🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaeva Paalan Pirantheerae in E Scale

E
தேவ பாலன் பிறந்தீரே
A
மனுக் கோலம் எடுத்தீரே
G♯
E
E
வானலோகம்
F♯m
துறந்தீ
B
ரே இயேசுவே
E
A
F♯
நீர் வாழ்க வா
B7
ழ்கவே
E
A
மண் மீதினில் மா
E
ண்புடனே
A
மகிமையாய் உதித்
F♯m
த மன்ன
E
வரே
E
வாழ்த்திடுவோ
B
ம் வணங்
F♯m
கிடுவோம்
B
B
தூ
!
ய உன் நாமத்தையே
E
–தேவ பாலன்
A
பாவிகளை ஏற்
E
றிடவே
A
பாரினில் உதி
F♯m
த்த ப
E
ரிசுத்தனே
E
பாடிடுவோ
B
ம் புகழ்
F♯m
ந்திடுவோம்
B
B7
தூய உன் நாமத்தையே
E
–தேவ பாலன்
E
தேவ பாலன் பிறந்தீரே
Thaeva Paalan Pirantheerae
A
மனுக் கோலம் எடுத்தீரே
G♯
E
Manuk Kolam Eduththeerae
E
வானலோகம்
F♯m
துறந்தீ
B
ரே இயேசுவே
E
A
Vaanalokam Thurantheerae Yesuvae
F♯
நீர் வாழ்க வா
B7
ழ்கவே
E
Neer Vaalka Vaalkavae
A
மண் மீதினில் மா
E
ண்புடனே
Mann Meethinil Maannpudanae
A
மகிமையாய் உதித்
F♯m
த மன்ன
E
வரே
Makimaiyaay Uthiththa Mannavarae
E
வாழ்த்திடுவோ
B
ம் வணங்
F♯m
கிடுவோம்
B
Vaalththiduvom Vanangiduvom
B
தூ
!
ய உன் நாமத்தையே
E
Thooya Un Naamaththaiyae
--தேவ பாலன்
--thaeva Paalan
A
பாவிகளை ஏற்
E
றிடவே
Paavikalai Aettidavae
A
பாரினில் உதி
F♯m
த்த ப
E
ரிசுத்தனே
Paarinil Uthiththa Parisuththanae
E
பாடிடுவோ
B
ம் புகழ்
F♯m
ந்திடுவோம்
B
Paadiduvom Pukalnthiduvom
B7
தூய உன் நாமத்தையே
E
thooya Un Naamaththaiyae
--தேவ பாலன்
--thaeva Paalan

Thaeva Paalan Pirantheerae Chords Keyboard

E
thaeva Paalan Pirantheerae
A
manuk Kolam Eduththeerae
G♯
E
E
vaanalokam
F♯m
Thuranthee
B
rae Yesuvae
E
A
F♯
neer Vaalka Vaa
B7
lkavae
E
A
mann Meethinil Maa
E
nnpudanae
A
makimaiyaay Uthith
F♯m
tha Manna
E
varae
E
vaalththiduvo
B
m Vanang
F♯m
kiduvom
B
B
thoo
!
ya Un Naamaththaiyae
E
--thaeva Paalan
A
paavikalai Aer
E
ridavae
A
paarinil Uthi
F♯m
ththa Pa
E
risuththanae
E
paadiduvo
B
m Pukal
F♯m
nthiduvom
B
B7
thooya Un Naamaththaiyae
E
--thaeva Paalan

Thaeva Paalan Pirantheerae Chords Guitar


Thaeva Paalan Pirantheerae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeva Paalan Pirantheerae Chords in E Scale

Thaeva Paalan Pirantheerae Lyrics
தமிழ்