🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sinnanj Sittuk Kuruviyae in E Scale

சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே (2) உன்னை
சந்தோஷமாய் படைச்சது யாரு …
அங்குமிங்கும் பறந்துகிட்டு
ஆனந்தமாய் பாடுறீயே – உன்னை
அழகாக படைச்சது யாரு
ஐயோ ஐயோ இது தெரியாதா
ஒரு ஆண்டவர் எனக்கு மேலே இருக்கிறார்
உண்ண உணவும் கொடுக்கிறார்
உறங்க இடமும் கொடுக்கிறார் இந்த
உலகத்தையே படைச்சும் இருக்கிறார்
சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே (2) – உன்
சிறகை எனக்கு தந்திடுவாயா
உன்னைப் போல பாடிக்கிட்டு
உல்லாசமாய்ப் பறப்பதற்கு ஒரு
உதவி என்னக்கு செய்திடுவாயா
ஐயோ இனிமே அப்படிக் கேட்காதே
அந்த ஆண்டவர் கேட்டா கோபிச்சுக்குவாரு
எங்களைக் காக்கிற ஆண்டவர்
உங்களைக் காப்பது இல்லையா – அட
உங்களைத்தானே ரொம்பவும் நேசிக்கிறார்
ஆமாம் சிட்டுக் குருவியே (2)
இது மனுஷங்களுக்கு புரியவில்லையே
உங்களைக் காக்கிற ஆண்டவர்
எங்களைக் காக்க மாட்டாரோ
இந்த உண்மையும் ஏனோ தெரியவில்லையே
ல…ல…ல…ல…ல…ல…

சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே (2) உன்னை
Sinnanj Sittuk Kuruviyae (2) Unnai
சந்தோஷமாய் படைச்சது யாரு ...
Santhoshamaay Pataichchathu Yaaru ...
அங்குமிங்கும் பறந்துகிட்டு
Angumingum Paranthukittu
ஆனந்தமாய் பாடுறீயே - உன்னை
Aananthamaay Paadureeyae - Unnai
அழகாக படைச்சது யாரு
Alakaaka Pataichchathu Yaaru

ஐயோ ஐயோ இது தெரியாதா
Aiyo Aiyo Ithu Theriyaathaa
ஒரு ஆண்டவர் எனக்கு மேலே இருக்கிறார்
Oru Aanndavar Enakku Maelae Irukkiraar
உண்ண உணவும் கொடுக்கிறார்
Unnna Unavum Kodukkiraar
உறங்க இடமும் கொடுக்கிறார் இந்த
Uranga Idamum Kodukkiraar Intha
உலகத்தையே படைச்சும் இருக்கிறார்
Ulakaththaiyae Pataichchum Irukkiraar

சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே (2) - உன்
Sinnanj Sittuk Kuruviyae (2) - Un
சிறகை எனக்கு தந்திடுவாயா
Sirakai Enakku Thanthiduvaayaa
உன்னைப் போல பாடிக்கிட்டு
Unnaip Pola Paatikkittu
உல்லாசமாய்ப் பறப்பதற்கு ஒரு
Ullaasamaayp Parappatharku Oru
உதவி என்னக்கு செய்திடுவாயா
Uthavi Ennakku Seythiduvaayaa

ஐயோ இனிமே அப்படிக் கேட்காதே
Aiyo Inimae Appatik Kaetkaathae
அந்த ஆண்டவர் கேட்டா கோபிச்சுக்குவாரு
Antha Aanndavar Kaetta Kopichchukkuvaaru
எங்களைக் காக்கிற ஆண்டவர்
Engalaik Kaakkira Aanndavar
உங்களைக் காப்பது இல்லையா - அட
Ungalaik Kaappathu Illaiyaa - Ada
உங்களைத்தானே ரொம்பவும் நேசிக்கிறார்
Ungalaiththaanae Rompavum Naesikkiraar

ஆமாம் சிட்டுக் குருவியே (2)
Aamaam Sittuk Kuruviyae (2)
இது மனுஷங்களுக்கு புரியவில்லையே
Ithu Manushangalukku Puriyavillaiyae
உங்களைக் காக்கிற ஆண்டவர்
Ungalaik Kaakkira Aanndavar
எங்களைக் காக்க மாட்டாரோ
Engalaik Kaakka Maattaro
இந்த உண்மையும் ஏனோ தெரியவில்லையே
Intha Unnmaiyum Aeno Theriyavillaiyae
ல...ல...ல...ல...ல...ல...
La...la...la...la...la...la...


Sinnanj Sittuk Kuruviyae Chords Keyboard

sinnanj Sittuk Kuruviyae (2) Unnai
santhoshamaay Pataichsathu Yaaru ...
angumingum paranthukittu
aananthamaay Paadureeyae - Unnai
alakaaka Pataichchathu Yaaru

aiyo Aiyo Ithu Theriyaathaa
oru Aanndavar Enakku Maelae Irukkiraar
unnna Unavum Kodukkiraar
uranga Idamum Kodukkiraar Intha
ulakaththaiyae Pataichsum Irukkiraar

sinnanj Sittuk Kuruviyae (2) - Un
sirakai Enakku Thanthiduvaayaa
unnaip Pola Paatikkittu
ullaasamaayp Parappatharku Oru
uthavi Ennakku Seythiduvaayaa

aiyo Inimae Appatik Kaetkaathae
antha Aanndavar Kaetta Kopichsukkuvaaru
engalaik Kaakkira Aanndavar
ungalaik Kaappathu Illaiyaa - Ada
ungalaiththaanae rompavum Naesikkiraar

aamaam Sittuk Kuruviyae (2)
ithu Manushangalukku Puriyavillaiyae
ungalaik Kaakkira Aanndavar
engalaik Kaakka Maatdaaro
intha Unnmaiyum Aeno theriyavillaiyae
La...la...la...la...la...la...


Sinnanj Sittuk Kuruviyae Chords Guitar


Sinnanj Sittuk Kuruviyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sinnanj Sittuk Kuruviyae Chords in E Scale

Chinna Chittu Kuruviye Lyrics
தமிழ்