🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sittukkuruvi Kaattukkuruvi Paattup Paaduthu in D Scale

D♯m
சிட்டுக்குருவி காட்டுக்குருவி பாட்டுப் பாடுது
B
காட்டுக்குருவி வீட்டுக்குருவி
D♯m
தாளம் போடுது – ஏ …. – 2
F♯
கன்னிமரி மடியினிலே க
D♯m
ண்ணின் மணி தவழுது – 2
D♯m
இதை காண வான ஞானவான்கள்
C♯
கூட்டம் வந்தி
B
ருக்கு
A♯m
A♯m
இதை காண
D♯m
காணான் மேய்ப்பர்க
C♯
ளின் கொண்
B
டாட்டம்
A♯m
A♯m
அங்கிருக்
D♯m
கு – 2
C♯
தாலேலோ ஓஹோ
D♯m
தாலேலோ தய்யரதய்யா – 2
D♯m
சத்திரத்தின் நடுவினிலே
F♯
சரித்திர நாய
G♯
கன் – 2
D♯m
D♯m
நித்திரை கொ
C♯
ள்வதுதான் எத்தனை எத்தனை அழகோ – 2
D♯m
F♯
உன்னதத்தில் மகிமையும் பூமியி
C♯
லே சமாதானமு
A♯m
ம் – 2
F♯
மனுஷர் மேல் பிரிய
C♯
மும் உண்டா
A♯m
கட்டும் – 2
D♯m
– தாலேலோ
D♯m
கானகுயில் கூவுது கண்ணி
F♯
ன் மணி அழுகுது –
G♯
2
D♯m
D♯m
கன்னிமரி தாலா
C♯
ட்டில் தவழ்ந்து தவழ்ந்து நடக்
D♯m
குது
F♯
தங்க தொட்டில் தாலாட்டு தரணியி
C♯
லே சீராட்டு
A♯m
F♯
அன்பு தெய்வம் பாலக
C♯
னாய் ஓடி ஆடு
A♯m
ம் விளையாட்
D♯m
டு
– தாலேலோ
D♯m
கன்னிமரி பாலகனே மண்ணில்
F♯
வந்த மன்னவனே –
G♯
2
D♯m
D♯m
முன்னனை மீதமர்
C♯
ந்த சின்ன குமாரனே
D♯m
– 2
F♯
மண்டியிட்டு கை கூப்பி மன்ன
C♯
வனே உம்மை வா
A♯m
ழ்த்தி – 2
F♯
அண்டிவந்தோம் நன்னவ
C♯
னே எங்கள் அன்
A♯m
பு தெய்வமே – .
D♯m
..சிட்டுக்குருவி
D♯m
சிட்டுக்குருவி காட்டுக்குருவி பாட்டுப் பாடுது
Sittukkuruvi Kaattukkuruvi Paattup Paaduthu
B
காட்டுக்குருவி வீட்டுக்குருவி
D♯m
தாளம் போடுது – ஏ …. – 2
Kaattukkuruvi Veettukkuruvi Thaalam Poduthu – Ae …. – 2
F♯
கன்னிமரி மடியினிலே க
D♯m
ண்ணின் மணி தவழுது – 2
Kannimari Matiyinilae Kannnnin Manni Thavaluthu – 2
D♯m
இதை காண வான ஞானவான்கள்
C♯
கூட்டம் வந்தி
B
ருக்கு
A♯m
Ithai Kaana Vaana Njaanavaankal Koottam Vanthirukku
A♯m
இதை காண
D♯m
காணான் மேய்ப்பர்க
C♯
ளின் கொண்
B
டாட்டம்
A♯m
Ithai Kaana Kaannaan Maeypparkalin Konndaattam
A♯m
அங்கிருக்
D♯m
கு – 2
Angirukku – 2
C♯
தாலேலோ ஓஹோ
D♯m
தாலேலோ தய்யரதய்யா – 2
Thaalaelo Oho Thaalaelo Thayyarathayyaa – 2
D♯m
சத்திரத்தின் நடுவினிலே
F♯
சரித்திர நாய
G♯
கன் – 2
D♯m
Saththiraththin Naduvinilae Sariththira Naayakan – 2
D♯m
நித்திரை கொ
C♯
ள்வதுதான் எத்தனை எத்தனை அழகோ – 2
D♯m
Niththirai Kolvathuthaan Eththanai Eththanai Alako – 2
F♯
உன்னதத்தில் மகிமையும் பூமியி
C♯
லே சமாதானமு
A♯m
ம் – 2
Unnathaththil Makimaiyum Poomiyilae Samaathaanamum – 2
F♯
மனுஷர் மேல் பிரிய
C♯
மும் உண்டா
A♯m
கட்டும் – 2
D♯m
Manushar Mael Piriyamum Unndaakattum – 2
– தாலேலோ
– Thaalaelo
D♯m
கானகுயில் கூவுது கண்ணி
F♯
ன் மணி அழுகுது –
G♯
2
D♯m
Kaanakuyil Koovuthu Kannnnin Manni Alukuthu – 2
D♯m
கன்னிமரி தாலா
C♯
ட்டில் தவழ்ந்து தவழ்ந்து நடக்
D♯m
குது
Kannimari Thaalaattil Thavalnthu Thavalnthu Nadakkuthu
F♯
தங்க தொட்டில் தாலாட்டு தரணியி
C♯
லே சீராட்டு
A♯m
Thanga Thottil Thaalaattu Tharanniyilae Seeraattu
F♯
அன்பு தெய்வம் பாலக
C♯
னாய் ஓடி ஆடு
A♯m
ம் விளையாட்
D♯m
டு
Anpu Theyvam Paalakanaay Oti Aadum Vilaiyaattu
– தாலேலோ
– Thaalaelo
D♯m
கன்னிமரி பாலகனே மண்ணில்
F♯
வந்த மன்னவனே –
G♯
2
D♯m
Kannimari Paalakanae Mannnnil Vantha Mannavanae – 2
D♯m
முன்னனை மீதமர்
C♯
ந்த சின்ன குமாரனே
D♯m
– 2
Munnanai Meethamarntha Sinna Kumaaranae – 2
F♯
மண்டியிட்டு கை கூப்பி மன்ன
C♯
வனே உம்மை வா
A♯m
ழ்த்தி – 2
Manntiyittu Kai Kooppi Mannavanae Ummai Vaalththi – 2
F♯
அண்டிவந்தோம் நன்னவ
C♯
னே எங்கள் அன்
A♯m
பு தெய்வமே – .
D♯m
..சிட்டுக்குருவி
Anntivanthom Nannavanae Engal Anpu Theyvamae – ...sittukkuruvi

