🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thadukki Vilunthorai Thaangukireer in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
தடுக்கி விழுந்தோரை தாங்குகிறீர்
F
F
தாழ்த்தப்பட்டோரை தூக்
A♯
குகிறீர்
A♯
தகப்பனே தந்
D♯
தையே
F
உமக்குத்தான் ஆரா
A♯
தனை
A♯
போற்றுதலுக்குரிய பெரி
D♯
யவரே
F
தூயவர் தூயவரே
A♯
D♯
எல்லாருக்கும் நன்மை செய்பவரே
A♯
F
இரக்கம் மிகுந்தவரே
A♯
F
உம் நாமம் உயரணுமே
A♯
A♯
அது உல
F
கெங்கும் பரவணுமே
A♯
…. தகப்பனே
A♯
உம்மை நோக்கி மன்றாடும், யாவரு
D♯
க்கும்
F
அருகில் இருக்கின்றீ
A♯
ர்
D♯
கூப்பிடுதல் கேட்டு, குறை நீக்குவீ
A♯
ர்
F
விருப்பம் நிறைவேற்றுவீர
A♯
F
உம் நாமம் உயரணுமே
A♯
A♯
அது உ
F
லகெங்கும் பரவணுமே
A♯
…. தகப்பனே
A♯
உயிரினங்கள் எல்லாம், உம்மை
D♯
த்தானே
F
நோக்கிப் பார்க்கின்ற
A♯
ன.
D♯
ஏற்றவேளையில் உணவளித்து
A♯
F
ஏக்கமெல்லாம் நிறைவேற்றுவீர்
A♯
F
உம் நாமம் உயரணுமே
A♯
A♯
அது உ
F
லகெங்கும் பரவணுமே
A♯
…. தகப்பனே
A♯
அன்பு கூறும் எங்களை அரவணை
D♯
த்து
F
அதிசயம் செய்கின்றீ
A♯
ர்
D♯
பற்றிக்கொண்ட யாவரையும் பாதுகாத்து
A♯
F
பரலோகம் கூட்டிச் செல்வீர்
A♯
F
உம் நாமம் உயரணுமே
A♯
A♯
அது உல
F
கெங்கும் பரவணுமே
A♯
…. தகப்பனே
A♯
தடுக்கி விழுந்தோரை தாங்குகிறீர்
F
Thadukki Vilunthorai Thaangukireer
F
தாழ்த்தப்பட்டோரை தூக்
A♯
குகிறீர்
Thaalththappattaோrai Thookkukireer
A♯
தகப்பனே தந்
D♯
தையே
Thakappanae Thanthaiyae
F
உமக்குத்தான் ஆரா
A♯
தனை
Umakkuththaan Aaraathanai
A♯
போற்றுதலுக்குரிய பெரி
D♯
யவரே
Pottuthalukkuriya Periyavarae
F
தூயவர் தூயவரே
A♯
Thooyavar Thooyavarae
D♯
எல்லாருக்கும் நன்மை செய்பவரே
A♯
Ellaarukkum Nanmai Seypavarae
F
இரக்கம் மிகுந்தவரே
A♯
Irakkam Mikunthavarae
F
உம் நாமம் உயரணுமே
A♯
Um Naamam Uyaranumae
A♯
அது உல
F
கெங்கும் பரவணுமே
A♯
Athu Ulakengum Paravanumae
…. தகப்பனே
…. Thakappanae
A♯
உம்மை நோக்கி மன்றாடும், யாவரு
D♯
க்கும்
Ummai Nnokki Mantadum, Yaavarukkum
F
அருகில் இருக்கின்றீ
A♯
ர்
Arukil Irukkinteer
D♯
கூப்பிடுதல் கேட்டு, குறை நீக்குவீ
A♯
ர்
Kooppiduthal Kaettu, Kurai Neekkuveer
F
விருப்பம் நிறைவேற்றுவீர
A♯
Viruppam Niraivaettuveera
F
உம் நாமம் உயரணுமே
A♯
Um Naamam Uyaranumae
A♯
அது உ
F
லகெங்கும் பரவணுமே
A♯
Athu Ulakengum Paravanumae
…. தகப்பனே
…. Thakappanae
A♯
உயிரினங்கள் எல்லாம், உம்மை
D♯
த்தானே
Uyirinangal Ellaam, Ummaiththaanae
F
நோக்கிப் பார்க்கின்ற
A♯
ன.
Nnokkip Paarkkintana.
D♯
ஏற்றவேளையில் உணவளித்து
A♯
Aettavaelaiyil Unavaliththu
F
ஏக்கமெல்லாம் நிறைவேற்றுவீர்
A♯
Aekkamellaam Niraivaettuveer
F
உம் நாமம் உயரணுமே
A♯
Um Naamam Uyaranumae
A♯
அது உ
F
லகெங்கும் பரவணுமே
A♯
Athu Ulakengum Paravanumae
…. தகப்பனே
…. Thakappanae
A♯
அன்பு கூறும் எங்களை அரவணை
D♯
த்து
Anpu Koorum Engalai Aravannaiththu
F
அதிசயம் செய்கின்றீ
A♯
ர்
Athisayam Seykinteer
D♯
பற்றிக்கொண்ட யாவரையும் பாதுகாத்து
A♯
Pattikkonnda Yaavaraiyum Paathukaaththu
F
பரலோகம் கூட்டிச் செல்வீர்
A♯
Paralokam Koottich Selveer
F
உம் நாமம் உயரணுமே
A♯
Um Naamam Uyaranumae
A♯
அது உல
F
கெங்கும் பரவணுமே
A♯
Athu Ulakengum Paravanumae
…. தகப்பனே
…. Thakappanae

