🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Siluvai Naathar Yesuvin in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
C♯
பேரொளி வீசி
A♯m
டும் தூய
D♯
கண்கள்
G♯
Fm
என்னை நோக்
Cm
கிப் பார்
C♯
க்கின்றன
C
F♯
தம் காயங்களையும் பார்
D♯
க்கின்றன
G♯
Fm
என் கைகள் பாவங்கள் செய்
C♯
திட்டால்
Fm
தம் கையின் காயங்கள் பார்
C♯
க்கின்றாரே
G♯
Fm
தீய வழியில் என் கால்கள் சென்றால்
A♯m
D♯
தம் காலின் காயங்கள் பார்
G♯
க்கின்றாரே
…சிலுவை
Fm
தீட்டுள்ள எண்ணம் என் இத
C♯
யம் கொண்டால்
Fm
ஈட்டி பாய்ந்த நெஞ்சை நோக்
C♯
குகின்றார்
G♯
Fm
வீண் பெருமை என்னில் இடம் பெற்றால்
A♯m
D♯
முள்முடி பார்த்திட ஏ
G♯
ங்குகின்றார்
…சிலுவை
Fm
திருந்திடா பாவிக்காய் அ
C♯
ழுகின்றார்
Fm
வருந்திடா பிள்ளைக்காய் கலங்
C♯
குகின்றார்
G♯
Fm
தம் கண்ணீர் காயத்தில் விழுந்திட
A♯m
D♯
கண்ணீரும் இரத்தமும் சிந்
G♯
துகின்றார்
…சிலுவை
Fm
அவர் இரத்தம் என் பாவம் கழு
C♯
விடும்
Fm
அவர் கண்ணீர் என்னை மெருகேற்றி
C♯
டும்
G♯
Fm
கலங்கரை விளக்காக ஒளி வீசுவேன்
A♯m
D♯
கலங்குவோரை அவர் மந்தை சே
G♯
ர்ப்பேன்
…சிலுவை
G♯
சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Siluvai Naathar Yesuvin
C♯
பேரொளி வீசி
A♯m
டும் தூய
D♯
கண்கள்
G♯
Paeroli Veesidum Thooya Kannkal
Fm
என்னை நோக்
Cm
கிப் பார்
C♯
க்கின்றன
C
Ennai Nnokkip Paarkkintana
F♯
தம் காயங்களையும் பார்
D♯
க்கின்றன
G♯
Tham Kaayangalaiyum Paarkkintana
Fm
என் கைகள் பாவங்கள் செய்
C♯
திட்டால்
En Kaikal Paavangal Seythittal
Fm
தம் கையின் காயங்கள் பார்
C♯
க்கின்றாரே
G♯
Tham Kaiyin Kaayangal Paarkkintarae
Fm
தீய வழியில் என் கால்கள் சென்றால்
A♯m
Theeya Valiyil En Kaalkal Sental
D♯
தம் காலின் காயங்கள் பார்
G♯
க்கின்றாரே
Tham Kaalin Kaayangal Paarkkintarae
...சிலுவை
...siluvai
Fm
தீட்டுள்ள எண்ணம் என் இத
C♯
யம் கொண்டால்
Theettulla Ennnam En Ithayam Konndaal
Fm
ஈட்டி பாய்ந்த நெஞ்சை நோக்
C♯
குகின்றார்
G♯
Eetti Paayntha Nenjai Nnokkukintar
Fm
வீண் பெருமை என்னில் இடம் பெற்றால்
A♯m
Veenn Perumai Ennil Idam Pettaாl
D♯
முள்முடி பார்த்திட ஏ
G♯
ங்குகின்றார்
Mulmuti Paarththida Aengukintar
...சிலுவை
...siluvai
Fm
திருந்திடா பாவிக்காய் அ
C♯
ழுகின்றார்
Thirunthidaa Paavikkaay Alukintar
Fm
வருந்திடா பிள்ளைக்காய் கலங்
C♯
குகின்றார்
G♯
Varunthidaa Pillaikkaay Kalangukintar
Fm
தம் கண்ணீர் காயத்தில் விழுந்திட
A♯m
Tham Kannnneer Kaayaththil Vilunthida
D♯
கண்ணீரும் இரத்தமும் சிந்
G♯
துகின்றார்
Kannnneerum Iraththamum Sinthukintar
...சிலுவை
...siluvai
Fm
அவர் இரத்தம் என் பாவம் கழு
C♯
விடும்
Avar Iraththam En Paavam Kaluvidum
Fm
அவர் கண்ணீர் என்னை மெருகேற்றி
C♯
டும்
G♯
Avar Kannnneer Ennai Merukaettidum
Fm
கலங்கரை விளக்காக ஒளி வீசுவேன்
A♯m
Kalangarai Vilakkaaka Oli Veesuvaen
D♯
கலங்குவோரை அவர் மந்தை சே
G♯
ர்ப்பேன்
Kalanguvorai Avar Manthai Serppaen
...சிலுவை
...siluvai

Siluvai Naathar Yesuvin Chords Keyboard

G♯
siluvai Naathar Yesuvin
C♯
paeroli Veesi
A♯m
dum Thooya
D♯
Kannkal
G♯
Fm
ennai Nnok
Cm
kip Paar
C♯
kkintana
C
F♯
tham Kaayangalaiyum Paar
D♯
kkintana
G♯
Fm
en Kaikal Paavangal Sey
C♯
thittal
Fm
tham Kaiyin Kaayangal Paar
C♯
kkintarae
G♯
Fm
theeya Valiyil En Kaalkal Sental
A♯m
D♯
tham Kaalin Kaayangal Paar
G♯
kkintarae
...siluvai
Fm
theettulla Ennnam En Itha
C♯
yam Konndaal
Fm
eetti Paayntha Nenjai Nnok
C♯
kukintar
G♯
Fm
veenn Perumai Ennil Idam Pettaாl
A♯m
D♯
mulmuti Paarththida Ae
G♯
ngukintar
...siluvai
Fm
thirunthidaa Paavikkaay A
C♯
lukintar
Fm
varunthidaa Pillaikkaay Kalang
C♯
kukintar
G♯
Fm
tham Kannnneer Kaayaththil Vilunthida
A♯m
D♯
kannnneerum Iraththamum Sin
G♯
thukintar
...siluvai
Fm
avar Iraththam En Paavam Kalu
C♯
vidum
Fm
avar Kannnneer Ennai Merukaetti
C♯
dum
G♯
Fm
kalangarai Vilakkaaka Oli Veesuvaen
A♯m
D♯
kalanguvorai Avar Manthai Se
G♯
rppaen
...siluvai

Siluvai Naathar Yesuvin Chords Guitar


Siluvai Naathar Yesuvin Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Siluvai Naathar Yesuvin Chords in A♭ Scale

Siluvai naadhar yesuvin Lyrics
தமிழ்