🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Poovin Narkantham Veesum Solaiyaayinum in A Scale

A
பூவின் நற்கந்தம் வீசும் சோலை
D
யாயினும்
A
A
நல்ல தண்ணீர் ஓடும் பள்ளத்தாக்கி
B
லேயும்
E
A
இயேசு நாதர் பின்
A7
சென்றேகி
D
மோட்சம் நாடுவேன்-விண்ணி
A
ல்
A
சூடும் கிரீடம் நோக்கி ஓடு
E
வேன்
A
A
பின் செல்வேனே மீட்பர்
D
பின் செல்வேனே
A
A
எங்கேயும் எப்போதும் பின்னே
Bm
செல்லுவேன்
E
A
பின் செல்வேனே மீட்பர்
D
பின் செல்வேனே
A
F♯m
இயேசு காட்டும் பாதையெல்லாம் செல்லுவேன்
E
A
—பூவின் நற்கந்தம்
A
கார்மேகம் மேலே மூடும் பள்ளமெங்
D
கிலும்
A
காற்றகோரமாக மோதும் ஸ்தானத்தி
B
லும்
E
A
இயேசு பாதை காட்ட சற்றும்
D
அஞ்சவே மாட்டேன்-இர
A
ட்சகர்
F♯m
கை தாங்க தைரியம் கொள்ளு
E
வேன்
A
—-பூவின் நற்கந்தம்
A
நாள்தோறும் இயேசுவை நான் கிட்
D
டிசேருவேன்
A
மேடானாலும் காடானாலும்
B
பின்னே செல்லுவேன்-
E
மீட்ப
A
ர்
A
என்னை மோசமின்றி சுகமே காப்
D
பார்
A
F♯m
விண்ணில் தாசரோடு சேர்ந்து வாழ்விப்
E
பார்
A
—பூவின் நற்கந்தம்
A
பின் சென்று நான் அங்கவரை
D
சந்திப்பேன்
A
அவர் அன்பாய் இவ்வேழையை
B
அணைப்பாரே-வானோ
E
ரோ
A
டு
A
சேனையுடன் தங்க செ
D
ய்குவார்
A
F♯m
அங்கே துதிகீதம்பாடி வாழு
E
வேன்
A
—பூவின் நற்கந்தம்
A
பூவின் நற்கந்தம் வீசும் சோலை
D
யாயினும்
A
Poovin Narkantham Veesum Solaiyaayinum
A
நல்ல தண்ணீர் ஓடும் பள்ளத்தாக்கி
B
லேயும்
E
Nalla Thannnneer Odum Pallaththaakkilaeyum
A
இயேசு நாதர் பின்
A7
சென்றேகி
Yesu Naathar Pin Senteki
D
மோட்சம் நாடுவேன்-விண்ணி
A
ல்
Motcham Naaduvaen-vinnnnil
A
சூடும் கிரீடம் நோக்கி ஓடு
E
வேன்
A
Soodum Kireedam Nnokki Oduvaen
A
பின் செல்வேனே மீட்பர்
D
பின் செல்வேனே
A
Pin Selvaenae Meetpar Pin Selvaenae
A
எங்கேயும் எப்போதும் பின்னே
Bm
செல்லுவேன்
E
Engaeyum Eppothum Pinnae Selluvaen
A
பின் செல்வேனே மீட்பர்
D
பின் செல்வேனே
A
Pin Selvaenae Meetpar Pin Selvaenae
F♯m
இயேசு காட்டும் பாதையெல்லாம் செல்லுவேன்
E
A
Yesu Kaattum Paathaiyellaam Selluvaen
---பூவின் நற்கந்தம்
---poovin Narkantham
A
கார்மேகம் மேலே மூடும் பள்ளமெங்
D
கிலும்
Kaarmaekam Maelae Moodum Pallamengilum
A
காற்றகோரமாக மோதும் ஸ்தானத்தி
B
லும்
E
Kaattakoramaaka Mothum Sthaanaththilum
A
இயேசு பாதை காட்ட சற்றும்
Yesu Paathai Kaatta Sattum
D
அஞ்சவே மாட்டேன்-இர
A
ட்சகர்
Anjavae Maattaen-iratchakar
F♯m
கை தாங்க தைரியம் கொள்ளு
E
வேன்
A
Kai Thaanga Thairiyam Kolluvaen
----பூவின் நற்கந்தம்
----poovin Narkantham
A
நாள்தோறும் இயேசுவை நான் கிட்
D
டிசேருவேன்
Naalthorum Yesuvai Naan Kittiseruvaen
A
மேடானாலும் காடானாலும்
Maedaanaalum Kaadaanaalum
B
பின்னே செல்லுவேன்-
E
மீட்ப
A
ர்
Pinnae Selluvaen-meetpar
A
என்னை மோசமின்றி சுகமே காப்
D
பார்
A
Ennai Mosaminti Sukamae Kaappaar
F♯m
விண்ணில் தாசரோடு சேர்ந்து வாழ்விப்
E
பார்
A
Vinnnnil Thaasarodu Sernthu Vaalvippaar
---பூவின் நற்கந்தம்
---poovin Narkantham
A
பின் சென்று நான் அங்கவரை
D
சந்திப்பேன்
Pin Sentu Naan Angavarai Santhippaen
A
அவர் அன்பாய் இவ்வேழையை
Avar Anpaay Ivvaelaiyai
B
அணைப்பாரே-வானோ
E
ரோ
A
டு
Annaippaarae-vaanorodu
A
சேனையுடன் தங்க செ
D
ய்குவார்
A
Senaiyudan Thanga Seykuvaar
F♯m
அங்கே துதிகீதம்பாடி வாழு
E
வேன்
A
Angae Thuthigeethampaati Vaaluvaen
---பூவின் நற்கந்தம்
---poovin Narkantham