Thadukki Vilunthorai Thaangukireer Chords Keyboard

A♯
thadukki Vilunthorai Thaangukireer
F
F
thaalththappattaோrai Thook
A♯
kukireer
A♯
thakappanae Than
D♯
thaiyae
F
umakkuththaan Aaraa
A♯
thanai
A♯
pottuthalukkuriya Peri
D♯
yavarae
F
thooyavar Thooyavarae
A♯
D♯
ellaarukkum Nanmai Seypavarae
A♯
F
irakkam Mikunthavarae
A♯
F
um Naamam Uyaranumae
A♯
A♯
athu Ula
F
kengum Paravanumae
A♯
…. Thakappanae
A♯
ummai Nnokki Mantadum, Yaavaru
D♯
kkum
F
arukil Irukkintee
A♯
r
D♯
kooppiduthal Kaettu, Kurai Neekkuvee
A♯
r
F
viruppam Niraivaettuveera
A♯
F
um Naamam Uyaranumae
A♯
A♯
athu U
F
lakengum Paravanumae
A♯
…. Thakappanae
A♯
uyirinangal Ellaam, Ummai
D♯
ththaanae
F
Nnokkip Paarkkinta
A♯
na.
D♯
aettavaelaiyil Unavaliththu
A♯
F
aekkamellaam Niraivaettuveer
A♯
F
um Naamam Uyaranumae
A♯
A♯
athu U
F
lakengum Paravanumae
A♯
…. Thakappanae
A♯
anpu Koorum Engalai Aravannai
D♯
ththu
F
athisayam Seykintee
A♯
r
D♯
pattikkonnda Yaavaraiyum Paathukaaththu
A♯
F
paralokam Koottich Selveer
A♯
F
um Naamam Uyaranumae
A♯
A♯
athu Ula
F
kengum Paravanumae
A♯
…. Thakappanae

Thadukki Vilunthorai Thaangukireer Chords Guitar


Thadukki Vilunthorai Thaangukireer Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thadukki Vilunthorai Thaangukireer Chords in B♭ Scale

Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை Lyrics
தமிழ்