🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Poomiyin Kutilae in A♭ Scale

A♭ = G♯
பூமியின் குடிளே புதுப்பாட்டினைப் பாடுங்கள்
கர்த்தரின் நாமத்தைக் கருத்துடன் பாடுங்கள்
இரட்சிப்பின் செய்தியை
நாளுக்கு நாளும் சொல்லுங்கள்
கர்த்தரின் மகிமையை
ஜாதிகளுக்குச் சொல்லுங்கள்
பெரியவரே நம் கர்த்தரே
ஸ்தோத்தரிக்கப் படத்தக்கவர்
பயப்படத் தக்கவரே அவர்
வானாதி வானத்தை படைத்தவர் – 2
…பூமியின்
மகிமையும் கனமும் அவருக்கே
வல்லமை மகத்துவம் அவரதே
காணிக்கையோடு மகிமையை
அவருக்கு என்றும் செலுத்துங்கள்(2)
பரிசுத்த அலங்காரத்துடன்
கர்த்தரைத் தொழுது கொள்ளுங்கள்
பூமியின் குடிகளே யாவரும்
கர்த்தர் முன்பாக நடுங்குங்கள்(2)
வானமும் பூமியும் எழும்படும்
சமுத்திர அலைகளும் முழங்கட்டும்
விருட்சங்களெல்லாம் பாடட்டும்
நாடும் களி கூர்ந்து மகிழட்டும்(2)
…பூமியின்
ஆண்டவர் சீக்கிரம் வருகிறுர்
பூமியை நியாய்ந் தீர்க்க வருகிறுர்
பரிசுத்த வான்களும் ஆயத்தம்
இராஜாதி இராஜா வருகிறார்(2)
…பூமியின்

பூமியின் குடிளே புதுப்பாட்டினைப் பாடுங்கள்
poomiyin Kutilae Puthuppaattinaip Paadungal
கர்த்தரின் நாமத்தைக் கருத்துடன் பாடுங்கள்
karththarin Naamaththaik Karuththudan Paadungal
இரட்சிப்பின் செய்தியை
Iratchippin Seythiyai
நாளுக்கு நாளும் சொல்லுங்கள்
Naalukku Naalum Sollungal
கர்த்தரின் மகிமையை
Karththarin Makimaiyai
ஜாதிகளுக்குச் சொல்லுங்கள்
Jaathikalukkuch Sollungal

பெரியவரே நம் கர்த்தரே
Periyavarae Nam Karththarae
ஸ்தோத்தரிக்கப் படத்தக்கவர்
Sthoththarikkap Padaththakkavar
பயப்படத் தக்கவரே அவர்
Payappadath Thakkavarae Avar
வானாதி வானத்தை படைத்தவர் - 2
vaanaathi Vaanaththai Pataiththavar - 2
...பூமியின்
...poomiyin

மகிமையும் கனமும் அவருக்கே
Makimaiyum Kanamum Avarukkae
வல்லமை மகத்துவம் அவரதே
Vallamai Makaththuvam Avarathae
காணிக்கையோடு மகிமையை
Kaannikkaiyodu Makimaiyai
அவருக்கு என்றும் செலுத்துங்கள்(2)
avarukku Entum Seluththungal(2)
பரிசுத்த அலங்காரத்துடன்
Parisuththa Alangaaraththudan
கர்த்தரைத் தொழுது கொள்ளுங்கள்
Karththaraith Tholuthu Kollungal
பூமியின் குடிகளே யாவரும்
Poomiyin Kutikalae Yaavarum
கர்த்தர் முன்பாக நடுங்குங்கள்(2)
karththar Munpaaka Nadungungal(2)
வானமும் பூமியும் எழும்படும்
Vaanamum Poomiyum Elumpadum
சமுத்திர அலைகளும் முழங்கட்டும்
Samuththira Alaikalum Mulangkattum
விருட்சங்களெல்லாம் பாடட்டும்
Virutchangalellaam Paadattum
நாடும் களி கூர்ந்து மகிழட்டும்(2)
naadum Kali Koornthu Makilattum(2)
...பூமியின்
...poomiyin

ஆண்டவர் சீக்கிரம் வருகிறுர்
Aanndavar Seekkiram Varukirur
பூமியை நியாய்ந் தீர்க்க வருகிறுர்
Poomiyai Niyaayn Theerkka Varukirur
பரிசுத்த வான்களும் ஆயத்தம்
Parisuththa Vaankalum Aayaththam
இராஜாதி இராஜா வருகிறார்(2)
iraajaathi Iraajaa Varukiraar(2)
...பூமியின்
...poomiyin


Poomiyin Kutilae Chords Keyboard

poomiyin Kutilae Puthuppaattinaip Paadungal
karththarin Naamaththaik Karuththudan Paadungal
iratchippin seythiyai
naalukku Naalum Sollungal
karththarin makimaiyai
jaathikalukkuch Sollungal

periyavarae Nam Karththarae
sthoththarikkap Padaththakkavar
payappadath Thakkavarae Avar
vaanaathi Vaanaththai Pataiththavar - 2
...poomiyin

makimaiyum Kanamum Avarukkae
vallamai Makaththuvam Avarathae
kaannikkaiyodu Makimaiyai
avarukku Entum Seluththungal(2)
parisuththa Alangaaraththudan
karththaraith Tholuthu Kollungal
poomiyin Kutikalae Yaavarum
karththar Munpaaka Nadungungal(2)
vaanamum Poomiyum Elumpadum
samuththira Alaikalum Mulangkattum
virutchangalellaam Paadattum
naadum Kali Koornthu Makilattum(2)
...poomiyin

aanndavar Seekkiram Varukirur
poomiyai Niyaayn Theerkka Varukirur
parisuththa Vaankalum Aayaththam
iraajaathi Iraajaa Varukiraar(2)
...poomiyin


Poomiyin Kutilae Chords Guitar


Poomiyin Kutilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Poomiyin Kutilae Chords in A♭ Scale

தமிழ்