🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaasanaakiya Appothae in C Scale

Cm
தாசனாகிய யாக்கோபே
B♭
E♭
பயப்படாதே
Cm
திகை
A♭
யாதே
B♭
Cm
Cm
உனக்கு முன்பாக நான் செல்வேன்
B♭
E♭
வழிகள் செவ்வையாக்குவேன்
Cm
Cm
இதுவரையும் காத்திட்டேன்
B♭
E♭
இனியும் காத்திடுவே
Cm
ன்
G♭m
மறைவில் இருக்கும் பொக்கி
B♭
ஷங்களை
G♭m
உனக்கு தந்திடுவேன்
Cm
Cm
வலக்கரத்தினால் தாங்கிடுவேன்
B♭
E♭
பெலனை தன்திடுவேன்
Cm
Cm
வறண்ட நிலத்தின் மேல் ஆறுகளை
B♭
E♭
ஓட செய்வேன்
Cm
G♭m
உம் மேல் ஆவியும்
B♭
G♭m
ஆசிர்வாதமும் உற்றிடுவேன்
Cm
…தாசனாகிய
Cm
தாயைப்போல தேற்றிடுவேன்
B♭
E♭
தந்தைப்போல அணைத்திடுவேன்
Cm
Cm
கால்கள் கல்களில் இடறாமல்
B♭
E♭
கருத்தாய் காத்திடுவே
Cm
ன்
G♭m
நினைத்திடாதே அளவு
B♭
க்கு நான்
G♭m
உன்னை உயர்த்திடுவேன்
Cm
…தாசனாகிய
Cm
ஆறுகளை நீ கடக்கையிலே
B♭
E♭
உன்னோடு நானிருப்பேன்
Cm
Cm
அக்கினி ஜ்வாலை உன்னைப்
B♭
E♭
பற்றாமல் காத்துக்கொள்வேன்
Cm
G♭m
உனக்கு எதிராய் எழும்புவோரை
B♭
G♭m
நானே சிதறடிப்பேன்
Cm
…தாசனாகிய
Cm
தாசனாகிய யாக்கோபே
B♭
Thaasanaakiya Yaakkopae
E♭
பயப்படாதே
Cm
திகை
A♭
யாதே
B♭
Cm
Payappadaathae Thikaiyaathae
Cm
உனக்கு முன்பாக நான் செல்வேன்
B♭
Unakku Munpaaka Naan Selvaen
E♭
வழிகள் செவ்வையாக்குவேன்
Cm
Valikal Sevvaiyaakkuvaen
Cm
இதுவரையும் காத்திட்டேன்
B♭
Ithuvaraiyum Kaaththittaen
E♭
இனியும் காத்திடுவே
Cm
ன்
Iniyum Kaaththiduvaen
G♭m
மறைவில் இருக்கும் பொக்கி
B♭
ஷங்களை
Maraivil Irukkum Pokkishangalai
G♭m
உனக்கு தந்திடுவேன்
Cm
Unakku Thanthiduvaen
Cm
வலக்கரத்தினால் தாங்கிடுவேன்
B♭
Valakkaraththinaal Thaangiduvaen
E♭
பெலனை தன்திடுவேன்
Cm
Pelanai Thanthiduvaen
Cm
வறண்ட நிலத்தின் மேல் ஆறுகளை
B♭
Varannda Nilaththin Mael Aarukalai
E♭
ஓட செய்வேன்
Cm
Oda Seyvaen
G♭m
உம் மேல் ஆவியும்
B♭
Um Mael Aaviyum
G♭m
ஆசிர்வாதமும் உற்றிடுவேன்
Cm
Aasirvaathamum Uttiduvaen
...தாசனாகிய
...thaasanaakiya
Cm
தாயைப்போல தேற்றிடுவேன்
B♭
Thaayaippola Thaettiduvaen
E♭
தந்தைப்போல அணைத்திடுவேன்
Cm
Thanthaippola Annaiththiduvaen
Cm
கால்கள் கல்களில் இடறாமல்
B♭
Kaalkal Kalkalil Idaraamal
E♭
கருத்தாய் காத்திடுவே
Cm
ன்
Karuththaay Kaaththiduvaen
G♭m
நினைத்திடாதே அளவு
B♭
க்கு நான்
Ninaiththidaathae Alavukku Naan
G♭m
உன்னை உயர்த்திடுவேன்
Cm
Unnai Uyarththiduvaen
...தாசனாகிய
...thaasanaakiya
Cm
ஆறுகளை நீ கடக்கையிலே
B♭
Aarukalai Nee Kadakkaiyilae
E♭
உன்னோடு நானிருப்பேன்
Cm
Unnodu Naaniruppaen
Cm
அக்கினி ஜ்வாலை உன்னைப்
B♭
Akkini Jvaalai Unnaip
E♭
பற்றாமல் காத்துக்கொள்வேன்
Cm
Pattaாmal Kaaththukkolvaen
G♭m
உனக்கு எதிராய் எழும்புவோரை
B♭
Unakku Ethiraay Elumpuvorai
G♭m
நானே சிதறடிப்பேன்
Cm
Naanae Sitharatippaen
...தாசனாகிய
...thaasanaakiya

Thaasanaakiya Appothae Chords Keyboard

Cm
thaasanaakiya Yaakkopae
B♭
E♭
payappadaathae
Cm
Thikai
A♭
yaathae
B♭
Cm
Cm
unakku Munpaaka Naan Selvaen
B♭
E♭
valikal Sevvaiyaakkuvaen
Cm
Cm
ithuvaraiyum Kaaththittaen
B♭
E♭
iniyum Kaaththiduvae
Cm
n
G♭m
maraivil Irukkum Pokki
B♭
shangalai
G♭m
unakku Thanthiduvaen
Cm
Cm
valakkaraththinaal Thaangiduvaen
B♭
E♭
pelanai Thanthiduvaen
Cm
Cm
varannda Nilaththin Mael Aarukalai
B♭
E♭
oda Seyvaen
Cm
G♭m
um Mael Aaviyum
B♭
G♭m
aasirvaathamum Uttiduvaen
Cm
...thaasanaakiya
Cm
thaayaippola Thaettiduvaen
B♭
E♭
thanthaippola Annaiththiduvaen
Cm
Cm
kaalkal Kalkalil Idaraamal
B♭
E♭
karuththaay Kaaththiduvae
Cm
n
G♭m
ninaiththidaathae Alavu
B♭
kku Naan
G♭m
unnai Uyarththiduvaen
Cm
...thaasanaakiya
Cm
aarukalai Nee Kadakkaiyilae
B♭
E♭
unnodu Naaniruppaen
Cm
Cm
akkini Jvaalai Unnaip
B♭
E♭
pattaாmal Kaaththukkolvaen
Cm
G♭m
unakku Ethiraay Elumpuvorai
B♭
G♭m
naanae Sitharatippaen
Cm
...thaasanaakiya

Thaasanaakiya Appothae Chords Guitar


Thaasanaakiya Appothae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaasanaakiya Appothae Chords in C Scale

Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே Lyrics
தமிழ்