🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Siluvaiyil Thongum in G Scale

G
சிலுவையில் தொங்கும்
D
இயேசுவைப் பார்
G
C
திரு இரத்தம் சி
Am
ந்தும்
D
தேவனைப்பார்
G
Em
முள் முடி தலையி பாரு
D
ங்களேன்
C
முகமெல்லாம் இரத்தம் அழகில்
D
லை
G
C
கள்வர்கள் நடுவில் க
D
தறுகிறார்
Am
கருணை தேவன் உனக்கா
D
G
…சிலுவையில்
Em
கை கால் ஆணிகள் காயங்
D
களே
C
கதறுகிறார் தாங்க முடி
D
யாமல்
G
C
இறைவா ஏன் என்னை கை நெகி
D
ழ்ந்தீர்
Am
என்றே அழுது புலம்
D
புகிறா
G
ர்
…சிலுவையில்
G
சிலுவையில் தொங்கும்
Siluvaiyil Thongum
D
இயேசுவைப் பார்
G
Yesuvaip Paar
C
திரு இரத்தம் சி
Am
ந்தும்
D
தேவனைப்பார்
G
Thiru Iraththam Sinthum Thaevanaippaar
Em
முள் முடி தலையி பாரு
D
ங்களேன்
Mul Muti Thalaiyi Paarungalaen
C
முகமெல்லாம் இரத்தம் அழகில்
D
லை
G
Mukamellaam Iraththam Alakillai
C
கள்வர்கள் நடுவில் க
D
தறுகிறார்
Kalvarkal Naduvil Katharukiraar
Am
கருணை தேவன் உனக்கா
D
G
Karunnai Thaevan Unakkaaka
...சிலுவையில்
...siluvaiyil
Em
கை கால் ஆணிகள் காயங்
D
களே
Kai Kaal Aannikal Kaayangalae
C
கதறுகிறார் தாங்க முடி
D
யாமல்
G
Katharukiraar Thaanga Mutiyaamal
C
இறைவா ஏன் என்னை கை நெகி
D
ழ்ந்தீர்
Iraivaa Aen Ennai Kai Nekilntheer
Am
என்றே அழுது புலம்
D
புகிறா
G
ர்
Ente Aluthu Pulampukiraar
...சிலுவையில்
...siluvaiyil

Siluvaiyil Thongum Chords Keyboard

G
siluvaiyil Thongum
D
Yesuvaip Paar
G
C
thiru Iraththam Si
Am
nthum
D
thaevanaippaar
G
Em
mul Muti Thalaiyi Paaru
D
ngalaen
C
mukamellaam Iraththam Alakil
D
lai
G
C
kalvarkal Naduvil Ka
D
tharukiraar
Am
karunnai Thaevan Unakkaa
D
ka
G
...siluvaiyil
Em
kai Kaal Aannikal Kaayang
D
kalae
C
katharukiraar Thaanga Muti
D
yaamal
G
C
iraivaa Aen Ennai Kai Neki
D
lntheer
Am
ente Aluthu Pulam
D
pukiraa
G
r
...siluvaiyil

Siluvaiyil Thongum Chords Guitar


Siluvaiyil Thongum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Siluvaiyil Thongum Chords in G Scale

Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும் Lyrics
தமிழ்