🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sittukkuruvi Kaattukkuruvi Paattup Paaduthu in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
சிட்டுக்குருவி காட்டுக்குருவி பாட்டுப் பாடுது
E
காட்டுக்குருவி வீட்டுக்குருவி
G♯m
தாளம் போடுது – ஏ …. – 2
B
கன்னிமரி மடியினிலே க
G♯m
ண்ணின் மணி தவழுது – 2
G♯m
இதை காண வான ஞானவான்கள்
F♯
கூட்டம் வந்தி
E
ருக்கு
D♯m
D♯m
இதை காண
G♯m
காணான் மேய்ப்பர்க
F♯
ளின் கொண்
E
டாட்டம்
D♯m
D♯m
அங்கிருக்
G♯m
கு – 2
F♯
தாலேலோ ஓஹோ
G♯m
தாலேலோ தய்யரதய்யா – 2
G♯m
சத்திரத்தின் நடுவினிலே
B
சரித்திர நாய
C♯
கன் – 2
G♯m
G♯m
நித்திரை கொ
F♯
ள்வதுதான் எத்தனை எத்தனை அழகோ – 2
G♯m
B
உன்னதத்தில் மகிமையும் பூமியி
F♯
லே சமாதானமு
D♯m
ம் – 2
B
மனுஷர் மேல் பிரிய
F♯
மும் உண்டா
D♯m
கட்டும் – 2
G♯m
– தாலேலோ
G♯m
கானகுயில் கூவுது கண்ணி
B
ன் மணி அழுகுது –
C♯
2
G♯m
G♯m
கன்னிமரி தாலா
F♯
ட்டில் தவழ்ந்து தவழ்ந்து நடக்
G♯m
குது
B
தங்க தொட்டில் தாலாட்டு தரணியி
F♯
லே சீராட்டு
D♯m
B
அன்பு தெய்வம் பாலக
F♯
னாய் ஓடி ஆடு
D♯m
ம் விளையாட்
G♯m
டு
– தாலேலோ
G♯m
கன்னிமரி பாலகனே மண்ணில்
B
வந்த மன்னவனே –
C♯
2
G♯m
G♯m
முன்னனை மீதமர்
F♯
ந்த சின்ன குமாரனே
G♯m
– 2
B
மண்டியிட்டு கை கூப்பி மன்ன
F♯
வனே உம்மை வா
D♯m
ழ்த்தி – 2
B
அண்டிவந்தோம் நன்னவ
F♯
னே எங்கள் அன்
D♯m
பு தெய்வமே – .
G♯m
..சிட்டுக்குருவி
G♯m
சிட்டுக்குருவி காட்டுக்குருவி பாட்டுப் பாடுது
Sittukkuruvi Kaattukkuruvi Paattup Paaduthu
E
காட்டுக்குருவி வீட்டுக்குருவி
G♯m
தாளம் போடுது – ஏ …. – 2
Kaattukkuruvi Veettukkuruvi Thaalam Poduthu – Ae …. – 2
B
கன்னிமரி மடியினிலே க
G♯m
ண்ணின் மணி தவழுது – 2
Kannimari Matiyinilae Kannnnin Manni Thavaluthu – 2
G♯m
இதை காண வான ஞானவான்கள்
F♯
கூட்டம் வந்தி
E
ருக்கு
D♯m
Ithai Kaana Vaana Njaanavaankal Koottam Vanthirukku
D♯m
இதை காண
G♯m
காணான் மேய்ப்பர்க
F♯
ளின் கொண்
E
டாட்டம்
D♯m
Ithai Kaana Kaannaan Maeypparkalin Konndaattam
D♯m
அங்கிருக்
G♯m
கு – 2
Angirukku – 2
F♯
தாலேலோ ஓஹோ
G♯m
தாலேலோ தய்யரதய்யா – 2
Thaalaelo Oho Thaalaelo Thayyarathayyaa – 2
G♯m
சத்திரத்தின் நடுவினிலே
B
சரித்திர நாய
C♯
கன் – 2
G♯m
Saththiraththin Naduvinilae Sariththira Naayakan – 2
G♯m
நித்திரை கொ
F♯
ள்வதுதான் எத்தனை எத்தனை அழகோ – 2
G♯m
Niththirai Kolvathuthaan Eththanai Eththanai Alako – 2
B
உன்னதத்தில் மகிமையும் பூமியி
F♯
லே சமாதானமு
D♯m
ம் – 2
Unnathaththil Makimaiyum Poomiyilae Samaathaanamum – 2
B
மனுஷர் மேல் பிரிய
F♯
மும் உண்டா
D♯m
கட்டும் – 2
G♯m
Manushar Mael Piriyamum Unndaakattum – 2
– தாலேலோ
– Thaalaelo
G♯m
கானகுயில் கூவுது கண்ணி
B
ன் மணி அழுகுது –
C♯
2
G♯m
Kaanakuyil Koovuthu Kannnnin Manni Alukuthu – 2
G♯m
கன்னிமரி தாலா
F♯
ட்டில் தவழ்ந்து தவழ்ந்து நடக்
G♯m
குது
Kannimari Thaalaattil Thavalnthu Thavalnthu Nadakkuthu
B
தங்க தொட்டில் தாலாட்டு தரணியி
F♯
லே சீராட்டு
D♯m
Thanga Thottil Thaalaattu Tharanniyilae Seeraattu
B
அன்பு தெய்வம் பாலக
F♯
னாய் ஓடி ஆடு
D♯m
ம் விளையாட்
G♯m
டு
Anpu Theyvam Paalakanaay Oti Aadum Vilaiyaattu
– தாலேலோ
– Thaalaelo
G♯m
கன்னிமரி பாலகனே மண்ணில்
B
வந்த மன்னவனே –
C♯
2
G♯m
Kannimari Paalakanae Mannnnil Vantha Mannavanae – 2
G♯m
முன்னனை மீதமர்
F♯
ந்த சின்ன குமாரனே
G♯m
– 2
Munnanai Meethamarntha Sinna Kumaaranae – 2
B
மண்டியிட்டு கை கூப்பி மன்ன
F♯
வனே உம்மை வா
D♯m
ழ்த்தி – 2
Manntiyittu Kai Kooppi Mannavanae Ummai Vaalththi – 2
B
அண்டிவந்தோம் நன்னவ
F♯
னே எங்கள் அன்
D♯m
பு தெய்வமே – .
G♯m
..சிட்டுக்குருவி
Anntivanthom Nannavanae Engal Anpu Theyvamae – ...sittukkuruvi