Sittukkuruvi Kaattukkuruvi Paattup Paaduthu Chords Keyboard

D♯m
sittukkuruvi Kaattukkuruvi Paattup Paaduthu
B
kaattukkuruvi Veettukkuruvi
D♯m
thaalam Poduthu – Ae …. – 2
F♯
kannimari Matiyinilae Ka
D♯m
nnnnin Manni Thavaluthu – 2
D♯m
ithai Kaana Vaana Njaanavaankal
C♯
Koottam Vanthi
B
rukku
A♯m
A♯m
ithai Kaana
D♯m
kaannaan Maeypparka
C♯
lin Konn
B
daattam
A♯m
A♯m
angiruk
D♯m
ku – 2
C♯
thaalaelo Oho
D♯m
Thaalaelo Thayyarathayyaa – 2
D♯m
saththiraththin Naduvinilae
F♯
sariththira Naaya
G♯
kan – 2
D♯m
D♯m
niththirai Ko
C♯
lvathuthaan Eththanai Eththanai Alako – 2
D♯m
F♯
unnathaththil Makimaiyum Poomiyi
C♯
lae Samaathaanamu
A♯m
m – 2
F♯
manushar Mael Piriya
C♯
mum Unndaa
A♯m
kattum – 2
D♯m
– Thaalaelo
D♯m
kaanakuyil Koovuthu Kannnni
F♯
n Manni Alukuthu –
G♯
2
D♯m
D♯m
kannimari Thaalaa
C♯
ttil Thavalnthu Thavalnthu Nadak
D♯m
kuthu
F♯
thanga Thottil Thaalaattu Tharanniyi
C♯
lae Seeraattu
A♯m
F♯
anpu Theyvam Paalaka
C♯
naay Oti Aadu
A♯m
m Vilaiyaat
D♯m
du
– Thaalaelo
D♯m
kannimari Paalakanae Mannnnil
F♯
Vantha Mannavanae –
G♯
2
D♯m
D♯m
munnanai Meethamar
C♯
ntha Sinna Kumaaranae
D♯m
– 2
F♯
manntiyittu Kai Kooppi Manna
C♯
vanae Ummai Vaa
A♯m
lththi – 2
F♯
anntivanthom Nannava
C♯
nae Engal An
A♯m
pu Theyvamae – .
D♯m
..sittukkuruvi

Sittukkuruvi Kaattukkuruvi Paattup Paaduthu Chords Guitar


Sittukkuruvi Kaattukkuruvi Paattup Paaduthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sittukkuruvi Kaattukkuruvi Paattup Paaduthu Chords in D Scale

தமிழ்