🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Rottupura Veettula Othukkuppura Thinnnaiyilae in F♯ Scale

F♯m
ரோட்டுபுற வீட்டுல
F♯m
ஒதுக்குப்புற திண்னையிலே
F♯m
ஒரு பாட்டு ஒண்ணு கேக்குதடி
A
செல்லம்மா அந்த பாட்
E
டை கேட்டு
E
திகைச்சுப்புட்டேன் சி
F♯m
ன்னம்மா – 2
F♯m
என்னம்மா பாடுறாங்க செல்லா
Bm
ம்மா
E
நின்ன காலு பின்னி போச்சு சின்
F♯m
னம்மா
F♯m
நம்மை காக்கும் தெய்வம்
Bm
– நம்மை
E
நடத்தும் தெய்வம்
A
இயே
E
சுதான்னு
E
சொல்றாங்க சின்
F♯m
னம்மா – ரோட்டு
F♯m
வாழ்க்கையில நிம்மதியில்ல சின்ன
Bm
ம்மா – பல
E
துன்பங்கள் அனுபவிக்கிறேன் செல்
F♯m
லம்மா – 2
F♯m
என்னால தாங்க முடியல இதி
Bm
ல்
E
மீள முடியல
A
– 2
E
இயேசுவிடம் ஓடி வந்தேன் செல்லம்
F♯m
மா – 2
– ரோட்டு
F♯m
காத்து கருப்பு மாய மந்திரம் சி
Bm
ன்னம்மா
E
இராத்திரியிலே தூக்கம் வரல் செல்
F♯m
லம்மா – 2
F♯m
தீய சக்திகளை
Bm
அழி
E
க்கும் தெய்வம் –
A
2
E
இயேசுதான்னு தெரிஞ்சுக்கிட்டேன்
F♯m
செல்லம்மா இனி அவரை
E
யே
E
நம்பி வாழ்வோம் சின்
F♯m
னம்மா – ரோட்டு
F♯m
ரோட்டுபுற வீட்டுல
Rottupura Veettula
F♯m
ஒதுக்குப்புற திண்னையிலே
Othukkuppura Thinnnaiyilae
F♯m
ஒரு பாட்டு ஒண்ணு கேக்குதடி
Oru Paattu Onnnu Kaekkuthati
A
செல்லம்மா அந்த பாட்
E
டை கேட்டு
Sellammaa Antha Paattaை Kaettu
E
திகைச்சுப்புட்டேன் சி
F♯m
ன்னம்மா – 2
Thikaichchupputtaen Sinnammaa – 2
F♯m
என்னம்மா பாடுறாங்க செல்லா
Bm
ம்மா
Ennammaa Paaduraanga Sellaammaa
E
நின்ன காலு பின்னி போச்சு சின்
F♯m
னம்மா
Ninna Kaalu Pinni Pochchu Sinnammaa
F♯m
நம்மை காக்கும் தெய்வம்
Bm
– நம்மை
Nammai Kaakkum Theyvam – Nammai
E
நடத்தும் தெய்வம்
A
இயே
E
சுதான்னு
Nadaththum Theyvam Yesuthaannu
E
சொல்றாங்க சின்
F♯m
னம்மா – ரோட்டு
Solraanga Sinnammaa – Rottu
F♯m
வாழ்க்கையில நிம்மதியில்ல சின்ன
Bm
ம்மா – பல
Vaalkkaiyila Nimmathiyilla Sinnammaa – Pala
E
துன்பங்கள் அனுபவிக்கிறேன் செல்
F♯m
லம்மா – 2
Thunpangal Anupavikkiraen Sellammaa – 2
F♯m
என்னால தாங்க முடியல இதி
Bm
ல்
Ennaala Thaanga Mutiyala Ithil
E
மீள முடியல
A
– 2
Meela Mutiyala – 2
E
இயேசுவிடம் ஓடி வந்தேன் செல்லம்
F♯m
மா – 2
Yesuvidam Oti Vanthaen Sellammaa – 2
– ரோட்டு
– Rottu
F♯m
காத்து கருப்பு மாய மந்திரம் சி
Bm
ன்னம்மா
Kaaththu Karuppu Maaya Manthiram Sinnammaa
E
இராத்திரியிலே தூக்கம் வரல் செல்
F♯m
லம்மா – 2
Iraaththiriyilae Thookkam Varal Sellammaa – 2
F♯m
தீய சக்திகளை
Bm
அழி
E
க்கும் தெய்வம் –
A
2
Theeya Sakthikalai Alikkum Theyvam – 2
E
இயேசுதான்னு தெரிஞ்சுக்கிட்டேன்
Yesuthaannu Therinjukkittaen
F♯m
செல்லம்மா இனி அவரை
E
யே
Sellammaa Ini Avaraiyae
E
நம்பி வாழ்வோம் சின்
F♯m
னம்மா – ரோட்டு
Nampi Vaalvom Sinnammaa – Rottu

Rottupura Veettula Othukkuppura Thinnnaiyilae Chords Keyboard

F♯m
rottupura Veettula
F♯m
othukkuppura Thinnnaiyilae
F♯m
oru Paattu Onnnu Kaekkuthati
A
sellammaa Antha Paat
E
tai Kaettu
E
thikaichchupputtaen Si
F♯m
nnammaa – 2
F♯m
ennammaa Paaduraanga Sellaa
Bm
mmaa
E
ninna Kaalu Pinni Pochchu Sin
F♯m
nammaa
F♯m
nammai Kaakkum Theyvam
Bm
– Nammai
E
nadaththum Theyvam
A
Iyae
E
suthaannu
E
solraanga Sin
F♯m
nammaa – Rottu
F♯m
vaalkkaiyila Nimmathiyilla Sinna
Bm
mmaa – Pala
E
thunpangal Anupavikkiraen Sel
F♯m
lammaa – 2
F♯m
ennaala Thaanga Mutiyala Ithi
Bm
l
E
meela Mutiyala
A
– 2
E
Yesuvidam Oti Vanthaen Sellam
F♯m
maa – 2
– Rottu
F♯m
kaaththu Karuppu Maaya Manthiram Si
Bm
nnammaa
E
iraaththiriyilae Thookkam Varal Sel
F♯m
lammaa – 2
F♯m
theeya Sakthikalai
Bm
ali
E
kkum Theyvam –
A
2
E
Yesuthaannu Therinjukkittaen
F♯m
sellammaa Ini Avarai
E
yae
E
nampi Vaalvom Sin
F♯m
nammaa – Rottu

Rottupura Veettula Othukkuppura Thinnnaiyilae Chords Guitar


Rottupura Veettula Othukkuppura Thinnnaiyilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Rottupura Veettula Othukkuppura Thinnnaiyilae Chords in F♯ Scale

தமிழ்