Sittukkuruvi Kaattukkuruvi Paattup Paaduthu Chords Keyboard

G♯m
sittukkuruvi Kaattukkuruvi Paattup Paaduthu
E
kaattukkuruvi Veettukkuruvi
G♯m
thaalam Poduthu – Ae …. – 2
B
kannimari Matiyinilae Ka
G♯m
nnnnin Manni Thavaluthu – 2
G♯m
ithai Kaana Vaana Njaanavaankal
F♯
Koottam Vanthi
E
rukku
D♯m
D♯m
ithai Kaana
G♯m
kaannaan Maeypparka
F♯
lin Konn
E
daattam
D♯m
D♯m
angiruk
G♯m
ku – 2
F♯
thaalaelo Oho
G♯m
Thaalaelo Thayyarathayyaa – 2
G♯m
saththiraththin Naduvinilae
B
sariththira Naaya
C♯
kan – 2
G♯m
G♯m
niththirai Ko
F♯
lvathuthaan Eththanai Eththanai Alako – 2
G♯m
B
unnathaththil Makimaiyum Poomiyi
F♯
lae Samaathaanamu
D♯m
m – 2
B
manushar Mael Piriya
F♯
mum Unndaa
D♯m
kattum – 2
G♯m
– Thaalaelo
G♯m
kaanakuyil Koovuthu Kannnni
B
n Manni Alukuthu –
C♯
2
G♯m
G♯m
kannimari Thaalaa
F♯
ttil Thavalnthu Thavalnthu Nadak
G♯m
kuthu
B
thanga Thottil Thaalaattu Tharanniyi
F♯
lae Seeraattu
D♯m
B
anpu Theyvam Paalaka
F♯
naay Oti Aadu
D♯m
m Vilaiyaat
G♯m
du
– Thaalaelo
G♯m
kannimari Paalakanae Mannnnil
B
Vantha Mannavanae –
C♯
2
G♯m
G♯m
munnanai Meethamar
F♯
ntha Sinna Kumaaranae
G♯m
– 2
B
manntiyittu Kai Kooppi Manna
F♯
vanae Ummai Vaa
D♯m
lththi – 2
B
anntivanthom Nannava
F♯
nae Engal An
D♯m
pu Theyvamae – .
G♯m
..sittukkuruvi

Sittukkuruvi Kaattukkuruvi Paattup Paaduthu Chords Guitar


Sittukkuruvi Kaattukkuruvi Paattup Paaduthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sittukkuruvi Kaattukkuruvi Paattup Paaduthu Chords in A♭ Scale

தமிழ்