯
பணிந்திடுவேன் என்றும்
A♯m
தொழுதிடுவே
C♯
ன் நான்
G♯
தேவா உந்
B
தன் பாதத்
G♯
தை
C♯
C♯
தடைகளை நீக்கி
F♯
ஜெ
D♯m
யமதை ஈந்து
G♯
G♯
கனிவுடன் நோ
D♯
க்கி அருள்
G♯
செய்வீர்
C♯
C♯
அழைத்திடும் போது செவி
A♯m
கொடுப்பீரே
D♯m
G♯
வருந்திடும் வேளை அணைத்திடுவீரே
C♯
C♯
தந்தையாய் தாயா
G♯
ய் அன்
B
பதை பொழிந்தீர்
F♯
C♯
C♯
தரணியில் உம்
G♯
மை நம்பியே வந்தேன்
C♯
…பணிந்திடுவேன்
C♯
நீரன்றி உலகில் வே
A♯m
றாரும் இல்லை
D♯m
G♯
நம்பியே வந்தேன் சேவையை செய்ய
C♯
C♯
கிருபைகள் ஈந்
G♯
து
B
ஜெயமதை அளிப்பீர்
F♯
C♯
C♯
இரக்கத்தின் உ
G♯
ருவே துணை செய்குவீரே
C♯
…பணிந்திடுவேன்
C♯
பணிந்திடுவேன் என்றும்
A♯m
தொழுதிடுவே
C♯
ன் நான்
Panninthiduvaen Entum Tholuthiduvaen Naan
G♯
தேவா உந்
B
தன் பாதத்
G♯
தை
C♯
Thaevaa Unthan Paathaththai
C♯
தடைகளை நீக்கி
F♯
ஜெ
D♯m
யமதை ஈந்து
G♯
Thataikalai Neekki Jeyamathai Eenthu
G♯
கனிவுடன் நோ
D♯
க்கி அருள்
G♯
செய்வீர்
C♯
Kanivudan Nnokki Arul Seyveer
C♯
அழைத்திடும் போது செவி
A♯m
கொடுப்பீரே
D♯m
Alaiththidum Pothu Sevi Koduppeerae
G♯
வருந்திடும் வேளை அணைத்திடுவீரே
C♯
Varunthidum Vaelai Annaiththiduveerae
C♯
தந்தையாய் தாயா
G♯
ய் அன்
B
பதை பொழிந்தீர்
F♯
C♯
Thanthaiyaay Thaayaay Anpathai Polintheer
C♯
தரணியில் உம்
G♯
மை நம்பியே வந்தேன்
C♯
Tharanniyil Ummai Nampiyae Vanthaen
...பணிந்திடுவேன்
...panninthiduvaen
C♯
நீரன்றி உலகில் வே
A♯m
றாரும் இல்லை
D♯m
Neeranti Ulakil Vaeraarum Illai
G♯
நம்பியே வந்தேன் சேவையை செய்ய
C♯
Nampiyae Vanthaen Sevaiyai Seyya
C♯
கிருபைகள் ஈந்
G♯
து
B
ஜெயமதை அளிப்பீர்
F♯
C♯
Kirupaikal Eenthu Jeyamathai Alippeer
C♯
இரக்கத்தின் உ
G♯
ருவே துணை செய்குவீரே
C♯
Irakkaththin Uruvae Thunnai Seykuveerae
...பணிந்திடுவேன்
...panninthiduvaen

Panninthiduvaen Entum Chords Keyboard

C♯
panninthiduvaen Entum
A♯m
Tholuthiduvae
C♯
n Naan
G♯
thaevaa Un
B
than Paathath
G♯
thai
C♯
C♯
thataikalai Neekki
F♯
Je
D♯m
yamathai Eenthu
G♯
G♯
kanivudan Nno
D♯
kki Arul
G♯
Seyveer
C♯
C♯
alaiththidum Pothu Sevi
A♯m
Koduppeerae
D♯m
G♯
varunthidum Vaelai Annaiththiduveerae
C♯
C♯
thanthaiyaay Thaayaa
G♯
y An
B
pathai Polintheer
F♯
C♯
C♯
tharanniyil Um
G♯
mai Nampiyae Vanthaen
C♯
...panninthiduvaen
C♯
neeranti Ulakil Vae
A♯m
raarum Illai
D♯m
G♯
nampiyae Vanthaen Sevaiyai Seyya
C♯
C♯
kirupaikal Een
G♯
thu
B
jeyamathai Alippeer
F♯
C♯
C♯
irakkaththin U
G♯
ruvae Thunnai Seykuveerae
C♯
...panninthiduvaen

Panninthiduvaen Entum Chords Guitar


Panninthiduvaen Entum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Panninthiduvaen Entum Chords in C♯ Scale

தமிழ்