🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaevaa Um Paathamae Uyar Sthalamae in D♯ Scale

தேவா உம் பாதமே உயர் ஸ்தலமே
உம் சமூகத்தில் உம்மை தேடுவேன்
உம்முகம் தேடுவேன்
உம்மை பணிவது பெரும் ஸ்லாக்கியம்
உம்மை புகழ்வது என் பாக்கியம்
உம்மை நான் என்றும் நாடுவேன்
உம் கனம் மகிமையால் அன்பு இரக்கத்தால்
என் உள்ளம் மகிழ்ந்து வாழுவேன்
தேவா என் ஜீவனே உயிர் நாடியே
என் இதயத்தில் நீர் வாருமே
நீர் வாழுமே
– உம்மை பணிவதில்

தேவா உம் பாதமே உயர் ஸ்தலமே
Thaevaa Um Paathamae Uyar Sthalamae
உம் சமூகத்தில் உம்மை தேடுவேன்
Um Samookaththil Ummai Thaeduvaen
உம்முகம் தேடுவேன்
Ummukam Thaeduvaen

உம்மை பணிவது பெரும் ஸ்லாக்கியம்
Ummai Pannivathu Perum Slaakkiyam
உம்மை புகழ்வது என் பாக்கியம்
Ummai Pukalvathu En Paakkiyam
உம்மை நான் என்றும் நாடுவேன்
Ummai Naan Entum Naaduvaen
உம் கனம் மகிமையால் அன்பு இரக்கத்தால்
Um Kanam Makimaiyaal Anpu Irakkaththaal
என் உள்ளம் மகிழ்ந்து வாழுவேன்
En Ullam Makilnthu Vaaluvaen

தேவா என் ஜீவனே உயிர் நாடியே
Thaevaa En Jeevanae Uyir Naatiyae
என் இதயத்தில் நீர் வாருமே -
En Ithayaththil Neer Vaarumae -
நீர் வாழுமே
Neer Vaalumae
- உம்மை பணிவதில்
- Ummai Pannivathil


Thaevaa Um Paathamae Uyar Sthalamae Chords Keyboard

thaevaa Um Paathamae Uyar Sthalamae
um Samookaththil Ummai Thaeduvaen
ummukam Thaeduvaen

ummai Pannivathu Perum Slaakkiyam
ummai Pukalvathu En Paakkiyam
ummai Naan Entum Naaduvaen
um Kanam Makimaiyaal Anpu Irakkaththaal
en Ullam Makilnthu Vaaluvaen

thaevaa En Jeevanae Uyir Naatiyae
en Ithayaththil neer Vaarumae -
neer Vaalumae
- Ummai Pannivathil


Thaevaa Um Paathamae Uyar Sthalamae Chords Guitar


Thaevaa Um Paathamae Uyar Sthalamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaa Um Paathamae Uyar Sthalamae Chords in D♯ Scale

தமிழ்