🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Payaththodum Nadukkaththodum in C Scale

பயத்தோடும் நடுக்கத்தோடும்
கர்த்தாவே நான் ஜெபிக்கணுமே
உம் பாதத்தில் நான்
ஜெபிக்கும் போது – ஐயா
அபிஷேகம் இறங்கணுமே – 2
சரவ சிருஷ்டிகரே என்னைப்
படைத்தவர் நீர் தானையா – 2
நீர் இல்லா என் வாழ்விலே
நிம்மதியில்லையையா
…பயத்தோடும்
ஒளியாய் வந்தவரே எந்தன்
உள்ளத்தில் வாருமையா
இந்த உலகில் சுடரொளியாய்
என் வாழ்வை மாற்றுமையா
…பயத்தோடும்
சத்திய தேவாவியே உந்தன்
பாதையில் நடத்துமையா
தேற்றரவாளன் நீரே-என்னை
தேற்றிட வாருமையா
…பயத்தோடும்

பயத்தோடும் நடுக்கத்தோடும்
Payaththodum Nadukkaththodum
கர்த்தாவே நான் ஜெபிக்கணுமே
Karththaavae Naan Jepikkanumae
உம் பாதத்தில் நான்
Um Paathaththil Naan
ஜெபிக்கும் போது – ஐயா
Jepikkum Pothu – Aiyaa
அபிஷேகம் இறங்கணுமே – 2
Apishaekam Iranganumae – 2

சரவ சிருஷ்டிகரே என்னைப்
Sarava Sirushtikarae Ennaip
படைத்தவர் நீர் தானையா – 2
Pataiththavar Neer Thaanaiyaa – 2
நீர் இல்லா என் வாழ்விலே
Neer Illaa En Vaalvilae
நிம்மதியில்லையையா
Nimmathiyillaiyaiyaa
...பயத்தோடும்
...payaththodum

ஒளியாய் வந்தவரே எந்தன்
Oliyaay Vanthavarae Enthan
உள்ளத்தில் வாருமையா
Ullaththil Vaarumaiyaa
இந்த உலகில் சுடரொளியாய்
Intha Ulakil Sudaroliyaay
என் வாழ்வை மாற்றுமையா
En Vaalvai Maattumaiyaa
...பயத்தோடும்
...payaththodum

சத்திய தேவாவியே உந்தன்
Saththiya Thaevaaviyae Unthan
பாதையில் நடத்துமையா
Paathaiyil Nadaththumaiyaa
தேற்றரவாளன் நீரே-என்னை
Thaettaravaalan Neerae-ennai
தேற்றிட வாருமையா
Thaettida Vaarumaiyaa
...பயத்தோடும்
...payaththodum


Payaththodum Nadukkaththodum Chords Keyboard

payaththodum Nadukkaththodum
karththaavae Naan Jepikkanumae
um Paathaththil Naan
jepikkum Pothu – Aiyaa
apishaekam Irangkanumae – 2

sarava Sirushtikarae Ennaip
pataiththavar Neer Thaanaiyaa – 2
neer illaa En Vaalvilae
nimmathiyillaiyaiyaa
...payaththodum

oliyaay Vanthavarae Enthan
ullaththil Vaarumaiyaa
intha Ulakil Sudaroliyaay
en Vaalvai Maarrumaiyaa
...payaththodum

saththiya Thaevaaviyae Unthan
paathaiyil Nadaththumaiyaa
thaettaravaalan Neerae-ennai
thaettida Vaarumaiyaa
...payaththodum


Payaththodum Nadukkaththodum Chords Guitar


Payaththodum Nadukkaththodum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Payaththodum Nadukkaththodum Chords in C Scale

தமிழ்