🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaesamae Thaesamae Payappadaathae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
தேசமே தேசமே பயப்படா
Cm
தே
A♯
A♯
ஏசு ராஜா உனக்காக யாவையும் செய்வார்
D♯
D♯
விசுவாசியே நீ கல
G♯
ங்காதே
D♯
D♯
விசுவாசியே நீ பத
G♯
றாதே
D♯
D♯
மகிழ்ந்து பாடு ம
Fm
கிழ்ந்து பாடு
A♯
ராஜா வருகிறா
D♯
ர்
D♯
நீ அறியாததும்
Gm
உனக்கு எட்டா
D♯
ததுமான
Cm
பெரிய
A♯
A♯
பெரிய காரியங்கள் செய்திடுவார்
D♯
…விசுவாசியே
D♯
நீ போக வேண்டிய தூரமோ
Gm
வெகுதூரம்
D♯
Cm
A♯
புறப்படு புறப்படு கர்த்தரின் வேலையை செய்
D♯
…விசுவாசியே
D♯
எழும்பிப் பிரகாசி
Gm
உன் ஒளி
D♯
வந்தது
Cm
A♯
கர்த்தரின் மகிமை உன்மேல் உதித்தது
D♯
…விசுவாசியே
D♯
சின்னவன் ஆயிர
Gm
ம் ஆயிர
D♯
மாவான்
Cm
A♯
சிறியவன் பலத்த ஜாஜியுமாவான்
D♯
…விசுவாசியே
D♯
கர்த்தரே உனக்கு
Gm
நித்திய வெளி
D♯
ச்சமாவார் உன்
Cm
A♯
துக்க நாட்கள் இன்றே முடிந்து போனது
D♯
…விசுவாசியே
D♯
கர்த்தர் உன்னை அதிச
Gm
யமாய் நடத்தி
D♯
டுவார் நீ
Cm
A♯
ஒரு நாளும் வெட்கப்பட்டு போவதேயில்லை
D♯
…விசுவாசியே
D♯
தேசமே தேசமே பயப்படா
Cm
தே
A♯
Thaesamae Thaesamae Payappadaathae
A♯
ஏசு ராஜா உனக்காக யாவையும் செய்வார்
D♯
Aesu Raajaa Unakkaaka Yaavaiyum Seyvaar
D♯
விசுவாசியே நீ கல
G♯
ங்காதே
D♯
Visuvaasiyae Nee Kalangaathae
D♯
விசுவாசியே நீ பத
G♯
றாதே
D♯
Visuvaasiyae Nee Patharaathae
D♯
மகிழ்ந்து பாடு ம
Fm
கிழ்ந்து பாடு
Makilnthu Paadu Makilnthu Paadu
A♯
ராஜா வருகிறா
D♯
ர்
Raajaa Varukiraar
D♯
நீ அறியாததும்
Gm
உனக்கு எட்டா
D♯
ததுமான
Cm
பெரிய
A♯
Nee Ariyaathathum Unakku Ettathathumaana Periya
A♯
பெரிய காரியங்கள் செய்திடுவார்
D♯
Periya Kaariyangal Seythiduvaar
...விசுவாசியே
...visuvaasiyae
D♯
நீ போக வேண்டிய தூரமோ
Gm
வெகுதூரம்
D♯
Cm
Nee Poka Vaenntiya Thooramo Vekuthooram
A♯
புறப்படு புறப்படு கர்த்தரின் வேலையை செய்
D♯
Purappadu Purappadu Karththarin Vaelaiyai Sey
...விசுவாசியே
...visuvaasiyae
D♯
எழும்பிப் பிரகாசி
Gm
உன் ஒளி
D♯
வந்தது
Cm
Elumpip Pirakaasi Un Oli Vanthathu
A♯
கர்த்தரின் மகிமை உன்மேல் உதித்தது
D♯
Karththarin Makimai Unmael Uthiththathu
...விசுவாசியே
...visuvaasiyae
D♯
சின்னவன் ஆயிர
Gm
ம் ஆயிர
D♯
மாவான்
Cm
Sinnavan Aayiram Aayiramaavaan
A♯
சிறியவன் பலத்த ஜாஜியுமாவான்
D♯
Siriyavan Palaththa Jaajiyumaavaan
...விசுவாசியே
...visuvaasiyae
D♯
கர்த்தரே உனக்கு
Gm
நித்திய வெளி
D♯
ச்சமாவார் உன்
Cm
Karththarae Unakku Niththiya Velichchamaavaar Un
A♯
துக்க நாட்கள் இன்றே முடிந்து போனது
D♯
Thukka Naatkal Inte Mutinthu Ponathu
...விசுவாசியே
...visuvaasiyae
D♯
கர்த்தர் உன்னை அதிச
Gm
யமாய் நடத்தி
D♯
டுவார் நீ
Cm
Karththar Unnai Athisayamaay Nadaththiduvaar Nee
A♯
ஒரு நாளும் வெட்கப்பட்டு போவதேயில்லை
D♯
Oru Naalum Vetkappattu Povathaeyillai
...விசுவாசியே
...visuvaasiyae

Thaesamae Thaesamae Payappadaathae Chords Keyboard

D♯
thaesamae Thaesamae Payappadaa
Cm
thae
A♯
A♯
aesu Raajaa Unakkaaka Yaavaiyum Seyvaar
D♯
D♯
visuvaasiyae Nee Kala
G♯
ngaathae
D♯
D♯
visuvaasiyae Nee Patha
G♯
raathae
D♯
D♯
makilnthu Paadu Ma
Fm
kilnthu Paadu
A♯
raajaa Varukiraa
D♯
r
D♯
nee Ariyaathathum
Gm
Unakku Etta
D♯
thathumaana
Cm
periya
A♯
A♯
periya Kaariyangal Seythiduvaar
D♯
...visuvaasiyae
D♯
nee Poka Vaenntiya Thooramo
Gm
vekuthooram
D♯
Cm
A♯
purappadu Purappadu Karththarin Vaelaiyai Sey
D♯
...visuvaasiyae
D♯
elumpip Pirakaasi
Gm
Un Oli
D♯
Vanthathu
Cm
A♯
karththarin Makimai Unmael Uthiththathu
D♯
...visuvaasiyae
D♯
sinnavan Aayira
Gm
m Aayira
D♯
maavaan
Cm
A♯
siriyavan Palaththa Jaajiyumaavaan
D♯
...visuvaasiyae
D♯
karththarae Unakku
Gm
Niththiya Veli
D♯
chchamaavaar Un
Cm
A♯
thukka Naatkal Inte Mutinthu Ponathu
D♯
...visuvaasiyae
D♯
karththar Unnai Athisa
Gm
yamaay Nadaththi
D♯
duvaar Nee
Cm
A♯
oru Naalum Vetkappattu Povathaeyillai
D♯
...visuvaasiyae

Thaesamae Thaesamae Payappadaathae Chords Guitar


Thaesamae Thaesamae Payappadaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaesamae Thaesamae Payappadaathae Chords in E♭ Scale

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை Lyrics
தமிழ்