🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Pasumaiyaana Pulveliyil in F♯ Scale

F♯
பசுமையான புல்வெளியில் படுக்க வைப்பவரே
C♯
C♯7
அமைதியான தண்ணீரண்டை அழைத்துச் செல்பவரே
F♯
C♯
நோயில்லாத சுகவாழ்வு எனக்கு தந்தவரே
C♯7
கரம்பிடித்து கடனில்லாமல் நடத்திச் செல்பவரே
F♯
C♯
என் மேய்ப்பரே… ந
B
ல் ஆயனே
F♯
எனக்கொன்றும் குறையி
C♯7
ல்லப்பா
F♯
F♯
கரங்களாலே அணைத்துக் கொண்டு, சுமந்து செ
B
ல்கிறீர்
C♯
மறந்திடாமல் உணவு கொடுத்து, பெலன் தருகிறீர்
F♯
F♯
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் நடக்க நேர்ந்தா
B
லும்
C♯
அப்பா நீங்க இருப்பதாலே எனக்கு பயமில்ல
F♯
F♯
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் நன்மை தொடருமே
B
C♯
தேவன் வீட்டில் தினம் தினம் தங்கி மகிழ்வேனே
F♯
F♯
புதிய உயிர் தினம் தினம் எனக்குத் தருகி
B
றீர்
C♯
உம் பெயருக்கேற்ப பரிசுத்தமாய் நடத்தி செல்கிறீர்
F♯
F♯
எனது உள்ளம் அபிஷேகத்தால் நிரம்பி வழியு
B
தே
C♯
எல்லா நாளும் நன்றிப் பாடல் பாடி மகிழுதே
F♯
F♯
எதிரிகளின் கண் முன்னே விருந்து தருகின்
B
றீர்
C♯
எனது தலையில் நறுமணத் தைலம் பூசுகிறீர்
F♯
F♯
பசுமையான புல்வெளியில் படுக்க வைப்பவரே
C♯
Pasumaiyaana Pulveliyil Padukka Vaippavarae
C♯7
அமைதியான தண்ணீரண்டை அழைத்துச் செல்பவரே
F♯
amaithiyaana Thannnneeranntai Alaiththuch Selpavarae
C♯
நோயில்லாத சுகவாழ்வு எனக்கு தந்தவரே
Nnoyillaatha Sukavaalvu Enakku Thanthavarae
C♯7
கரம்பிடித்து கடனில்லாமல் நடத்திச் செல்பவரே
F♯
karampitiththu Kadanillaamal Nadaththich Selpavarae
C♯
என் மேய்ப்பரே... ந
B
ல் ஆயனே
En Maeypparae... Nal Aayanae
F♯
எனக்கொன்றும் குறையி
C♯7
ல்லப்பா
F♯
Enakkontum Kuraiyillappaa
F♯
கரங்களாலே அணைத்துக் கொண்டு, சுமந்து செ
B
ல்கிறீர்
Karangalaalae Annaiththuk Konndu, Sumanthu Selkireer
C♯
மறந்திடாமல் உணவு கொடுத்து, பெலன் தருகிறீர்
F♯
Maranthidaamal Unavu Koduththu, Pelan Tharukireer
F♯
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் நடக்க நேர்ந்தா
B
லும்
Marana Irul Pallaththaakkil Nadakka Naernthaalum
C♯
அப்பா நீங்க இருப்பதாலே எனக்கு பயமில்ல
F♯
Appaa Neenga Iruppathaalae Enakku Payamilla
F♯
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் நன்மை தொடருமே
B
Jeevanulla Naatkalellaam Nanmai Thodarumae
C♯
தேவன் வீட்டில் தினம் தினம் தங்கி மகிழ்வேனே
F♯
Thaevan Veettil Thinam Thinam Thangi Makilvaenae
F♯
புதிய உயிர் தினம் தினம் எனக்குத் தருகி
B
றீர்
Puthiya Uyir Thinam Thinam Enakkuth Tharukireer
C♯
உம் பெயருக்கேற்ப பரிசுத்தமாய் நடத்தி செல்கிறீர்
F♯
Um Peyarukkaerpa Parisuththamaay Nadaththi Selkireer
F♯
எனது உள்ளம் அபிஷேகத்தால் நிரம்பி வழியு
B
தே
Enathu Ullam Apishaekaththaal Nirampi Valiyuthae
C♯
எல்லா நாளும் நன்றிப் பாடல் பாடி மகிழுதே
F♯
Ellaa Naalum Nantip Paadal Paati Makiluthae
F♯
எதிரிகளின் கண் முன்னே விருந்து தருகின்
B
றீர்
Ethirikalin Kann Munnae Virunthu Tharukinteer
C♯
எனது தலையில் நறுமணத் தைலம் பூசுகிறீர்
F♯
Enathu Thalaiyil Narumanath Thailam Poosukireer

Pasumaiyaana Pulveliyil Chords Keyboard

F♯
pasumaiyaana Pulveliyil Padukka Vaippavarae
C♯
C♯7
amaithiyaana Thannnneeranntai Alaiththuch Selpavarae
F♯
C♯
Nnoyillaatha Sukavaalvu Enakku Thanthavarae
C♯7
karampitiththu Kadanillaamal Nadaththich Selpavarae
F♯
C♯
en Maeypparae... Na
B
l Aayanae
F♯
enakkontum Kuraiyi
C♯7
llappaa
F♯
F♯
karangalaalae Annaiththuk Konndu, Sumanthu Se
B
lkireer
C♯
maranthidaamal Unavu Koduththu, Pelan Tharukireer
F♯
F♯
marana Irul Pallaththaakkil Nadakka Naernthaa
B
lum
C♯
appaa Neenga Iruppathaalae Enakku Payamilla
F♯
F♯
jeevanulla Naatkalellaam Nanmai Thodarumae
B
C♯
thaevan Veettil Thinam Thinam Thangi Makilvaenae
F♯
F♯
puthiya Uyir Thinam Thinam Enakkuth Tharuki
B
reer
C♯
um Peyarukkaerpa Parisuththamaay Nadaththi Selkireer
F♯
F♯
enathu Ullam Apishaekaththaal Nirampi Valiyu
B
thae
C♯
ellaa Naalum Nantip Paadal Paati Makiluthae
F♯
F♯
ethirikalin Kann Munnae Virunthu Tharukin
B
reer
C♯
enathu Thalaiyil Narumanath Thailam Poosukireer
F♯

Pasumaiyaana Pulveliyil Chords Guitar


Pasumaiyaana Pulveliyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pasumaiyaana Pulveliyil Chords in F♯ Scale

Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி Lyrics
தமிழ்