🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Pisaasaanavan Thottup Ponavan in G♭ Scale

G♭ = F♯
பிசாசானவன் தோற்றுப் போனவன்
சிலுவையில் அவன் தலை நசுங்கினதே
வல்லமையும் அதிகாரம் நம் கையிலே-2
வல்லமையும் அதிகாரம் நம் கையிலே-2
சிலுவையிலே இயேசு நமக்குத் தந்தார்-2
பிசாசானவன் நம் காலின் கீழே
தேவ பிள்ளை மேல் அவனுக்கு அதிகாரமில்லை
ஒன்று சேர்ந்து நாம் இயேசுவை துதிக்கும் போது
அவன் கிரியைகளை நாம் அழித்திடலாம்
பிசாசானவன் பொய்யன் தானே
அவனின் வார்த்தைகள் நம்ப வேண்டாம்
சத்திய ஆவி நமக்குள்ளே – 2
சகலமும் போதித்து நடத்திடுவார் - 2
ஆவியானவர் என் மேலே இருக்கிறார்
அனுதினமும் என்னை நடத்துகிறார்
பரிசுத்த அக்கினி எனக்குள்ளே - 2
அணைத்திட யாராலும் முடியாது – 2

பிசாசானவன் தோற்றுப் போனவன்
Pisaasaanavan Thottup Ponavan
சிலுவையில் அவன் தலை நசுங்கினதே
Siluvaiyil Avan Thalai Nasunginathae
வல்லமையும் அதிகாரம் நம் கையிலே-2
Vallamaiyum Athikaaram Nam Kaiyilae-2
வல்லமையும் அதிகாரம் நம் கையிலே-2
Vallamaiyum Athikaaram Nam Kaiyilae-2
சிலுவையிலே இயேசு நமக்குத் தந்தார்-2
Siluvaiyilae Yesu Namakkuth Thanthaar-2

பிசாசானவன் நம் காலின் கீழே
Pisaasaanavan Nam Kaalin Geelae
தேவ பிள்ளை மேல் அவனுக்கு அதிகாரமில்லை
Thaeva Pillai Mael Avanukku Athikaaramillai
ஒன்று சேர்ந்து நாம் இயேசுவை துதிக்கும் போது
Ontu Sernthu Naam Yesuvai Thuthikkum Pothu
அவன் கிரியைகளை நாம் அழித்திடலாம்
Avan Kiriyaikalai Naam Aliththidalaam

பிசாசானவன் பொய்யன் தானே
Pisaasaanavan Poyyan Thaanae
அவனின் வார்த்தைகள் நம்ப வேண்டாம்
Avanin Vaarththaikal Nampa Vaenndaam
சத்திய ஆவி நமக்குள்ளே - 2
Saththiya Aavi Namakkullae - 2
சகலமும் போதித்து நடத்திடுவார் - 2
Sakalamum Pothiththu Nadaththiduvaar - 2

ஆவியானவர் என் மேலே இருக்கிறார்
Aaviyaanavar En Maelae Irukkiraar
அனுதினமும் என்னை நடத்துகிறார்
Anuthinamum Ennai Nadaththukiraar
பரிசுத்த அக்கினி எனக்குள்ளே - 2
Parisuththa Akkini Enakkullae - 2
அணைத்திட யாராலும் முடியாது - 2
Annaiththida Yaaraalum Mutiyaathu - 2


Pisaasaanavan Thottup Ponavan Chords Keyboard

pisaasaanavan Thottup Ponavan
siluvaiyil Avan Thalai Nasunginathae
vallamaiyum Athikaaram Nam Kaiyilae-2
vallamaiyum Athikaaram Nam Kaiyilae-2
siluvaiyilae Yesu Namakkuth Thanthaar-2

pisaasaanavan Nam Kaalin Geelae
thaeva Pillai Mael Avanukku Athikaaramillai
ontu Sernthu Naam Iyaesuvai Thuthikkum Pothu
avan Kiriyaikalai Naam Aliththidalaam

pisaasaanavan Poyyan Thaanae
avanin Vaarththaikal Nampa vaenndaam
saththiya Aavi Namakkullae - 2
sakalamum Pothiththu Nadaththiduvaar - 2

aaviyaanavar En Maelae Irukkiraar
anuthinamum Ennai Nadaththukiraar
parisuththa akkini Enakkullae - 2
annaiththida Yaaraalum Mutiyaathu - 2


Pisaasaanavan Thottup Ponavan Chords Guitar


Pisaasaanavan Thottup Ponavan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pisaasaanavan Thottup Ponavan Chords in G♭ Scale

Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன் Lyrics
தமிழ்