🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sinaekitharae Um Naesaththinaal in D♯ Scale

சிநேகிதரே உம் நேசத்தினால்
என்னை இழுத்துக் கொண்டீர்
அன்பரே உந்தன் அன்பால்
என்னை அணைத்துக் கொண்டீர்
கொடியாக பறக்குதையா
உந்தன் நேசமைய்யா
…சிநேகிதரே
இராக்கால நேரங்களில்
ராஜா என் தியானம் நீரே
…சிநேகிதரே
நேசத்தின் வல்லமையை
எதுவும் தணிக்காதையா
…சிநேகிதரே
ஆஸ்தியும் செல்வங்களும்
உம் அன்பிற்கிணையாகுமோ
…சிநேகிதரே
நேசத்தின் உச்சிதங்கள்
நேசரே உமக்களித்தேன்
…சிநேகிதரே

சிநேகிதரே உம் நேசத்தினால்
Sinaekitharae Um Naesaththinaal
என்னை இழுத்துக் கொண்டீர்
Ennai Iluththuk Konnteer
அன்பரே உந்தன் அன்பால்
Anparae Unthan Anpaal
என்னை அணைத்துக் கொண்டீர்
Ennai Annaiththuk Konnteer

கொடியாக பறக்குதையா
Kotiyaaka Parakkuthaiyaa
உந்தன் நேசமைய்யா
Unthan Naesamaiyyaa
...சிநேகிதரே
...sinaekitharae

இராக்கால நேரங்களில்
Iraakkaala Naerangalil
ராஜா என் தியானம் நீரே
Raajaa En Thiyaanam Neerae
...சிநேகிதரே
...sinaekitharae

நேசத்தின் வல்லமையை
Naesaththin Vallamaiyai
எதுவும் தணிக்காதையா
Ethuvum Thannikkaathaiyaa
...சிநேகிதரே
...sinaekitharae

ஆஸ்தியும் செல்வங்களும்
Aasthiyum Selvangalum
உம் அன்பிற்கிணையாகுமோ
Um Anpirkinnaiyaakumo
...சிநேகிதரே
...sinaekitharae

நேசத்தின் உச்சிதங்கள்
Naesaththin Uchchithangal
நேசரே உமக்களித்தேன்
Naesarae Umakkaliththaen
...சிநேகிதரே
...sinaekitharae


Sinaekitharae Um Naesaththinaal Chords Keyboard

sinaekitharae Um Naesaththinaal
ennai Iluththuk Konnteer
anparae Unthan Anpaal
ennai Annaiththuk Konnteer

kotiyaaka Parakkuthaiyaa
unthan Naesamaiyyaa
...sinaekitharae

iraakkaala Naerangalil
raajaa En Thiyaanam Neerae
...sinaekitharae

naesaththin Vallamaiyai
ethuvum Thannikkaathaiyaa
...sinaekitharae

aasthiyum Selvangalum
um Anpirkinnaiyaakumo
...sinaekitharae

naesaththin Uchchithangal
naesarae Umakkaliththaen
...sinaekitharae


Sinaekitharae Um Naesaththinaal Chords Guitar


Sinaekitharae Um Naesaththinaal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sinaekitharae Um Naesaththinaal Chords in D♯ Scale

தமிழ்