🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaevaa Um Naamaththaip Paati Pukalvaen in E Scale

Em
தேவா உம் நாமத்தைப் பா
D
டி புகழ்வேன்
D
ஆனந்தம் ஆனந்தமே –
Em
2
Em
நீர் செய்த நன்மைகள்
D
ஆயிரமாயிரம்
D
ஆனந்தம் ஆனந்தமே –
Em
2
Em
ஏழைகளின் தேவனே
C
D
எளியோரின் இராஜ
G
னே
D
திக்கற்ற பி
B
ள்ளைகளின் தேவ
Em
னே
Em
கேரூபின் சேராபீன்கள்
C
ஓய்வின்றி பாடி போற்ற
Em
துதிக்கு பாத்தி
D
ரரே துதிகளின்
D
மத்தியிலே
B
வாசம் செய்திடும்
C
மகிமைக்கு பாத்
D
திரரே
Em
– ஏழைகளின்
Em
காற்றையும் கடலையும்
C
அடக்கி அமர்த்திய
Em
அற்புத தேவன் நீரே
D
D
அக்கினி மதிலாய்
B
நடுவில்
B
வாசம் செய்யும்
C
அதிசய தேவ
D
ன் நீரே
Em
– ஏழைகளின்
Em
ஜாதிகள் முழங்கால்கள்
C
முடக்கி பணிந்திடும்
Em
உன்னத தேவன் நீரே
D
D
நாவுகள் யாவும்
B
அறிக்கை செய்திடும்
C
உத்தம தேவ
D
ன் நீரே
Em
– ஏழைகளின்
Em
தேவா உம் நாமத்தைப் பா
D
டி புகழ்வேன்
Thaevaa Um Naamaththaip Paati Pukalvaen
D
ஆனந்தம் ஆனந்தமே –
Em
2
Aanantham Aananthamae – 2
Em
நீர் செய்த நன்மைகள்
D
ஆயிரமாயிரம்
Neer Seytha Nanmaikal Aayiramaayiram
D
ஆனந்தம் ஆனந்தமே –
Em
2
Aanantham Aananthamae – 2
Em
ஏழைகளின் தேவனே
C
Aelaikalin Thaevanae
D
எளியோரின் இராஜ
G
னே
Eliyorin Iraajanae
D
திக்கற்ற பி
B
ள்ளைகளின் தேவ
Em
னே
Thikkatta Pillaikalin Thaevanae
Em
கேரூபின் சேராபீன்கள்
Kaeroopin Seraapeenkal
C
ஓய்வின்றி பாடி போற்ற
Oyvinti Paati Potta
Em
துதிக்கு பாத்தி
D
ரரே துதிகளின்
Thuthikku Paaththirarae Thuthikalin
D
மத்தியிலே
B
வாசம் செய்திடும்
Maththiyilae Vaasam Seythidum
C
மகிமைக்கு பாத்
D
திரரே
Em
Makimaikku Paaththirarae
– ஏழைகளின்
– Aelaikalin
Em
காற்றையும் கடலையும்
Kaattaைyum Kadalaiyum
C
அடக்கி அமர்த்திய
Adakki Amarththiya
Em
அற்புத தேவன் நீரே
D
Arputha Thaevan Neerae
D
அக்கினி மதிலாய்
B
நடுவில்
Akkini Mathilaay Naduvil
B
வாசம் செய்யும்
Vaasam Seyyum
C
அதிசய தேவ
D
ன் நீரே
Em
Athisaya Thaevan Neerae
– ஏழைகளின்
– Aelaikalin
Em
ஜாதிகள் முழங்கால்கள்
Jaathikal Mulangaalkal
C
முடக்கி பணிந்திடும்
Mudakki Panninthidum
Em
உன்னத தேவன் நீரே
D
Unnatha Thaevan Neerae
D
நாவுகள் யாவும்
Naavukal Yaavum
B
அறிக்கை செய்திடும்
Arikkai Seythidum
C
உத்தம தேவ
D
ன் நீரே
Em
Uththama Thaevan Neerae
– ஏழைகளின்
– Aelaikalin

Thaevaa Um Naamaththaip Paati Pukalvaen Chords Keyboard

Em
thaevaa Um Naamaththaip Paa
D
ti Pukalvaen
D
aanantham Aananthamae –
Em
2
Em
neer Seytha Nanmaikal
D
aayiramaayiram
D
aanantham Aananthamae –
Em
2
Em
aelaikalin Thaevanae
C
D
eliyorin Iraaja
G
nae
D
thikkatta Pi
B
llaikalin Thaeva
Em
nae
Em
kaeroopin Seraapeenkal
C
oyvinti Paati Potta
Em
thuthikku Paaththi
D
rarae Thuthikalin
D
maththiyilae
B
vaasam Seythidum
C
makimaikku Paath
D
thirarae
Em
– Aelaikalin
Em
kaattaைyum Kadalaiyum
C
adakki Amarththiya
Em
arputha Thaevan Neerae
D
D
akkini Mathilaay
B
naduvil
B
vaasam Seyyum
C
athisaya Thaeva
D
n Neerae
Em
– Aelaikalin
Em
jaathikal Mulangaalkal
C
mudakki Panninthidum
Em
unnatha Thaevan Neerae
D
D
naavukal Yaavum
B
arikkai Seythidum
C
uththama Thaeva
D
n Neerae
Em
– Aelaikalin

Thaevaa Um Naamaththaip Paati Pukalvaen Chords Guitar


Thaevaa Um Naamaththaip Paati Pukalvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaa Um Naamaththaip Paati Pukalvaen Chords in E Scale

Deva Um Naamathai Lyrics
தமிழ்