🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Singaasanaththil Veettirukkum in G♯ Scale

E
சிங்காசனத்தில் வீ
A
ற்றிருக்கும்
B
இயேசு ராஜனே
E
E
உந்தன்
A♭m
ஆட்சி என்மேல் வீ
D♭m
ழ்ந்தால்
A
ஆளுகை செய்திடுவேன்
E
A
மூப்பர் யா
G♭m
வரும்
E
பணிந்திடும் தேவனே
B
உந்தனை உயர்த்தியே தொ
E
ழுவோம்
E
எகிப்த்தின் ஜனம்
A♭
மீட்
A
க எழுந்தீர்
G♭m
என் தேவா
E
எழுப்பி
B
னீரே மோசேவு
E
டன் இரு
B
ந்து
G♭
என்றும் பலத்தை நீ
A
ர் தந்தீரை
E
யா
A
என்னை
B
நடத்தி
E
டுமே என்றும்
A
என்னை ந
B7
டத்திடு
E
மே
–சிங்காசனத்தில்
E
சவுலை பவுலா
A♭
க தமஸ்கு
A
நடுத்தெருவில்
G♭m
E
தரிசனம்
B
தந்து
E
மாற்றி
B
னீரே
G♭
தேவா உம்மையே என்றும் ப
A
ணிகின்றேன்
E
A
என்றும்
B
படை
E
கிறேன் முற்றும்
A
என்றும்
B7
படைகி
E
றேன்
–சிங்காசனத்தில்
E
இறுதிவரை இ
A♭
ருப்பேன் வாக்
A
கு தந்தே தேவா
G♭m
E
ஊழியம்
B
செய்ய
E
வல்லமை தாரு
B
ம்
G♭
என்றே உம்மை
A
கெஞ்சுகி
E
ன்றேன்
A
ஜெயத்தை த
B
ந்திடுமே
E
என்றும்
A
ஜெயத்தை தந்
B7
திடுமே
E
–சிங்காசனத்தில்
E
சிங்காசனத்தில் வீ
A
ற்றிருக்கும்
Singaasanaththil Veettirukkum
B
இயேசு ராஜனே
E
Yesu Raajanae
E
உந்தன்
A♭m
ஆட்சி என்மேல் வீ
D♭m
ழ்ந்தால்
Unthan Aatchi Enmael Veelnthaal
A
ஆளுகை செய்திடுவேன்
E
Aalukai Seythiduvaen
A
மூப்பர் யா
G♭m
வரும்
E
பணிந்திடும் தேவனே
Mooppar Yaavarum Panninthidum Thaevanae
B
உந்தனை உயர்த்தியே தொ
E
ழுவோம்
Unthanai Uyarththiyae Tholuvom
E
எகிப்த்தின் ஜனம்
A♭
மீட்
A
க எழுந்தீர்
G♭m
என் தேவா
Ekipththin Janam Meetka Eluntheer En Thaevaa
E
எழுப்பி
B
னீரே மோசேவு
E
டன் இரு
B
ந்து
Eluppineerae Mosevudan Irunthu
G♭
என்றும் பலத்தை நீ
A
ர் தந்தீரை
E
யா
Entum Palaththai Neer Thantheeraiyaa
A
என்னை
B
நடத்தி
E
டுமே என்றும்
Ennai Nadaththidumae Entum
A
என்னை ந
B7
டத்திடு
E
மே
Ennai Nadaththidumae
--சிங்காசனத்தில்
--singaasanaththil
E
சவுலை பவுலா
A♭
க தமஸ்கு
A
நடுத்தெருவில்
G♭m
Savulai Pavulaaka Thamasku Naduththeruvil
E
தரிசனம்
B
தந்து
E
மாற்றி
B
னீரே
Tharisanam Thanthu Maattineerae
G♭
தேவா உம்மையே என்றும் ப
A
ணிகின்றேன்
E
Thaevaa Ummaiyae Entum Pannikinten
A
என்றும்
B
படை
E
கிறேன் முற்றும்
Entum Pataikiraen Muttum
A
என்றும்
B7
படைகி
E
றேன்
Entum Pataikiraen
--சிங்காசனத்தில்
--singaasanaththil
E
இறுதிவரை இ
A♭
ருப்பேன் வாக்
A
கு தந்தே தேவா
G♭m
Iruthivarai Iruppaen Vaakku Thanthae Thaevaa
E
ஊழியம்
B
செய்ய
E
வல்லமை தாரு
B
ம்
Ooliyam Seyya Vallamai Thaarum
G♭
என்றே உம்மை
A
கெஞ்சுகி
E
ன்றேன்
Ente Ummai Kenjukinten
A
ஜெயத்தை த
B
ந்திடுமே
E
என்றும்
Jeyaththai Thanthidumae Entum
A
ஜெயத்தை தந்
B7
திடுமே
E
Jeyaththai Thanthidumae
--சிங்காசனத்தில்
--singaasanaththil

Singaasanaththil Veettirukkum Chords Keyboard

E
singaasanaththil Vee
A
ttirukkum
B
Yesu Raajanae
E
E
unthan
A♭m
aatchi Enmael Vee
D♭m
lnthaal
A
aalukai Seythiduvaen
E
A
mooppar Yaa
G♭m
varum
E
Panninthidum Thaevanae
B
unthanai Uyarththiyae Tho
E
luvom
E
ekipththin Janam
A♭
Meet
A
ka Eluntheer
G♭m
en Thaevaa
E
eluppi
B
neerae Mosevu
E
dan Iru
B
nthu
G♭
entum Palaththai Nee
A
r Thantheerai
E
yaa
A
ennai
B
nadaththi
E
dumae Entum
A
ennai Na
B7
daththidu
E
mae
--singaasanaththil
E
savulai Pavulaa
A♭
ka Thamasku
A
Naduththeruvil
G♭m
E
tharisanam
B
Thanthu
E
Maatti
B
neerae
G♭
thaevaa Ummaiyae Entum Pa
A
nnikinten
E
A
entum
B
Patai
E
kiraen Muttum
A
entum
B7
Pataiki
E
raen
--singaasanaththil
E
iruthivarai I
A♭
ruppaen Vaak
A
ku Thanthae Thaevaa
G♭m
E
ooliyam
B
Seyya
E
Vallamai Thaaru
B
m
G♭
ente Ummai
A
Kenjuki
E
nten
A
jeyaththai Tha
B
nthidumae
E
Entum
A
jeyaththai Than
B7
thidumae
E
--singaasanaththil

Singaasanaththil Veettirukkum Chords Guitar


Singaasanaththil Veettirukkum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Singaasanaththil Veettirukkum Chords in G♯ Scale

தமிழ்