🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom in B♭ Scale

B♭ = A♯
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
சபையில் தேவன் எழுந்தருள
ஒருமனதோடு அவர் நாமத்தை
துதிகள் செலுத்தி போற்றிடுவோம்
அல்லேலூயா தேவனுக்கே
அல்லேலூயா கர்த்தருக்கே
அல்லேலூயா பரிசுத்தர்க்கே
அல்லேலூயா இராஜனுக்கே
எங்கள் காலடி வழுவிடாமல்
எங்கள் நடைகளை ஸ்திரப்படுத்தும்
கண்மணி போலக் காத்தருளும்
கிருபையால் நிதம் வழி நடத்தும்
– அல்லேலூயா
சபையில் உம்மை அழைத்திடுவோம்
சகாயம் பெற்று வாழ்ந்திடுவோம்
சாத்தானை என்றும் ஜெயித்திடுவோம்
சாகும் வரையில் உழைத்திடுவோம்
– அல்லேலூயா
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
நன்மை கிருபை தொடர்ந்திடவே
வேத வசனம் கீழ்ப்படிவோம்
தேவ சாயலாய் மாறிடுவோம்
– அல்லேலூயா
வானத்தில் அடையாளம் தோன்றிடுமே
இயேசு மேகத்தில் வந்திடுவார்
நாமும் அவருடன் சேர்ந்திடவே
நம்மை ஆயத்தமாக்கிக் கொள்வோம்
– அல்லேலூயா

தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
சபையில் தேவன் எழுந்தருள
Sapaiyil Thaevan Eluntharula
ஒருமனதோடு அவர் நாமத்தை
Orumanathodu Avar Naamaththai
துதிகள் செலுத்தி போற்றிடுவோம்
Thuthikal Seluththi Pottiduvom

அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Allaelooyaa Thaevanukkae
அல்லேலூயா கர்த்தருக்கே
Allaelooyaa Karththarukkae
அல்லேலூயா பரிசுத்தர்க்கே
Allaelooyaa Parisuththarkkae
அல்லேலூயா இராஜனுக்கே
Allaelooyaa Iraajanukkae

எங்கள் காலடி வழுவிடாமல்
Engal Kaalati Valuvidaamal
எங்கள் நடைகளை ஸ்திரப்படுத்தும்
Engal Nataikalai Sthirappaduththum
கண்மணி போலக் காத்தருளும்
Kannmanni Polak Kaaththarulum
கிருபையால் நிதம் வழி நடத்தும்
Kirupaiyaal Nitham Vali Nadaththum
- அல்லேலூயா
- Allaelooyaa

சபையில் உம்மை அழைத்திடுவோம்
Sapaiyil Ummai Alaiththiduvom
சகாயம் பெற்று வாழ்ந்திடுவோம்
Sakaayam Pettu Vaalnthiduvom
சாத்தானை என்றும் ஜெயித்திடுவோம்
Saaththaanai Entum Jeyiththiduvom
சாகும் வரையில் உழைத்திடுவோம்
Saakum Varaiyil Ulaiththiduvom
- அல்லேலூயா
- Allaelooyaa

ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Jeevanulla Naatkalellaam
நன்மை கிருபை தொடர்ந்திடவே
Nanmai Kirupai Thodarnthidavae
வேத வசனம் கீழ்ப்படிவோம்
Vaetha Vasanam Geelppativom
தேவ சாயலாய் மாறிடுவோம்
Thaeva Saayalaay Maariduvom
- அல்லேலூயா
- Allaelooyaa

வானத்தில் அடையாளம் தோன்றிடுமே
Vaanaththil Ataiyaalam Thontidumae
இயேசு மேகத்தில் வந்திடுவார்
Yesu Maekaththil Vanthiduvaar
நாமும் அவருடன் சேர்ந்திடவே
Naamum Avarudan Sernthidavae
நம்மை ஆயத்தமாக்கிக் கொள்வோம்
Nammai Aayaththamaakkik Kolvom
- அல்லேலூயா
- Allaelooyaa


Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords Keyboard

thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
sapaiyil Thaevan eluntharula
orumanathodu Avar Naamaththai
thuthikal Seluththi Pottiduvom

allaelooyaa Thaevanukkae
allaelooyaa Karththarukkae
allaelooyaa Parisuththarkkae
allaelooyaa Iraajanukkae

engal Kaalati Valuvidaamal
engal Nataikalai Sthirappaduththum
kannmanni Polak Kaaththarulum
kirupaiyaal Nitham Vali Nadaththum
- Allaelooyaa

sapaiyil Ummai Alaiththiduvom
sakaayam Pettu Vaalnthiduvom
saaththaanai Entum Jeyiththiduvom
saakum Varaiyil Ulaiththiduvom
- Allaelooyaa

jeevanulla Naatkalellaam
nanmai Kirupai Thodarnthidavae
vaetha Vasanam Geelppativom
thaeva Saayalaay Maariduvom
- Allaelooyaa

vaanaththil Ataiyaalam Thontidumae
Yesu Maekaththil Vanthiduvaar
naamum Avarudan Sernthidavae
nammai Aayaththamaakkik Kolvom
- Allaelooyaa


Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords Guitar


Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords in B♭ Scale

Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள Lyrics
தமிழ்