🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Parathil Ulla Engal Pidhave in G♭ Scale

G♭ = F♯

எங்கள் பிதாவே

நிறைவேற – 2

உலகம் வெறுமையதே
குப்பையுமதே
வாழ்க்கை சுமையானதே
இந்த வேளை

மீறுதல்களை
ஏக்கங்களை நீர்
பாராமல் நாங்கள்
நிலைத்திடவே – 2

சூழ்நிலையிலே
ஆவியால் இன்றே
உலகத்தின் நிந்தைகள்
ஜெயித்திடவே – 2



எங்கள் பிதாவே
Engal Pithaavae

நிறைவேற – 2
Niraivaera – 2

உலகம் வெறுமையதே
Ulakam Verumaiyathae
குப்பையுமதே
Kuppaiyumathae
வாழ்க்கை சுமையானதே
Vaalkkai Sumaiyaanathae
இந்த வேளை
Intha Vaelai

மீறுதல்களை
Meeruthalkalai
ஏக்கங்களை நீர்
Aekkangalai Neer
பாராமல் நாங்கள்
Paaraamal Naangal
நிலைத்திடவே – 2
Nilaiththidavae – 2

சூழ்நிலையிலே
Soolnilaiyilae
ஆவியால் இன்றே
Aaviyaal Inte
உலகத்தின் நிந்தைகள்
Ulakaththin Ninthaikal
ஜெயித்திடவே – 2
Jeyiththidavae – 2


Parathil Ulla Engal Pidhave Chords Keyboard

engal Pithaavae

niraivaera – 2

ulakam verumaiyathae
kuppaiyumathae
vaalkkai sumaiyaanathae
intha vaelai

meeruthalkalai
aekkangalai neer
paaraamal Naangal
nilaiththidavae – 2

soolnilaiyilae
aaviyaal Inrae
ulakaththin Ninthaikal
jeyiththidavae – 2


Parathil Ulla Engal Pidhave Chords Guitar


Parathil Ulla Engal Pidhave Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Parathil Ulla Engal Pidhave Chords in G♭ Scale

தமிழ்