🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Pasuththol Porththiya Puliyaa in E Scale

பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா நீ
பயிரை மேயும் வேலியா
வெளியில் ஒரு குணம் கோயிலில் ஒரு குணம்
இது தான் உந்தன் வாழ்க்கையா
அனலும் இல்லாமல் குளிரும் இல்லாமல்
வாழும் வாழ்க்கையில் பயன் இல்லை
தேவன் மேல் அன்பும் பிறர் மேல் அன்பும்
வாழ்க்கையில் இருந்தால் பயம் இல்லை உம்
…பசுத்தோல்
குடியை தேடி புகையை ஊதி
வாழ்நாள் முழுவதும் களியாட்டம்
ஆலயத்தில் மட்டும் மகா பரிசுத்தம் (2)
பயங்கரமான பாவக் குற்றம் – இது (2)
…பசுத்தோல்
வாயின் வஞ்சகம் வீண் வாக்குவாதம்
மனதில் முழுவதும் மாய்மாலம்
உன்னால் கெட்டுப்போகும் தேவனது நாமம்
கிறிஸ்துவுக்குன்னால் அவமானம்
…பசுத்தோல்
ஆவியில் நிரம்பி பாஷைகள் பேசி
ஞாயிற்று கிழமை ஆராதனை
அடுத்த நாளே பாவத்திற்கு அடிமை
தேவனுக்கு உன்னால் மனவேதனை – நம்
…பசுத்தோல்

பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா நீ
Pasuththol Porththiya Puliyaa Nee
பயிரை மேயும் வேலியா
Payirai Maeyum Vaeliyaa
வெளியில் ஒரு குணம் கோயிலில் ஒரு குணம்
Veliyil Oru Kunam Koyilil Oru Kunam
இது தான் உந்தன் வாழ்க்கையா
Ithu Thaan Unthan Vaalkkaiyaa

அனலும் இல்லாமல் குளிரும் இல்லாமல்
Analum Illaamal Kulirum Illaamal
வாழும் வாழ்க்கையில் பயன் இல்லை
Vaalum Vaalkkaiyil Payan Illai
தேவன் மேல் அன்பும் பிறர் மேல் அன்பும்
Thaevan Mael Anpum Pirar Mael Anpum
வாழ்க்கையில் இருந்தால் பயம் இல்லை உம்
Vaalkkaiyil Irunthaal Payam Illai Um
...பசுத்தோல்
...pasuththol

குடியை தேடி புகையை ஊதி
Kutiyai Thaeti Pukaiyai Oothi
வாழ்நாள் முழுவதும் களியாட்டம்
Vaalnaal Muluvathum Kaliyaattam
ஆலயத்தில் மட்டும் மகா பரிசுத்தம் (2)
Aalayaththil Mattum Makaa Parisuththam (2)
பயங்கரமான பாவக் குற்றம் – இது (2)
Payangaramaana Paavak Kuttam – Ithu (2)
...பசுத்தோல்
...pasuththol

வாயின் வஞ்சகம் வீண் வாக்குவாதம்
Vaayin Vanjakam Veenn Vaakkuvaatham
மனதில் முழுவதும் மாய்மாலம்
Manathil Muluvathum Maaymaalam
உன்னால் கெட்டுப்போகும் தேவனது நாமம்
Unnaal Kettuppokum Thaevanathu Naamam
கிறிஸ்துவுக்குன்னால் அவமானம்
Kiristhuvukkunnaal Avamaanam
...பசுத்தோல்
...pasuththol

ஆவியில் நிரம்பி பாஷைகள் பேசி
Aaviyil Nirampi Paashaikal Paesi
ஞாயிற்று கிழமை ஆராதனை
Njaayittu Kilamai Aaraathanai
அடுத்த நாளே பாவத்திற்கு அடிமை
Aduththa Naalae Paavaththirku Atimai
தேவனுக்கு உன்னால் மனவேதனை – நம்
Thaevanukku Unnaal Manavaethanai – Nam
...பசுத்தோல்
...pasuththol


Pasuththol Porththiya Puliyaa Chords Keyboard

pasuththol Porththiya Puliyaa Nee
payirai Maeyum Vaeliyaa
veliyil Oru kunam Koyilil Oru Kunam
ithu Thaan Unthan Vaalkkaiyaa

analum Illaamal Kulirum Illaamal
vaalum Vaalkkaiyil Payan illai
thaevan Mael Anpum Pirar Mael Anpum
vaalkkaiyil Irunthaal Payam illai Um
...pasuththol

kutiyai Thaeti Pukaiyai Oothi
vaalnaal Muluvathum Kaliyaattam
aalayaththil Mattum Makaa Parisuththam (2)
payangaramaana Paavak Kuttam – Ithu (2)
...pasuththol

vaayin Vanjakam Veenn Vaakkuvaatham
manathil Muluvathum Maaymaalam
unnaal Kettuppokum Thaevanathu Naamam
kiristhuvukkunnaal Avamaanam
...pasuththol

aaviyil Nirampi Paashaikal Paesi
njaayittu Kilamai Aaraathanai
aduththa Naalae Paavaththirku Atimai
thaevanukku Unnaal Manavaethanai – Nam
...pasuththol


Pasuththol Porththiya Puliyaa Chords Guitar


Pasuththol Porththiya Puliyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pasuththol Porththiya Puliyaa Chords in E Scale

Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா Lyrics
தமிழ்