🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae Chords

E♭
சகாயம் செய்யும் கன்மலையே
B♭
B♭
சரணடைந்தேன் உம் சந்நிதி
E♭
E♭
தேவா சரணம் சரணம்
D♭
D♭
இயேசு ராஜா
E♭
சரணம்
D♭
சரணம்
E♭
E♭
கை தூக்கி எடுத்தீரே
A♭
Gm
கானங்களால் புகழ்வேன்
E♭
A♭
சஞ்சலம் மாற்றினீர்
E♭
சந்தோஷம் அளித்தீர்
Fm
சங்கீதங்கள்
B♭
பாடுவேன்
E♭
B♭
நன்றி இயேசு ராஜா
Fm
B♭
சரணம் இயேசு ராஜா
E♭
…சகாயம்
E♭
எதைக்குறித்தும் கலக்கமில்லை
A♭
Gm
எபிநேசர் இருப்பதினா
E♭
ல்
A♭
கருவில் கண்டவர் கைவி
E♭
டமாட்டீர்
Fm
காலமெல்லாம் போதும்
B♭
நீரே –
E♭
நன்றி
…சகாயம்
E♭
வாழ்க்கை பயணத்திலே
A♭
Gm
துணையாக வருபவரே
E♭
A♭
காற்று வீசட்டும் கட
E♭
லும் பொங்கட்டும்
Fm
கரை சேர்க்கும் தெய்
B♭
வம் நீரே -
E♭
நன்றி
…சகாயம்
E♭
சகாயம் செய்யும் கன்மலையே
B♭
Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae
B♭
சரணடைந்தேன் உம் சந்நிதி
E♭
Saranatainthaen Um Sannithi
E♭
தேவா சரணம் சரணம்
D♭
Thaevaa Saranam Saranam
D♭
இயேசு ராஜா
E♭
சரணம்
D♭
சரணம்
E♭
Yesu Raajaa Saranam Saranam
E♭
கை தூக்கி எடுத்தீரே
A♭
Kai Thookki Eduththeerae
Gm
கானங்களால் புகழ்வேன்
E♭
Kaanangalaal Pukalvaen
A♭
சஞ்சலம் மாற்றினீர்
Sanjalam Maattineer
E♭
சந்தோஷம் அளித்தீர்
Santhosham Aliththeer
Fm
சங்கீதங்கள்
B♭
பாடுவேன்
E♭
Sangaீthangal Paaduvaen
B♭
நன்றி இயேசு ராஜா
Fm
Nanti Yesu Raajaa
B♭
சரணம் இயேசு ராஜா
E♭
Saranam Yesu Raajaa
...சகாயம்
...sakaayam
E♭
எதைக்குறித்தும் கலக்கமில்லை
A♭
Ethaikkuriththum Kalakkamillai
Gm
எபிநேசர் இருப்பதினா
E♭
ல்
Epinaesar Iruppathinaal
A♭
கருவில் கண்டவர் கைவி
E♭
டமாட்டீர்
Karuvil Kanndavar Kaividamaattir
Fm
காலமெல்லாம் போதும்
B♭
நீரே –
E♭
நன்றி
Kaalamellaam Pothum Neerae – Nanti
...சகாயம்
...sakaayam
E♭
வாழ்க்கை பயணத்திலே
A♭
Vaalkkai Payanaththilae
Gm
துணையாக வருபவரே
E♭
Thunnaiyaaka Varupavarae
A♭
காற்று வீசட்டும் கட
E♭
லும் பொங்கட்டும்
Kaattu Veesattum Kadalum Pongattum
Fm
கரை சேர்க்கும் தெய்
B♭
வம் நீரே -
E♭
நன்றி
Karai Serkkum Theyvam Neerae - Nanti
...சகாயம்
...sakaayam

Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae Chords Keyboard

E♭
sakaayam Seyyum Kanmalaiyae
B♭
B♭
saranatainthaen Um Sannithi
E♭
E♭
thaevaa Saranam Saranam
D♭
D♭
Yesu Raajaa
E♭
Saranam
D♭
Saranam
E♭
E♭
kai Thookki Eduththeerae
A♭
Gm
kaanangalaal Pukalvaen
E♭
A♭
sanjalam Maattineer
E♭
santhosham Aliththeer
Fm
sangaீthangal
B♭
Paaduvaen
E♭
B♭
nanti Yesu Raajaa
Fm
B♭
saranam Yesu Raajaa
E♭
...sakaayam
E♭
ethaikkuriththum Kalakkamillai
A♭
Gm
epinaesar Iruppathinaa
E♭
l
A♭
karuvil Kanndavar Kaivi
E♭
damaattir
Fm
kaalamellaam Pothum
B♭
Neerae –
E♭
nanti
...sakaayam
E♭
vaalkkai Payanaththilae
A♭
Gm
thunnaiyaaka Varupavarae
E♭
A♭
kaattu Veesattum Kada
E♭
lum Pongattum
Fm
karai Serkkum They
B♭
vam Neerae -
E♭
Nanti
...sakaayam

Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae Chords Guitar


Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்