🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sthoththiram Sthoththiramae Yesuvae in F Scale

ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே இயேசுவே
கோடான கோடி ஸ்தோத்திரமே
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரமே
அப்பா பிதாவே ஸ்தோத்திரம்
அன்பின் பிதாவே ஸ்தோத்திரம்
பரலோக பிதாவே ஸ்தோத்திரம் (2)
நித்திய பிதாவே ஸ்தோத்திரம் (2)
– ஸ்தோத்திரம்
ஆப்ரகாமின் தேவனே ஸ்தோத்திரம்
ஈசாக்கின் தேவனே ஸ்தோத்திரம்
யாக்கோபின் தேவனே ஸ்தோத்திரம் (2)
தாவீதின் தேவனே ஸ்தோத்திரமே (2)
– ஸ்தோத்திரம்
துதிக்கு பாத்திரரே ஸ்தோத்திரம்
துதியில் மகிழ்வோரே ஸ்தோத்திரம்
துதிகளின் உன்னதரே ஸ்தோத்திரம்
தூயாதி தூயவரே ஸ்தோத்திரமே
– ஸ்தோத்திரம்

ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே இயேசுவே
Sthoththiram Sthoththiramae Yesuvae
கோடான கோடி ஸ்தோத்திரமே
Kodaana Koti Sthoththiramae
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Sthoththiram Sthoththiram
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Sthoththiram Sthoththiram
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Sthoththiram Sthoththiram
ஸ்தோத்திரமே
Sthoththiramae

அப்பா பிதாவே ஸ்தோத்திரம்
Appaa Pithaavae Sthoththiram
அன்பின் பிதாவே ஸ்தோத்திரம்
Anpin Pithaavae Sthoththiram
பரலோக பிதாவே ஸ்தோத்திரம் (2)
Paraloka Pithaavae Sthoththiram (2)
நித்திய பிதாவே ஸ்தோத்திரம் (2)
Niththiya Pithaavae Sthoththiram (2)
– ஸ்தோத்திரம்
– Sthoththiram

ஆப்ரகாமின் தேவனே ஸ்தோத்திரம்
Aaprakaamin Thaevanae Sthoththiram
ஈசாக்கின் தேவனே ஸ்தோத்திரம்
Eesaakkin Thaevanae Sthoththiram
யாக்கோபின் தேவனே ஸ்தோத்திரம் (2)
Yaakkopin Thaevanae Sthoththiram (2)
தாவீதின் தேவனே ஸ்தோத்திரமே (2)
Thaaveethin Thaevanae Sthoththiramae (2)
– ஸ்தோத்திரம்
– Sthoththiram

துதிக்கு பாத்திரரே ஸ்தோத்திரம்
Thuthikku Paaththirarae Sthoththiram
துதியில் மகிழ்வோரே ஸ்தோத்திரம்
Thuthiyil Makilvorae Sthoththiram
துதிகளின் உன்னதரே ஸ்தோத்திரம்
Thuthikalin Unnatharae Sthoththiram
தூயாதி தூயவரே ஸ்தோத்திரமே
Thooyaathi Thooyavarae Sthoththiramae
– ஸ்தோத்திரம்
– Sthoththiram


Sthoththiram Sthoththiramae Yesuvae Chords Keyboard

sthoththiram Sthoththiramae Yesuvae
kodaana Koti Sthoththiramae
sthoththiram Sthoththiram
sthoththiram Sthoththiram
sthoththiram Sthoththiram
sthoththiramae

appaa Pithaavae Sthoththiram
anpin Pithaavae sthoththiram
paraloka Pithaavae Sthoththiram (2)
niththiya Pithaavae Sthoththiram (2)
– Sthoththiram

aaprakaamin Thaevanae Sthoththiram
eesaakkin Thaevanae Sthoththiram
yaakkopin Thaevanae Sthoththiram (2)
thaaveethin Thaevanae Sthoththiramae (2)
– Sthoththiram

thuthikku Paaththirarae Sthoththiram
thuthiyil Makilvorae Sthoththiram
thuthikalin Unnatharae Sthoththiram
thooyaathi Thooyavarae Sthoththiramae
– Sthoththiram


Sthoththiram Sthoththiramae Yesuvae Chords Guitar


Sthoththiram Sthoththiramae Yesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sthoththiram Sthoththiramae Yesuvae Chords in F Scale

தமிழ்