🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Seeyon Thaesamathil Sernthentum in C♯ Scale

C♯
சீயோன் தேசமதில் சேர்ந்தென்றும்
G♯
அன்பருடன் வாழ்வேன்
C♯
– ஜெய
D♯
கீதம் பேரி
C♯
ன்பம் துதி பா
D♯
டி
G♯
மகிழுவேன்
C♯
C♯
நகரத்தின் வீதிகள்
D♯
பொன்னாக
C♯
மின்னுதே-ராப்பகல்
D♯
இல்லையே
C♯
G♯
என் இரட்சகர் வெளிச்சமே
C♯
C♯
என் கண்ணீர் யாவையும் கர
D♯
த்தால்
C♯
திடைப்பாரே – சஞ்
D♯
சலமி
C♯
ல்லையே
G♯
என் நேசர் மகிழ்ச்சியே
C♯
C♯
பளிங்கு நதி ஓரத்தில்
D♯
பரிசுத்தர்
C♯
பாத்ததில் – அமர்ந்தே
D♯
பாடிடுவேன்
C♯
G♯
அவர் சமுகம் இன்பமே
C♯
C♯
மண் சாயல் மாறியே வி
D♯
ண் சாயல்
C♯
அணிந்துமே – மறுரூபம்
D♯
அடைவேனே
C♯
G♯
என் இயேசு போல் ஆகுவேன்
C♯
C♯
நிதமும் என் நேசரைத்
D♯
துதிபாடி
C♯
போற்றுவேன் – மகிபனின்
D♯
தேசத்தி
C♯
ல்
G♯
நான் மகிமையாய் வாழுவேன்
C♯
C♯
சீயோன் தேசமதில் சேர்ந்தென்றும்
Seeyon Thaesamathil Sernthentum
G♯
அன்பருடன் வாழ்வேன்
C♯
– ஜெய
Anparudan Vaalvaen – Jeya
D♯
கீதம் பேரி
C♯
ன்பம் துதி பா
D♯
டி
G♯
மகிழுவேன்
C♯
Geetham Paerinpam Thuthi Paati Makiluvaen
C♯
நகரத்தின் வீதிகள்
D♯
பொன்னாக
Nakaraththin Veethikal Ponnaaka
C♯
மின்னுதே-ராப்பகல்
D♯
இல்லையே
C♯
Minnuthae-raappakal Illaiyae
G♯
என் இரட்சகர் வெளிச்சமே
C♯
En Iratchakar Velichchamae
C♯
என் கண்ணீர் யாவையும் கர
D♯
த்தால்
En Kannnneer Yaavaiyum Karaththaal
C♯
திடைப்பாரே – சஞ்
D♯
சலமி
C♯
ல்லையே
Thitaippaarae – Sanjalamillaiyae
G♯
என் நேசர் மகிழ்ச்சியே
C♯
En Naesar Makilchchiyae
C♯
பளிங்கு நதி ஓரத்தில்
D♯
பரிசுத்தர்
Palingu Nathi Oraththil Parisuththar
C♯
பாத்ததில் – அமர்ந்தே
D♯
பாடிடுவேன்
C♯
Paaththathil – Amarnthae Paadiduvaen
G♯
அவர் சமுகம் இன்பமே
C♯
Avar Samukam Inpamae
C♯
மண் சாயல் மாறியே வி
D♯
ண் சாயல்
Mann Saayal Maariyae Vinn Saayal
C♯
அணிந்துமே – மறுரூபம்
D♯
அடைவேனே
C♯
Anninthumae – Maruroopam Ataivaenae
G♯
என் இயேசு போல் ஆகுவேன்
C♯
En Yesu Pol Aakuvaen
C♯
நிதமும் என் நேசரைத்
D♯
துதிபாடி
Nithamum En Naesaraith Thuthipaati
C♯
போற்றுவேன் – மகிபனின்
D♯
தேசத்தி
C♯
ல்
Pottuvaen – Makipanin Thaesaththil
G♯
நான் மகிமையாய் வாழுவேன்
C♯
Naan Makimaiyaay Vaaluvaen

Seeyon Thaesamathil Sernthentum Chords Keyboard

C♯
seeyon Thaesamathil Sernthentum
G♯
anparudan Vaalvaen
C♯
– Jeya
D♯
geetham Paeri
C♯
npam Thuthi Paa
D♯
ti
G♯
makiluvaen
C♯
C♯
nakaraththin Veethikal
D♯
Ponnaaka
C♯
minnuthae-raappakal
D♯
Illaiyae
C♯
G♯
en Iratchakar Velichchamae
C♯
C♯
en Kannnneer Yaavaiyum Kara
D♯
ththaal
C♯
thitaippaarae – Sanj
D♯
salami
C♯
llaiyae
G♯
en Naesar Makilchchiyae
C♯
C♯
palingu Nathi Oraththil
D♯
Parisuththar
C♯
paaththathil – Amarnthae
D♯
paadiduvaen
C♯
G♯
avar Samukam Inpamae
C♯
C♯
mann Saayal Maariyae Vi
D♯
nn Saayal
C♯
anninthumae – Maruroopam
D♯
Ataivaenae
C♯
G♯
en Yesu Pol Aakuvaen
C♯
C♯
nithamum En Naesaraith
D♯
thuthipaati
C♯
pottuvaen – Makipanin
D♯
Thaesaththi
C♯
l
G♯
naan Makimaiyaay Vaaluvaen
C♯

Seeyon Thaesamathil Sernthentum Chords Guitar


Seeyon Thaesamathil Sernthentum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Seeyon Thaesamathil Sernthentum Chords in C♯ Scale

தமிழ்