Poovin Narkantham Veesum Solaiyaayinum Chords Keyboard

A
poovin Narkantham Veesum Solai
D
yaayinum
A
A
nalla Thannnneer Odum Pallaththaakki
B
laeyum
E
A
Yesu Naathar Pin
A7
Senteki
D
motcham Naaduvaen-vinnnni
A
l
A
soodum Kireedam Nnokki Odu
E
vaen
A
A
pin Selvaenae Meetpar
D
Pin Selvaenae
A
A
engaeyum Eppothum Pinnae
Bm
Selluvaen
E
A
pin Selvaenae Meetpar
D
Pin Selvaenae
A
F♯m
Yesu Kaattum Paathaiyellaam Selluvaen
E
A
---poovin Narkantham
A
kaarmaekam Maelae Moodum Pallameng
D
kilum
A
kaattakoramaaka Mothum Sthaanaththi
B
lum
E
A
Yesu Paathai Kaatta Sattum
D
anjavae Maattaen-ira
A
tchakar
F♯m
kai Thaanga Thairiyam Kollu
E
vaen
A
----poovin Narkantham
A
naalthorum Yesuvai Naan Kit
D
tiseruvaen
A
maedaanaalum Kaadaanaalum
B
pinnae Selluvaen-
E
meetpa
A
r
A
ennai Mosaminti Sukamae Kaap
D
paar
A
F♯m
vinnnnil Thaasarodu Sernthu Vaalvip
E
paar
A
---poovin Narkantham
A
pin Sentu Naan Angavarai
D
santhippaen
A
avar Anpaay Ivvaelaiyai
B
annaippaarae-vaano
E
ro
A
du
A
senaiyudan Thanga Se
D
ykuvaar
A
F♯m
angae Thuthigeethampaati Vaalu
E
vaen
A
---poovin Narkantham

Poovin Narkantham Veesum Solaiyaayinum Chords Guitar


Poovin Narkantham Veesum Solaiyaayinum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Poovin Narkantham Veesum Solaiyaayinum Chords in A Scale

Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும் Lyrics
தமிழ்