🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Piriyamaanavanae Chords

G
பிரியமானவனே (பிரியமானவளே) – உன்
G
ஆத்துமா வாழ்வது போல்
D
– நீ
D
எல்லாவற்றிலும் வாழ்ந்து
Am
D
சுகமாய் இ
C
ரு மகனே(
G
மகளே)
G
வாழ்க்கை என்பது போராட்டமே
Am
D
நல்லதொரு போராட்டமே
G
C
ஆவி தரும் பட்
G
டயத்தை
G
எடுத்துப் போ
D
ராடி வெ
G
ற்றி பெறு
…பிரியமானவனே
G
பிரயாணத்தில் மேடு உண்டு
Am
D
பள்ளங்களும் உண்டு
G
C
மிதித்திடுவாய் தா
G
ண்டிடுவாய்
G
மான் கால்கள் உன
D
க்குண்டு மறவா
G
தே
…பிரியமானவனே
G
ஓட்டப் பந்தயம் நீ ஓடுகிறா
Am
ய்
D
ஒழுங்கின்படி ஓடு மகனே (
G
மகளே)
C
நெருங்கி வரும் பா
G
வங்களை
G
உதறித் தள்
D
ளிவிட்டு ஓ
G
டு மகனே (மகளே)
…பிரியமானவனே
G
பிரியமானவனே (பிரியமானவளே) – உன்
Piriyamaanavanae (piriyamaanavalae) – Un
G
ஆத்துமா வாழ்வது போல்
D
– நீ
Aaththumaa Vaalvathu Pol – Nee
D
எல்லாவற்றிலும் வாழ்ந்து
Am
Ellaavattilum Vaalnthu
D
சுகமாய் இ
C
ரு மகனே(
G
மகளே)
Sukamaay Iru Makanae(makalae)
G
வாழ்க்கை என்பது போராட்டமே
Am
Vaalkkai Enpathu Poraattamae
D
நல்லதொரு போராட்டமே
G
Nallathoru Poraattamae
C
ஆவி தரும் பட்
G
டயத்தை
Aavi Tharum Pattayaththai
G
எடுத்துப் போ
D
ராடி வெ
G
ற்றி பெறு
Eduththup Poraati Vetti Peru
...பிரியமானவனே
...piriyamaanavanae
G
பிரயாணத்தில் மேடு உண்டு
Am
Pirayaanaththil Maedu Unndu
D
பள்ளங்களும் உண்டு
G
Pallangalum Unndu
C
மிதித்திடுவாய் தா
G
ண்டிடுவாய்
Mithiththiduvaay Thaanndiduvaay
G
மான் கால்கள் உன
D
க்குண்டு மறவா
G
தே
Maan Kaalkal Unakkunndu Maravaathae
...பிரியமானவனே
...piriyamaanavanae
G
ஓட்டப் பந்தயம் நீ ஓடுகிறா
Am
ய்
Ottap Panthayam Nee Odukiraay
D
ஒழுங்கின்படி ஓடு மகனே (
G
மகளே)
Olunginpati Odu Makanae (makalae)
C
நெருங்கி வரும் பா
G
வங்களை
Nerungi Varum Paavangalai
G
உதறித் தள்
D
ளிவிட்டு ஓ
G
டு மகனே (மகளே)
Utharith Thallivittu Odu Makanae (makalae)
...பிரியமானவனே
...piriyamaanavanae

Piriyamaanavanae Chords Keyboard

G
piriyamaanavanae (piriyamaanavalae) – Un
G
aaththumaa Vaalvathu Pol
D
– Nee
D
ellaavattilum Vaalnthu
Am
D
sukamaay I
C
ru Makanae(
G
makalae)
G
vaalkkai Enpathu Poraattamae
Am
D
nallathoru Poraattamae
G
C
aavi Tharum Pat
G
dayaththai
G
eduththup Po
D
raati Ve
G
tti Peru
...piriyamaanavanae
G
pirayaanaththil Maedu Unndu
Am
D
pallangalum Unndu
G
C
mithiththiduvaay Thaa
G
nndiduvaay
G
maan Kaalkal Una
D
kkunndu Maravaa
G
thae
...piriyamaanavanae
G
ottap Panthayam Nee Odukiraa
Am
y
D
olunginpati Odu Makanae (
G
makalae)
C
nerungi Varum Paa
G
vangalai
G
utharith Thal
D
livittu O
G
du Makanae (makalae)
...piriyamaanavanae

Piriyamaanavanae Chords Guitar


Piriyamaanavanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Priyamanavale un athuma Lyrics
தமிழ்