🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sarva Lokaathipaa Namaskaaram in A Scale

A
சர்வ லோகாதிபா நமஸ்காரம்!
C♯m
சருவ சிருஷ்டிகனே நமஸ்
E
காரம்!
A
தரை கடல் உயிர் வான் சகலமு
D
ம் படைத்த
A
தயாபரா பிதா
E
வே நமஸ்கா
A
ரம்
A
திரு அவதாரா நமஸ்காரம்
C♯m
ஜெகத் திரட்சகனே நமஸ்
E
காரம்
A
தரணியின் மனுடர் உயிர
D
டைந்தோங்க
A
தருவினில் மாண்
E
டோய் நமஸ்கா
A
ரம்
…சர்வ லோகாதிபா
A
பரிசுத்த ஆவி நமஸ்காரம்!
C♯m
பரம் சற்குருவே ந
E
மஸ்காரம்
A
அரூபியாய் அடியார் அகத்
D
தினில் வசிக்கும்
A
அரியசித்தே
E
சதா நமஸ்
A
காரம்
…சர்வ லோகாதிபா
A
முத்தொழிலோனே நமஸ்காரம்
C♯m
மூன்றிலொன்றோனே நமஸ்கார
E
ம்
A
கர்த்தாதி கர்த்தா
D
கருண சமுத்திரா
A
நித்ய திரியே
E
கா நம
A
ஸ்காரம்
…சர்வ லோகாதிபா
A
சர்வ லோகாதிபா நமஸ்காரம்!
Sarva Lokaathipaa Namaskaaram!
C♯m
சருவ சிருஷ்டிகனே நமஸ்
E
காரம்!
Saruva Sirushtikanae Namaskaaram!
A
தரை கடல் உயிர் வான் சகலமு
D
ம் படைத்த
Tharai Kadal Uyir Vaan Sakalamum Pataiththa
A
தயாபரா பிதா
E
வே நமஸ்கா
A
ரம்
Thayaaparaa Pithaavae Namaskaaram
A
திரு அவதாரா நமஸ்காரம்
Thiru Avathaaraa Namaskaaram
C♯m
ஜெகத் திரட்சகனே நமஸ்
E
காரம்
Jekath Thiratchakanae Namaskaaram
A
தரணியின் மனுடர் உயிர
D
டைந்தோங்க
Tharanniyin Manudar Uyiratainthonga
A
தருவினில் மாண்
E
டோய் நமஸ்கா
A
ரம்
Tharuvinil Maanntooy Namaskaaram
...சர்வ லோகாதிபா
...sarva Lokaathipaa
A
பரிசுத்த ஆவி நமஸ்காரம்!
Parisuththa Aavi Namaskaaram!
C♯m
பரம் சற்குருவே ந
E
மஸ்காரம்
Param Sarkuruvae Namaskaaram
A
அரூபியாய் அடியார் அகத்
D
தினில் வசிக்கும்
Aroopiyaay Atiyaar Akaththinil Vasikkum
A
அரியசித்தே
E
சதா நமஸ்
A
காரம்
Ariyasiththae Sathaa Namaskaaram
...சர்வ லோகாதிபா
...sarva Lokaathipaa
A
முத்தொழிலோனே நமஸ்காரம்
Muththolilonae Namaskaaram
C♯m
மூன்றிலொன்றோனே நமஸ்கார
E
ம்
Moontilontonae Namaskaaram
A
கர்த்தாதி கர்த்தா
D
கருண சமுத்திரா
Karththaathi Karththaa Karuna Samuththiraa
A
நித்ய திரியே
E
கா நம
A
ஸ்காரம்
Nithya Thiriyaekaa Namaskaaram
...சர்வ லோகாதிபா
...sarva Lokaathipaa

Sarva Lokaathipaa Namaskaaram Chords Keyboard

A
sarva Lokaathipaa Namaskaaram!
C♯m
saruva Sirushtikanae Namas
E
kaaram!
A
tharai Kadal Uyir Vaan Sakalamu
D
m Pataiththa
A
thayaaparaa Pithaa
E
vae Namaskaa
A
ram
A
thiru Avathaaraa Namaskaaram
C♯m
jekath Thiratchakanae Namas
E
kaaram
A
tharanniyin Manudar Uyira
D
tainthonga
A
tharuvinil Maann
E
tooy Namaskaa
A
ram
...sarva Lokaathipaa
A
parisuththa Aavi Namaskaaram!
C♯m
param Sarkuruvae Na
E
maskaaram
A
aroopiyaay Atiyaar Akath
D
thinil Vasikkum
A
ariyasiththae
E
Sathaa Namas
A
kaaram
...sarva Lokaathipaa
A
muththolilonae Namaskaaram
C♯m
moontilontonae Namaskaara
E
m
A
karththaathi Karththaa
D
Karuna Samuththiraa
A
nithya Thiriyae
E
kaa Nama
A
skaaram
...sarva Lokaathipaa

Sarva Lokaathipaa Namaskaaram Chords Guitar


Sarva Lokaathipaa Namaskaaram Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sarva Lokaathipaa Namaskaaram Chords in A Scale

தமிழ்