🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaevaathi Thaevan Ivar in B Scale

B
தேவாதி
G♯m
தேவன்
B
இவர்
E
ஜீவன் தர வந்த
B
வர்
E
இயேசுவின் நேசர் இ
F♯
ம்மானுவேலர்
B
F♯7
இவரின் சேவை செய்வேன்
B
B
மாசற்ற ஜீவனை கல்வாரியில்
G♯m
B
நீசனாம் எம்
E
மை மீட்க ஈ
F♯
ந்தனரே
B
B
கர்த்தரி
F♯
ன் சிலுவை
E
மாரில்
B
சுமந்து
C♯
கர்த்தருக்காக
B
உழைத்திடுவேன்
F♯7
கர்த்தருக்காக
B
உழைத்திடுவேன்
– தேவாதி
B
வறண்ட நிலங்கள் செழிக்குமே
G♯m
B
திறந்த த
E
ண்ணீர் வெள்ளம் பா
F♯
ய்ந்திடுமே
B
B
ஜீவனுக்
F♯
கேதா
E
ய் ஜனங்கள் த
B
ருவாய்
C♯
ஜீவனை வெறுத்து சேவை
B
செய்வேன்
F♯7
ஜீவனை வெறுத்து சேவை
B
செய்வேன்
– தேவாதி
B
மங்கிடும் திரிகள் அணையுதே
G♯m
B
பொங்கிடும் அலை
E
மோதி வீ
F♯
சிடுதே
B
B
கர்த்தரி
F♯
ன் வருகை
E
நெருங்கி இ
B
ங்கு
C♯
கர்த்தர் விஷேசம் சா
B
ற்றிடுவோம்
F♯7
கர்த்தர் விஷேசம் சா
B
ற்றிடுவோம்
– தேவாதி
B
தேவாதி
G♯m
தேவன்
B
இவர்
Thaevaathi Thaevan Ivar
E
ஜீவன் தர வந்த
B
வர்
Jeevan Thara Vanthavar
E
இயேசுவின் நேசர் இ
F♯
ம்மானுவேலர்
B
Yesuvin Naesar Immaanuvaelar
F♯7
இவரின் சேவை செய்வேன்
B
ivarin Sevai Seyvaen
B
மாசற்ற ஜீவனை கல்வாரியில்
G♯m
Maasatta Jeevanai Kalvaariyil
B
நீசனாம் எம்
E
மை மீட்க ஈ
F♯
ந்தனரே
B
Neesanaam Emmai Meetka Eenthanarae
B
கர்த்தரி
F♯
ன் சிலுவை
E
மாரில்
B
சுமந்து
Karththarin Siluvai Maaril Sumanthu
C♯
கர்த்தருக்காக
B
உழைத்திடுவேன்
Karththarukkaaka Ulaiththiduvaen
F♯7
கர்த்தருக்காக
B
உழைத்திடுவேன்
karththarukkaaka Ulaiththiduvaen
- தேவாதி
- Thaevaathi
B
வறண்ட நிலங்கள் செழிக்குமே
G♯m
Varannda Nilangal Selikkumae
B
திறந்த த
E
ண்ணீர் வெள்ளம் பா
F♯
ய்ந்திடுமே
B
Thirantha Thannnneer Vellam Paaynthidumae
B
ஜீவனுக்
F♯
கேதா
E
ய் ஜனங்கள் த
B
ருவாய்
Jeevanukkaethaay Janangal Tharuvaay
C♯
ஜீவனை வெறுத்து சேவை
B
செய்வேன்
Jeevanai Veruththu Sevai Seyvaen
F♯7
ஜீவனை வெறுத்து சேவை
B
செய்வேன்
jeevanai Veruththu Sevai Seyvaen
– தேவாதி
– Thaevaathi
B
மங்கிடும் திரிகள் அணையுதே
G♯m
Mangidum Thirikal Annaiyuthae
B
பொங்கிடும் அலை
E
மோதி வீ
F♯
சிடுதே
B
Pongidum Alai Mothi Veesiduthae
B
கர்த்தரி
F♯
ன் வருகை
E
நெருங்கி இ
B
ங்கு
Karththarin Varukai Nerungi Ingu
C♯
கர்த்தர் விஷேசம் சா
B
ற்றிடுவோம்
Karththar Vishaesam Saattiduvom
F♯7
கர்த்தர் விஷேசம் சா
B
ற்றிடுவோம்
karththar Vishaesam Saattiduvom
- தேவாதி
- Thaevaathi

Thaevaathi Thaevan Ivar Chords Keyboard

B
thaevaathi
G♯m
thaevan
B
ivar
E
jeevan Thara Vantha
B
var
E
Yesuvin Naesar I
F♯
mmaanuvaelar
B
F♯7
ivarin Sevai Seyvaen
B
B
maasatta Jeevanai Kalvaariyil
G♯m
B
neesanaam Em
E
mai Meetka Ee
F♯
nthanarae
B
B
karththari
F♯
n Siluvai
E
Maaril
B
sumanthu
C♯
karththarukkaaka
B
ulaiththiduvaen
F♯7
karththarukkaaka
B
ulaiththiduvaen
- Thaevaathi
B
varannda Nilangal Selikkumae
G♯m
B
thirantha Tha
E
nnnneer Vellam Paa
F♯
ynthidumae
B
B
jeevanuk
F♯
kaethaa
E
y Janangal Tha
B
ruvaay
C♯
jeevanai Veruththu Sevai
B
Seyvaen
F♯7
jeevanai Veruththu Sevai
B
Seyvaen
– Thaevaathi
B
mangidum Thirikal Annaiyuthae
G♯m
B
pongidum Alai
E
Mothi Vee
F♯
siduthae
B
B
karththari
F♯
n Varukai
E
Nerungi I
B
ngu
C♯
karththar Vishaesam Saa
B
ttiduvom
F♯7
karththar Vishaesam Saa
B
ttiduvom
- Thaevaathi

Thaevaathi Thaevan Ivar Chords Guitar


Thaevaathi Thaevan Ivar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaathi Thaevan Ivar Chords in B Scale

தமிழ்