🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Pesu Sabaiyae in D Scale

பேசு பேசு
பேசு பேசு
பேசு சபையே பேசு
பேசு சபையே பேசு

பேசு சபையே பேசு
பேசு சபையே பேசு [Dm F C]

இது உலர்ந்த எலும்புகள்
உயிர் பெற்று எழும்பிடும் நாள்கள்
இது தள்ளாடும் முழங்கால்கள்
புது பெலன் பெற்று கொள்ளும் நாள்கள்

C நரம்புகள் உருவாகும்
எலும்புகள் ஒன்று சேரும்
தசைகளும் புதிதாக தோன்றும்
ஆவியின் அசைவாலும்
G கர்த்தரின் வார்த்தையாலும்
புது ஜீவன் உனக்குள்ளாய் தோன்றும்



பேசு பேசு
Paesu Paesu
பேசு பேசு
Paesu Paesu
பேசு சபையே பேசு
Paesu Sapaiyae Paesu
பேசு சபையே பேசு
Paesu Sapaiyae Paesu

பேசு சபையே பேசு
Paesu Sapaiyae Paesu
பேசு சபையே பேசு [Dm F C]
Paesu Sapaiyae Paesu

இது உலர்ந்த எலும்புகள்
Ithu Ularntha Elumpukal
உயிர் பெற்று எழும்பிடும் நாள்கள்
Uyir Pettu Elumpidum Naalkal
இது தள்ளாடும் முழங்கால்கள்
Ithu Thallaadum Mulangaalkal
புது பெலன் பெற்று கொள்ளும் நாள்கள்
Puthu Pelan Pettu Kollum Naalkal

C நரம்புகள் உருவாகும்
Narampukal Uruvaakum
எலும்புகள் ஒன்று சேரும்
Elumpukal Ontu Serum
தசைகளும் புதிதாக தோன்றும்
Thasaikalum Puthithaaka Thontum
ஆவியின் அசைவாலும்
Aaviyin Asaivaalum
G கர்த்தரின் வார்த்தையாலும்
Karththarin Vaarththaiyaalum
புது ஜீவன் உனக்குள்ளாய் தோன்றும்
Puthu Jeevan Unakkullaay Thontum


Pesu Sabaiyae Chords Keyboard

paesu paesu
paesu paesu
paesu Sapaiyae Paesu
paesu Sapaiyae Paesu

paesu sapaiyae paesu
paesu sapaiyae Paesu [Dm F C]

ithu ularntha elumpukal
uyir Pettu elumpidum naalkal
ithu thallaadum mulangaalkal
puthu Pelan pettu Kollum naalkal

C Narampukal uruvaakum
elumpukal ontu Serum
thasaikalum puthithaaka thontum
aaviyin asaivaalum
G Karththarin vaarththaiyaalum
puthu Jeevan unakkullaay thontum


Pesu Sabaiyae Chords Guitar


Pesu Sabaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pesu Sabaiyae Chords in D Scale

Paesu Sapaiyae Paesu Lyrics
தமிழ்